BÍ QUYẾT QUẢN TRỊ WEBSITE HIỆU QUẢ

0 Lượt xem
Tin tức

Website đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch marketing trực tuyến của doanh nghiệp để đi đến đích cuối cùng là nâng cao hiệu quả kinh doanh. Thế nhưng việc sở hữu một website chuyên nghiệp thôi là chưa đủ, doanh nghiệp cần phải biết hoạt động quản trị website như thế nào để  mang đến lợi ích, giá trị kinh tế cao nhất. Những chiến lược cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn biết mình cần phải làm gì?

Xây dựng nội dung website

Công việc đầu tiên mà bạn cần phải làm sau khi thiết kế website được hoàn thành chính là việc xây dựng nội dung cho nó. Hầu hết tất cả các dữ liệu trên website khi được bàn giao chỉ mang tính chất demo, chứ hoàn toàn không phải là những thông tin mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải tới độc giả. Vì vậy sau khi tiếp nhận website, nếu bạn là người quản trị hãy ngay lập túc xây dựng nội dung cho website theo từng mục cụ thể về bài giới thiệu công ty, các thông tin liên hệ, thông tin dịch vụ cũng như sản phẩm doanh nghiệp. Tất cả nội dung phải được cập nhật rõ ràng, chân thực nhất để tạo sự tin tưởng cho mỗi khách hàng.
 

Kết quả hình ảnh cho xay dung noi dung website
 

Bên cạnh đó, đừng quên thường xuyên cập nhật những nội dung mới cho website mỗi khi có chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới đặc biệt là mỗi thiết kế website bán hàng, hãy liên tục cập nhật những sản phẩm mới để thu hút khách hàng, đừng bao giờ để trang web của bạn “mốc”. Với những thiết kế website tin tức hay website trường học, doanh nghiệp hãy chia sẻ những thông tin, chủ đề gần gũi hàng ngày trong cuộc sống có liên quan đến lĩnh vực mà doanh nghiệp kinh doanh. Đó là yếu tố hoàn hảo để bạn có một nội dung website chất lượng và cuốn hút độc giả.
 

Kiểm tra website thường xuyên

Như một bộ máy vận hành, bất cứ lúc nào website của bạn cũng có thể gặp rủi ro hay sự cố. Hãy chủ động và đề phòng những vấn đề bất trắc bằng cách thường xuyên kiểm tra website để tìm hiểu các lỗi và sửa chúng. Nếu như không thường xuyên kiểm tra và check lỗi website bạn sẽ không thể nào biết được website bạn đang gặp trục trặc gì? Điều đó càng bất lợi hơn khi khách hàng ghé thăm, họ không thể truy cập hay tìm kiếm thông tin cần thiết trên đó. Vậy thì chẳng có lý do gì để họ quay trở lại với bạn cả. Hãy đảm bảo website của bạn luôn hoạt động bình thường và không xảy ra bất cứ sự cố gì đáng tiếc.


Kết quả hình ảnh cho kiểm tra

Tối ưu hóa website

Kết quả hình ảnh cho tối ưu hóa website


 

Cuộc cuộc tối ưu hóa website sẽ giúp website chạy nhanh hơn trên các trình duyệt và giúp tăng thứ hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm… Đừng bao giờ để khách hàng phàn nàn về việc website của bạn chạy chậm bởi tâm lý mỗi khách hàng sẽ chẳng đủ sự kiên nhẫn để chờ đợi bạn họ sẽ ngay lập tức tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên một website khác cùng lĩnh vực.
 

Quảng bá website

Kết quả hình ảnh cho quảng bá website

 

Quảng bá website sẽ là yếu tố thuận lợi để tiếp cận nhiều hơn đến các khách hàng mà bạn hướng đến bên cạnh việc chăm sóc và xây dựng nội dung website. Hãy giúp người dùng biết đến website của bạn trên các diễn đàn, công đồng mạng hoặc quảng bá qua nick yahoo, facebook, email… Tất cả sẽ tạo điều kiện mang đến cho bạn nhiều hơn nữa những khách hàng tiềm năng.

 

Cập nhật nội dung thường xuyên

 

 

Lượng khách truy cập vào website mỗi ngày chính là một trong những cách đo lường khách hàng tiềm năng trên website. Để lượng người dùng ghé thăm website thường xuyên, sự mới mẻ là yêu cầu đặt lên hàng đầu của mỗi website. Vậy sự mới mẻ ấy đến từ đâu? Không đâu khác chính là việc cập nhật nội dung website thường xuyên. Những nội dung ấy phải thực sự hữu ích và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của mỗi khách hàng.

