CÁCH TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TỐT BỘ KHUNG VỮNG CHẮC CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

CÁCH TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TỐT BỘ KHUNG VỮNG CHẮC CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Khởi nghiệp đã khó, duy trì được hoạt động kinh doanh còn khó hơn. Đa phần các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ cá nhân kinh  doanh ở nước ta hiện nay đều gặp khó khăn trong việc làm thế nào để nhiều người có thể tiếp cận được sản phẩm hoặc  dịch vụ mà mình đang muốn bán, gồm cả khách hàng tiềm năng và khách hàng có nhu cầu.  Ban đầu ai cũng có thể quảng cáo theo kiểu “tự phát”, nhưng đến khi không được gì thì lại “ngắc ngoải” tốn thời gian, tiền bạc.  Phụ thuộc theo kiểu "kinh doanh truyền miệng" hoặc mở cửa hàng kinh doanh rồi ... "cầu nguyện" cho khách hàng tới. Thêm nữa… Đại đa số các doanh nghiệp hiện nay xuất phát từ quy mô nhỏ “vốn mỏng sức hẹp”. Với suy nghĩ chưa cần thiết  phải xây dựng một hệ thống bán hàng bài bản từ đầu, lao vào kinh doanh mà không có bất kỳ một sự chuẩn bị chu đáo về  công việc, về xây dựng và vận hành, thậm chí bán hàng cũng chỉ toàn làm theo bản năng, bán hàng theo kiểu  “đụng đâu làm đấy”, “sai đâu sửa đó” , "ôm sô hết việc". Để đến khi ngày càng cạnh tranh cao, chính điều đó lại đẩy  doanh nghiệp rơi vào “chuỗi bi kịch” không hồi kết, khi mà:

  • Rất nhiều khách hàng mà không biết làm sao để cho họ mua hàng hay dùng dịch vụ của mình!
  • Công việc kinh doanh đình trệ và không biết thay đổi thế nào!
  • Quá nhiều việc đã làm mà khách vẫn không thấy đâu.
  •  Không biết bắt đầu từ đâu? - Công việc kinh doanh đình trệ và không biết thay đổi thế nào! 
  •  Không biết gì về công nghệ nên dễ bị cách đơn vị khác gạt, chạy quảng cáo mới có khách, không chạy không có. 
  •  Không dám nghỉ, đi chơi, du lịch vì không có mình không gì chạy được.
  •  Không tối ưu được dòng tiền, chi thu không cân đối được!
  • Rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của mình nhưng không biết làm sao để tiếp cận họ.

Nếu cứ như vậy, bạn có thể “cố” đến bao giờ và doanh nghiệp bạn có thể “trụ” được bao lâu? Hay chấp nhận sau 2-3 năm  thì mọi nỗ lực bấy lâu đều tan thành mây khói hoặc hoạt động cầm chừng tháng nào hay tháng đó??

Đã đến lúc cần phải THAY ĐỔI! Cái mà các doanh nghiệp đang thiếu ở đây là nền móng cách tìm kiếm và tiếp cận khách  hàng tiềm năng - điểm cốt lõi của tất cả các hộ kinh doanh, doanh nghiệp, công ty. Một nền móng vững chắc và được  chăm chút kỹ lưỡng sẽ không chỉ mang đến sự ổn định khi xây dựng mà còn tối đa hóa được độ bền vững của nó. Chúng tôi ở đây với sứ mệnh trao cho anh/chị giải pháp: Tìm kiếm và tiếp cần khách hàng tiềm năng bền vững thông qua website.

Đây chính là tâm huyết mà nhóm chuyên gia của chúng tôi đã dày công ngày đêm nghiên cứu không ngừng nghỉ,  cập nhật những phương pháp quảng cáo tiên tiến nhất, cũng là sự thấu hiểu khi đồng hành và tháo gỡ vướng mắc  cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không máy móc rập khuôn, không lý thuyết trên mây sáo rỗng. thiết kế web với  tính ứng dụng thực tiễn cao sẽ giúp doanh nghiệp, cửa hàng dễ dàng triển khai từng bước xây dựng hệ thống bán hàng bài bản.

BÀN GIAO VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

6

Thông thường để thuê một công ty quảng cáo giúp tối ưu lại bộ máy hệ thống, quy trình trong  doanh nghiệp bạn phải bỏ ra tối thiểu 15.000.000 trở lên và cần thời gian đến 6 tháng...

Nhưng khi hợp tác với SIKIDO bạn sẽ có ngay trong tay kim chỉ  nam để thực hiện việc tối ưu hóa doanh nghiệp với giá chỉ 5.000.000đ bạn sẽ tiết kiệm  được một khoản tiền lên đến 85.000.000 mà hiệu quả vẫn tương đương.

Hãy thử tưởng tượng rằng bạn có thể nâng cả doanh nghiệp lên một tầm cao mới  với chi phí chỉ tương đương với vài ba bữa nhậu hoặc vài ba  bữa mua sắm thì bạn sẽ thấy đây là khoản đầu tư khôn ngoan nhất của bạn trong năm nay.

