Có nên dùng dịch vụ xác minh Google Map Doanh nghiệp?

0 Lượt xem
Xác minh Google Map

Doanh nghiệp của bạn vẫn chưa được xác minh trên Google Map, khiến khách hàng tiềm năng khó tiếp cận với sản phẩm của bạn. Bạn cần giải quyết vấn đề này bằng cách tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ xác minh Google Map chuyên nghiệp. SIKIDO mang đến cho bạn giải pháp xác minh địa chỉ Google Map nhanh chóng, uy tín và chi phí hợp lý.

Sử dụng Google Map doanh nghiệp không còn quá xa lạ trong nước và thế giới. Nhờ vào ứng dung này mà người sử dụng có thể tìm kiếm được doanh nghiệp, cửa hàng.

Việc đăng ký và xác minh địa chỉ cho doanh nghiệp và cửa hàng sẽ có lúc gặp khó khăn, phức tạp và mất khá nhiều thời gian. Đến với SIKIDO, việc xác minh địa điểm trên Map trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 

 

thiet ke web tren google

 

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ xác minh Map tại SIKIDO

 

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp, công ty chú trọng đến việc đăng xác minh địa điểm trên Google Map. Những lợi ích mà việc này vô cùng lớn trong việc quảng bá doanh nghiệp. Đây là một số ưu điểm vượt trội SIKIDO muốn nhắc đến:

 

1.1. Uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp gia tăng

 

Bạn thử nghĩ xem, doanh nghiệp của bạn được xác minh trên Map và một doanh nghiệp thông thường thì khách hàng sẽ đánh giá ra sao? Đương nhiên, doanh nghiệp của bạn sẽ được khách hàng đánh giá cao về độ chuyên nghiệp và uy tín. Cùng với đó, thông tin địa điểm trên Google sẽ được bạn chủ động cập nhật và quản lý.

Bạn an tâm rằng, khi sử dụng dịch vụ xác minh Map ở SIKIDO những sự cố tồi tệ với địa điểm doanh nghiệp của bạn sẽ không xảy ra. Map của bạn sẽ không bị quét mất, đối thủ cạnh trạnh sẽ không thể chơi xấu hay sử dụng địa điểm doanh nghiệp của bạn vào những mục đích phá hoại. Việc này ngăn chặn ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.  

 

1.2. Hiển thị thông tin đầy đủ về doanh nghiệp

 

Với dịch vụ xác minh Map tại SIKIDIO, không chỉ tăng uy tín doanh nghiệp, bạn còn có thể cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến doanh nghiệp cho khách hàng. Những thông tin hữu ích: tên doanh nghiệp, địa chỉ, hình ảnh về cửa hàng, văn phòng và những dịch vụ - sản phẩm của doanh nghiệp. Thêm đó sẽ là thông tin liên hê, giờ mở cửa và đánh giá của khách hàng.

Xác minh địa điểm trên Map không chỉ xây dựng niềm tin khách hàng đối với doanh nghiệp. Mà còn tạo sự thuận tiện cho khách hay shipper tìm kiếm địa chỉ của bạn

 

 

1.3. Tiếp cận khách hàng tiềm năng tại khu bạn mở cửa.

 

Doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng nhanh chóng, đặc biệt những người là láng giềng của doanh nghiệp bạn. Google sẽ ưu tiên hiển thị những thông tin của doanh nghiệp địa phương. (Local Business).

Ví dụ dễ hiểu cho bạn, khi khách hàng sống tại Bình Thạnh đang tìm sản phẩm trong HCM. Doanh nghiệp của bạn có mặt hàng đó và được xác minh Google Map tại HCM thì doanh nghiệp của bạn sẽ có lợi thế tiếp cận khách hàng và tăng khả năng mua hàng hơn.

 

 

 

1.4.Triển khai hoạt động SEO trên Google Map hiệu quả

 

SEO Google Map là xu hướng Marketingnổi bật với chi phí thấp, khả năng lên TOP nhanh, tiếp cận hiệu quả. Địa điểm doanh nghiệp của bạn hiển thị đầu tiên trong lượt tìm kiếm trên Google của khách hàng thì dĩ nhiên tỷ lệ khách hàng liên hệ bên bạn sẽ cao hơn.

 

 

1.5. Vượt mặt đối thủ trên công cụ tìm kiếm xác minh và SEO Google Map.

 

Một ưu điểm nổi bật khiến dịch vụ xác minh Map và SEO Google Map tại SIKIDO đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Google Map được xem là kênh quảng bá thương hiệu doanh nghiệp  hiện nay.

 

2. Ai nên sử dụng dịch vụ xác minh Map tại SIKIDO

 

Bạn đang sở hữu cửa hàng, bạn vừa mở doanh nghiệp. Bạn cần muốn đăng ký địa điểm Map. Những thủ tục đăng ký mất thời gian, phức tạp, do bạn không có kinh nghiệm hay chuyên môn.

Bạn đã đăng ký nhưng vẫn không thể xác minh Map được qua SMS, không nhận được mã PIN. Bạn đã thử qua nhiều cách nhưng vẫn thất bại.

Bạn cũng biết, thời gian chờ đợi mã PIN của Google là 15 – 60 ngày. Nhưng bạn đang cần gấp dịch vụ xác minh Map để SEO Google Map.

Doanh nghiệp của bạn gặp rắc rối bởi đối thủ cạnh tranh đưa những thông tin không chính xác ảnh lên Map làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Những doanh nghiệp mà địa điểm đóng vai trò quan trọng trong lựa chọn của khách hàng như quán ăn, quán cà phê, khách sạn,….

 

 

 3. Dịch vụ xác minh Google Map chuyên nghiệp

 

Có thể bạn biết cách đăng kí nhưng khi đăng kí xong bạn chờ rất lâu vẫn không nhận được mã Pin xác minh. Đừng lo, dịch vụ xác minh Map của SIKIDO sẽ là một giải pháp hữu ích cho bạn. Mọi khó khăn của bạn dường như sẽ biến mất khi sử dụng dịch vụ tại SIKIDO.

– Hỗ trợ tư vấn khách hàng về thủ tục đăng ký xác minh địa điểm Map từ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

– Bạn sẽ được đăng ký và xác minh Map nhanh chóng

– Xác minh địa điểm trên Map cho doanh nghiệp an toàn

 

 

 

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

 

Thông tin liên hệ Thiết kế website tại SIKIDO:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Địa chỉ: 36 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.6294.1556 - Zalo 0835546839

Email: hotro@sikido.vn - kythuat@sikido.vn

Website: https://sikido.vn

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ thiết kế app cho doanh nghiệp quận Tân Phú

Dịch vụ thiết kế app cho doanh nghiệp quận Tân Phú

Thiết kế app quận Tân Phú được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn là một phương pháp...
Dịch vụ thiết kế app cho doanh nghiệp tại Thủ Đức

Dịch vụ thiết kế app cho doanh nghiệp tại Thủ Đức

Quận Thủ Đức là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung nhiều...
Dịch vụ thiết kế app cho doanh nghiệp quận Phú Nhuận

Dịch vụ thiết kế app cho doanh nghiệp quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là một quận đông dân và phát triển kinh tế mạnh mẽ của thành phố...
Dịch vụ thiết kế app cho doanh nghiệp quận Bình Tân

Dịch vụ thiết kế app cho doanh nghiệp quận Bình Tân

Thiết kế app quận Bình Tân cho doanh nghiệp là cần thiết nếu doanh nghiệp muốn phát triển...
Dịch vụ thiết kế app cho doanh nghiệp quận Tân Bình

Dịch vụ thiết kế app cho doanh nghiệp quận Tân Bình

Tân Bình là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, với dân số đông và...
SIKIDO- DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO WEBSITE 

SIKIDO- DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO WEBSITE 

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ dịch vụ viết bài chuẩn Seo website,  hãy liên...