 

5-chien-luoc-quan-tri-website-hieu-qua-1

 

Hãy luôn nhớ rằng việc cập nhật nội dung cho website hàng ngày là vô cùng quan trọng, đừng bao giờ bỏ qua điều này để trang web của bạn luôn tươi mới và làm hài lòng mỗi khách hàng.

 

Quản lý giao diện website

 

Giao diện là bộ mặt của website doanh nghiệp, là nơi gặp gỡ đầu tiên và để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Đồng thời nó thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh trong mắt khách hàng trên thị trường trực tuyến. Tất cả các giao diện của trang web từ trang web bán hàng hay trang web bất động sản…đã được định sẵn, thế nhưng qua thời gian và sự đổi mới không ngừng của công nghệ thông tin giao diện sẽ có phần thay đổi. Vì vậy là một nhà quản trị website của chính mình, doanh nghiệp nền phải kiểm tra thường xuyên, kỹ lưỡng để giao diện website luôn được đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

 

Quản lý hosting

 

Hosting chiếm một phần công việc quan trọng trong quản trị website. Khi hosting hết hạn đương nhiên doanh nghiệp sẽ mất đi lượng khách hàng tiềm năng bởi họ sẽ không thể nào truy cập được vào website của bạn. Nếu tình trạng này xảy ra trong một khoảng thời gian dài, khách hàng của bạn sẽ quay lưng và mất niềm tin vào doanh nghiệp. Do đó hãy luôn đảm bảo Hosting được thông suốt, hoạt động ổn định và liên tục.

 

Kết quả hình ảnh cho hosting

 

Xây dựng kế hoạch phát triển cho website.

 

Muốn quản trị website chuyên nghiệp và trở thành nhà quản trị website chuyên nghiệp chủ doanh nghiệp cần phải xác định được cho mình mục tiêu khi đầu tư và phát triển website hay nói cách khác chính là việc cần vạch ra một kế hoạch rõ ràng, cụ thể về việc cần quản trị website như thế nào? Đi theo hướng đó, việc quản trị website sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

5-chien-luoc-quan-tri-website-hieu-qua-2

 

Đánh giá hiệu quả quản trị website.

 

Từ những kế hoạch cụ thể đã được vạch ra từ đầu, sau khi thực hiện bạn phải đánh giá công việc quản lý website của mình có mang lại hiệu quả thực sự hay không. Nếu trong quá trình quản lý bạn thiếu sự rõ ràng, minh bạch thì sẽ rất khó để nắm bắt được tình hình hoạt động hiệu quả của trang web đó. Vì thế bạn cần lập báo cáo đánh giá cụ thể, rõ ràng để đảm bảo được hiệu quả quản trị.

 

Quản trị website có vai trò vô cùng quan trọng trong sự tồn tại cũng như phát triển lâu dài của trang web. Hi vọng rằng với những bí quyết chiến lược mà Sikido chia sẻ trên đây sẽ giúp mỗi doanh nghiệp xây dựng cho mình một kế hoạch quản trị website hoàn hảo để mang đến hiệu quả kinh doanh. Cần tư vấn và hỗ trợ những giải pháp cụ thể về thiết kế cũng như quản trị website hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

 

 

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

 

Thông tin liên hệ Thiết kế website tại SIKIDO:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Địa chỉ: 213/14 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.6294.1556 - Zalo 0835546839

Email: hotro@sikido.vn - kythuat@sikido.vn

Website: https://sikido.vn

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm thế nào để tăng tốc độ tải trang cho website Wordpress?

Làm thế nào để tăng tốc độ tải trang cho website Wordpress?

Bạn đang muốn kiểm tra tốc độ của website? nhưng lại chưa biết cách tối ưu hóa cho...
NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG CHAY

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG CHAY

Ngày nay nhu cầu ăn chay ngày càng phổ biến, vì vậy mà xu hướng tìm kiếm đồ...
Thiết kế website kinh doanh đồ uống online chuyên nghiệp

Thiết kế website kinh doanh đồ uống online chuyên nghiệp

Đi đôi với sự phát triển của xã hội hiện nay là sự cạnh tranh của các cửa...
Tăng cường bảo mật email cá nhân, doanh nghiệp

Tăng cường bảo mật email cá nhân, doanh nghiệp

Trong thời đại các ứng dụng số đang phát triển với tốc độ chóng mặt thì...
6 điều cơ bản để website được tìm thấy trên google từ những có kinh nghiệm seo

6 điều cơ bản để website được tìm thấy trên google từ những có kinh nghiệm seo

khi mới lập trang web của mình? Thì trong bài viết hôm nay SIKIDO sẽ hướng dẫn bạn cách làm...
TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC BẢO TRÌ WEBSITE

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC BẢO TRÌ WEBSITE

Bảo trì website lại là việc giúp duy trì hiệu quả kinh doanh của...
error: No copy