Đằng nào thì bạn cũng sẽ phải tiêu tiền, không vào việc này thì vào việc khác, không ăn nhậu thì cà phê mua sắm,  vậy sao không sử dụng số tiền ấy một cách giá trị nhất có thể? Tiền cũng chỉ là một nguồn lực trong cuộc sống, khi mất đi thì bạn có  thể kiếm lại được, nhưng thời gian thì không, thời gian bay đi là vụt mất,  bạn chỉ sống có một cuộc đời, đừng để mình sống mãi trong một doanh nghiệp nhỏ hơn mức mình muốn

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN

ƯU ĐIỂM CỦA SIKIDO

Các phương pháp quản lý mới nhất, công cụ quản lý hiệu quả nhất hiện nay

Hệ thống kiến thức thực tế, có sự liên kết chặt chẽ với tính ứng dụng cao

Hướng dẫn chi tiết, hỗ trợ liên tục và luôn đi đầu về công nghệ thông tin

Chuyên môn hơn 5 năm kinh nghiệm trong kinh doanh online hiệu quả tối ưu

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Trong lúc bạn còn đắn đo thì đã có hơn 10.000 Doanh nghiệp đồng hành cùng chúng tôi trên con đường tái cấu trúc, cải tiến doanh nghiệp không ngừng, họ đã bứt phá những giới hạn và thành công hơn chỉ sau 2-3 tháng áp dụng bộ tài liệu!
NẾU BẠN KHÔNG NẮM BẮT CƠ HỘI NÀY, NGƯỜI KHÁC SẼ NẮM BẮT THAY BẠN!

QUÀ TẶNG KHI ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

KHÓA HỌC ONLINE XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN CHO LÃNH ĐẠO

KHÓA HỌC ONLINE XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN CHO LÃNH ĐẠO

Hướng dẫn các bước bài bản xây dựng hình ảnh cá nhân cho nhà lãnh đạo, những nguyên tắc truyền thông thương hiệu cá nhân tạo uy tín và sự tin tưởng, quy trình xử lý khủng hoảng trong truyền thông cá nhân, các mô hình định vị thương hiệu và xác định giá trị thương hiệu cá nhân.

Trị giá 1.500.000 đồng
HƠN 30 VIDEO HƯỚNG DẪN KINH DOANH ONLINE HIỆU QUẢ VỀ THỊ TRƯỜNG TRÊN INTERNET

HƠN 30 VIDEO HƯỚNG DẪN KINH DOANH ONLINE HIỆU QUẢ VỀ THỊ TRƯỜNG TRÊN INTERNET

Hướng dẫn bài bản về quy trình kinh doanh online, như thế nào là chuẩn SEo và nên bắt đầu từ đâu. Cách thức xây dựng hệ thống bán hàng tối ưu thời gian và chi phí nhưng vẫn tăng doanh thu đều liên tục. Với những video hỗ trợ trực quan nhất dễ hiểu nhất và sẽ còn nhiều video mới hơn nữa về kinh doanh online cho doanh nghiệp của bạn

Trị giá: 1.150.000 đồng
TẶNG NGAY TÊN MIỀN QUỐC TẾ PHỔ BIẾN

TẶNG NGAY TÊN MIỀN QUỐC TẾ PHỔ BIẾN

Một trong 3 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kinh doanh online chính là tên miền (Domain) của 1 trang web, Chúng tôi tặng bạn sở hữu ngay 1 tên miền Quốc Tế để phục vụ cho quá trình tiếp cận kinh doanh online của doanh nghiệp. Tên miền càng tối ưu, càng dễ nhớ thì lại càng tiến tới sự hiệu quả 1 cách gần hơn!

Trị giá: 280.000 đồng

ĐĂNG KÝ NGAY

Đặc biệt có 10 suất ưu đãi dành cho những khách hàng
đăng ký sớm nhất giúp tiết kiệm 50% chi phí

Điền đầy đủ thông tin bên dưới chúng tôi sẽ gửi bộ tài liệu cho anh chị sau 2-3 ngày

CHUNG TAY PHÒNG DỊCH ĐẨY LÙI CORONA

Khuyến khích giao dịch online , hạn chế tiếp xúc trực tiếp . Với đơn hàng CHUYỂN KHOẢN quý khách sẽ được giảm trừ trực tiếp 200.000 đồng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1

Doanh nghiệp nhỏ có cần làm website không

Doanh nghiệp nhỏ rất cần làm website vì nguồn tài chính trong các doanh nghiệp nhỏ không lớn

2

Doanh nghiệp chuyên ngành như nhà hàng ,xây dựng .... có dùng được website này ?

Website này không phải những thứ chuyên ngàng đặc thù tuy nhiên các doanh nghiệp đều sẽ được sikido tư vấn

3

Đây có phải công nghệ hay cần máy tính ? những người không giỏi về công nghệ có áp dụng được không ?

Đây là phần mềm bạn có thể chỉnh sửa và áp dụng được ngay có doanh nghiệp của mình

4

Nhiều công việc vậy tôi có áp dụng được hết không ? Cách sử dụng website này như thế nào

Bạn đừng lo lắng về sự đồ sộ của website

5

Sau tất cả hướng dãn mà tôi vẫn không biết cách dùng thì sao

Chúng tối sẽ trực tiếp cài đặt online trên máy tính của bạn

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Văn phòng :

Hotline :

Email: