Dịch bệnh Covid tăng mạnh và “cơ hội” hoàn thiện website của bạn

3261 Lượt xem
kiến thức website

Theo tình hình diễn biến Covid nguy hiểm như hiện nay. Đây là vấn đề cực kì nguy hiểm với người dân cũng như nền kinh tế. Và không phải vấn đề có thể giải quyết được ngay một sớm, một chiều mà chúng ta còn phải sống chung với nó trong một thời gian dài.

Chúng tôi trong bài viết này muốn chia sẻ với những người không ít thì nhiều đã tiếp xúc với hoạt động kinh doanh trực tuyến, thiết kế website bán hàng, kiếm khách hàng trực tuyến hơn. Vì SIKIDO có kinh nghiệm trong mảng này và chúng tôi có thể chia sẻ với các bạn.

 

Coví ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế


Tât cả các ngành nghề như du lịch, khách sạn, nhà hàng, giao thông vận tải, quán ăn,... bị ảnh hưởng nặng nề. Sau đó là tiếp tục các ngành nghề kéo theo như thực phẩm, giáo dục, bất động sản,... cũng bị ảnh hưởng kéo theo. Và rồi dẫn đến hiệu ứng domino tất yếu, các ngành nghề sẽ đều bị ảnh hưởng. Vấn đề chỉ là bị ảnh hưởng ít hay nhiều mà thôi.


Tất cả chúng ta đều phải chuyển sang một chế độ phòng thủ trước dịch bệnh. Chúng ta bị mất một lượng lớn khách du lịch và các hoạt động giao thương quốc tế, kinh tế trong nước cũng ngưng trệ vì giãn cách xã hội. Nên tất nhiên dẫn đến hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng nặng nề rồi.
 

Vậy chúng ta, mỗi doanh nghiệp, mỗi người cần phải làm gì?

Thứ nhất, tuyệt đối tuân thủ các chính sách của chính phủ, tự bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh.

Còn đối với công việc, trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một góc nhìn. Đó là giai đoạn khó khăn này cũng chính là giai đoạn để tinh chỉnh mọi hoạt động trong doanh nghiệp sao cho trở lên hiệu quả hơn.

Nếu bạn hay công ty của bạn trước giờ chỉ tập trung vào hoạt động kinh doanh offline thì thực sự chúng tôi cũng có lời khuyên, hãy thử thay đổi và hội nhập để thích nghi với thị trường kinh doanh luôn biến đổi mỗi ngày. Còn trong bài viết này SIKIDO muốn chia sẻ với những người không ít thì nhiều đã tiếp xúc với hoạt động kinh doanh trực tuyến. Vì chúng tôi có kinh nghiệm trong mảng này và chúng tôi sẵn sàng thể chia sẻ một số việc bạn cần làm trong thời kì dịch bệnh này.

 

Dành thời gian nâng cấp website của bạn

Nâng cấp thiết kế website bán hàng trong thời gian dịch bệnh

 

Trong kinh doanh trực tuyến thì website giống như là móng nhà, là nền tảng vững chắc cho hoạt động kinh doanh trực tuyến. Có thể vào những ngày thường như trước kia, khi chưa có dịch bệnh có khá nhiều việc chi phối chúng ta. Chúng ta có thể có nhiều con đường để đạt được mục tiêu kinh doanh. Nhưng bước vào giai đoạn dịch bệnh như thế này thì thực sự là khó, quá khó. Có nhiều doanh nghiệp không kịp thích nghi có lẽ là sẽ bị ngừng hoạt động, TOANG đúng như dân mạng nói vậy. 

Những người tỉnh táo và sáng suốt, chấp nhận thực tế và tìm cách vượt qua sẽ có cơ hội tồn tại và phát triển sau khi dịch bệnh kết thúc. Việc này, chúng ta cần cố gắng bởi khó ai có thể đánh giá được mức độ ảnh hưởng của dịch bệnh đối với kinh tế và kéo dài thời gian bao lâu. Thế nên chúng ta cứ hãy chuẩn bị cho tình huống xấu nhất và hy vọng mọi thứ sẽ tốt hơn. Và dồn công sức vào để nâng cấp website của bạn là một việc có thể làm trong giai đoạn này.

 

Nâng cấp nội dung website

Nâng cấp nội dung website bán hàng trong thời gian dịch bệnh

Thông thường, đa số mọi người đều không chú tâm đến nội dung của website. Giờ là giai đoạn bạn có thể tập trung cho nó rồi. Bởi vì nội dung có vai trò quyết định đối với hiệu quả của website. Nội dung có thể chia thành các nhiều loại như: văn bản, hình ảnh, video,... Trong đó văn bản thì chắc hẳn ai cũng có thể cố gắng viết các bài viết để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đối với khách hàng của mình.

Một số gợi ý bạn có thể làm để nâng cấp nội dung cho website: 

  • Viết thêm nhiều bài viết mới chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực chuyên môn của bạn để giúp đỡ khách hàng một vấn đề nào đó. Như Sikido đang viết bài này để chia sẻ với các bạn vậy.
  • Viết thêm, tinh chỉnh lại nội dung của các bài viết giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của bạn.
  • Chọn lọc các hình ảnh mà ngày thường bạn không có thời gian để sắp xếp, và cập nhật lên trên website để giúp khách hàng hiểu hơn về các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.
  • Bạn thấy định dạng các bài viết của bạn đã tốt hay chưa? Nếu tốt rồi thì bạn có thể tinh chỉnh thêm, nếu bài viết có nội dung hay định dạng chưa tốt thì bạn cũng như đội ngũ nhân sự của bạn có thể dành thời gian để tinh chỉnh thêm. 
  • Nếu ngân sách cho phép, bạn có thể dành một ít ngân sách để nâng cấp một vài tính năng cho website, giúp cho website trở lên hiệu quả hơn. 
  • Tham khảo các website có chất lượng nội dung tốt, có xếp hạng cao trên Google để học cách làm của họ và áp dụng vào cho website của mình.
  • Nhìn chung bạn cứ thấy cái gì có thể làm để website của bạn trở lên tốt hơn, hấp dẫn hơn thì bạn cứ làm thôi. Hãy làm cho website của bạn mà chính bản thân bạn cũng thấy thích, thấy hấp dẫn và hữu ích với khách hàng của bạn. Như vậy, tin chắc sẽ hiệu quả. 

 

Học một chút hoặc nhiều chút về SEO, bắt đầu đẩy mạnh SEO cho website của bạn

Bổ sung kiến thức về SEO website

 

Một website có thứ hạng cao trên Google sẽ mang lại cho bạn các khách hàng, doanh thu. Đặc biệt ở trong giai đoạn khó khăn như thế này, việc có thêm các khách hàng là rất đáng quý. Nếu bạn trụ được trong giai đoạn dịch bệnh này qua con đường kinh doanh trực tuyến thì chúng tôi tin chắc rằng sau khi kết thúc dịch bệnh, bạn sẽ có một đà hồi phục cực kỳ mạnh mẽ. 

Có nhiều kênh để có thể có khách hàng trực tuyến như Website, Facebook, dùng các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo,... Trong bài viết này thì chúng tôi tập trung trước đến SEO website

  Để trở thành cao thủ về SEO thì không đơn giản. Nhưng bạn đâu cần đến vậy, bạn chỉ cần đạt các ngưỡng biết, hay khá giỏi là đã vô cùng tuyệt vời rồi. Tranh thủ lúc đang bị ảnh hưởng, có nhiều thời gian, bạn hãy học cho mình thêm một kĩ năng mới về SEO và trực tiếp áp dụng vào việc SEO cho website của bạn. Việc này vừa giúp bạn cho bạn có thêm khách hàng để vượt qua giai đoạn khó khăn này, vừa giúp bạn tránh những suy nghĩ tiêu cực, buồn chán. Vì buồn chán thì không làm cho khó khăn giảm bớt. Chỉ có bắt tay hành động thì khó khăn mới bị đẩy lùi mà thôi.Qua bài viết này SIKIDO mang rằng bạn sẽ giúp website vận hành tốt và đem lại nhiều nguồn lợi hơn.

 

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

 

Thông tin liên hệ Thiết kế website tại SIKIDO:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Địa chỉ: 213/14 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.6294.1556 - Zalo 0835546839

Email: hotro@sikido.vn - kythuat@sikido.vn

Website: https://sikido.vn

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm thế nào để tăng tốc độ tải trang cho website Wordpress?

Làm thế nào để tăng tốc độ tải trang cho website Wordpress?

Bạn đang muốn kiểm tra tốc độ của website? nhưng lại chưa biết cách tối ưu hóa cho...
NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG CHAY

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG CHAY

Ngày nay nhu cầu ăn chay ngày càng phổ biến, vì vậy mà xu hướng tìm kiếm đồ...
Thiết kế website kinh doanh đồ uống online chuyên nghiệp

Thiết kế website kinh doanh đồ uống online chuyên nghiệp

Đi đôi với sự phát triển của xã hội hiện nay là sự cạnh tranh của các cửa...
Tăng cường bảo mật email cá nhân, doanh nghiệp

Tăng cường bảo mật email cá nhân, doanh nghiệp

Trong thời đại các ứng dụng số đang phát triển với tốc độ chóng mặt thì...
6 điều cơ bản để website được tìm thấy trên google từ những có kinh nghiệm seo

6 điều cơ bản để website được tìm thấy trên google từ những có kinh nghiệm seo

khi mới lập trang web của mình? Thì trong bài viết hôm nay SIKIDO sẽ hướng dẫn bạn cách làm...
TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC BẢO TRÌ WEBSITE

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC BẢO TRÌ WEBSITE

Bảo trì website lại là việc giúp duy trì hiệu quả kinh doanh của...
error: No copy