Học cách để SEO cho một trang web mới

12/08/2019
Tin tức

Mặc dù SEO được thiết kế để tăng thứ hạng của trang web, nhưng thời điểm tốt nhất để bắt đầu SEO là trước khi trang web được tạo. Tất cả mọi thứ, từ việc chọn tên miền, đến sản xuất từng trang trên trang web đều sẽ ảnh hưởng đến SEO, vì vậy tốt nhất bạn nên xem xét tất cả những điều này ngay từ đầu.

Trước khi tạo trang web

Trước khi tạo trang web, hãy bắt đầu bằng cách chọn tên miền và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web một cách cẩn thận. Tên miền sẽ là một trong những phần cần thiết của trang web và được kiểm tra bởi các công cụ tìm kiếm. Để xác định trang web nói về cái gì, vì vậy một tên miền có liên quan và dễ nhớ là tốt nhất. Tốc độ của trang web là một phương thức để ''công cụ tìm kiếm'' tìm ra khía cạnh cần nhắm đến, vì vậy hãy chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có uy tín để đảm bảo trang web sẽ tải nhanh. Pock, một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thể cung cấp tốc độ nhanh một cách nhất quán, vì vậy trang web sẽ không bị ảnh hưởng.

Bắt đầu nghiên cứu và lập kế hoạch

Nghiên cứu và lập kế hoạch là rất quan trọng cho một trang web mới, nếu SEO được thực hiện ngay từ đầu. Bắt đầu với việc thực hiện nghiên cứu từ khóa, vì đây là một bước rất quan trọng của một chiến dịch SEO thành công và sẽ có tác động đến hầu hết những gì được thực hiện trên trang web. Ban đầu, các trang web thường sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ các từ khóa đuôi dài, những từ khóa cụ thể, thay vì các từ khóa đuôi ngắn rất khó xếp hạng.

 

Với các từ khóa định ra trong đầu, lập demo cho trang web. Đây không chỉ là cách mọi thứ hiển thị trên trang. Nó cũng bao gồm cách các trang liên kết với nhau. Tổ chức phù hợp giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Điều này có nghĩa là quy trình thu thập dữ liệu web dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin, giúp trang web xếp hạng cao hơn. Khi lên kế hoạch demo, hãy nhớ chọn một thiết kế thân thiện với thiết bị di động. Điều này không chỉ giúp khách hàng dễ dàng xem trang web hơn mà là thứ mà các công cụ tìm kiếm có thể tìm kiếm và giúp trang web xếp hạng cao hơn.

Bắt đầu tối ưu hóa trang web khi được tạo

 

Trong khi tạo từng trang cho trang web, có rất nhiều điều cần xem xét, vì vậy mỗi trang được tối ưu hóa chính xác. Một số điều cần tập trung bao gồm những điều sau đây:

 

- Từ khóa cho mỗi trang - Tập trung vào việc sử dụng một từ khóa chính cho mỗi trang. Sử dụng các từ khóa phụ khi cần thiết trong suốt các trang được tạo, nhưng cố gắng giữ các từ khóa chính duy nhất cho mỗi trang trên trang web.

- URL cho mỗi trang - URL của mỗi trang nên được tùy chỉnh và nên sử dụng từ khóa chính cho web nếu có thể. Cũng cố gắng đảm bảo URL cho phép khách truy cập biết họ đang ở đâu trên trang web, vì điều này có thể giúp tổ chức trang web.

- Hình ảnh trên mỗi trang - Tùy chỉnh tên và văn bản thay thế cho tất cả các hình ảnh để giúp tối ưu hóa. Bao gồm từ khóa chính trong tên hình ảnh, khi có thể vì quy trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm sẽ thấy điều này khi họ đang xem trang web và nó có thể giúp cho việc xếp hạng.

- Tiêu đề và văn bản - Hãy nhớ tối ưu hóa tiêu đề cho từng trang cũng như nội dung trên trang. Tiêu đề giúp hiển thị các trình thu thập dữ liệu web về nội dung của trang và thêm cẩn thận từ khóa chính có thể giúp đảm bảo nó được chú ý. Thông qua văn bản trên trang web, đảm bảo chỉ sử dụng từ khóa chính một vài lần. Không sử dụng nó quá nhiều vì trình thu thập dữ liệu web sẽ nhận thấy điều đó và nó có thể làm tổn thương thứ hạng của trang web.

Luôn luôn tìm cách thực hiện SEO web và duy trì

Khi trang web kết thúc, hãy gửi sơ đồ trang web hiện tại cho Google. Điều này đảm bảo quy trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm sẽ tìm thấy trang web nhanh hơn. Sau đó, bắt đầu làm việc với một kế hoạch SEO cho tương lai. SEO là một quá trình đang diễn ra, không phải là thứ chỉ được thực hiện khi trang web được tạo. Phải mất khá nhiều thời gian để một trang web có thể đạt được thứ hạng cao hơn và thứ hạng đó có thể bị mất nếu SEO không được duy trì liên tục. Nên lập một bản kế hoạch để tránh sơ sót. để giữ thứ hạng cao hơn và liên tục làm việc để đạt được nhiều thứ hạng hàng đầu hơn cho các từ khóa mới theo yêu cầu.

 

seo-web-techie-working

 

Tối ưu hóa một trang web cho phép nó đạt được thứ hạng cao hơn nhiều trong kết quả của công cụ tìm kiếm, từ đó dẫn đến nhiều khách hàng tìm thấy trang web hơn. Nếu bạn đang bắt đầu tạo trang web của mình, hãy làm theo các bước sau để đảm bảo SEO được triển khai ngay từ đầu. Điều này giúp bạn bắt đầu mạnh mẽ và cung cấp cho bạn những điều cơ bản mà bạn sẽ cần để tiếp tục tối ưu hóa trang web khi trang web phát triển.

 

Nếu bạn gặp vấn đề sau hãy liên hệ chúng tôi: Ít vốn, nhân sự ít, không biết cách quảng cáo., kinh nghiệm vận hành buôn bán không nhiều, thời gian cho gia đình không có vẫn phải cắm đầu vào công việc. Hãy gọi cho chúng tôi !

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Số 213/14 Nguyễn Gia Trí, phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: (028) 6294 1556

Tags: seo

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tai nghe AirPods 2 lên kệ chính thức tại Viettel Store với giá chỉ từ 4.990.000đ

Tai nghe AirPods 2 lên kệ chính thức tại Viettel Store với giá chỉ từ 4.990.000đ

Mới đây, tai nghe AirPods 2 lên kệ chính thức tại hệ thống các siêu thị của Viettel Store sau...
Muốn thật sự “pro” thì Apple cần bổ sung ngay các tính năng của iPad Pro này

Muốn thật sự “pro” thì Apple cần bổ sung ngay các tính năng của iPad Pro này

iPad Pro quả thực rất đỉnh, là thiết bị đáng mơ ước của rất nhiều người dùng. Tuy nhiên, theo...
Tìm hiểu những tính năng vô cùng hay ho của ColorOS 6.0 trên Realme 3

Tìm hiểu những tính năng vô cùng hay ho của ColorOS 6.0 trên Realme 3

Realme 3 khi được chạy trên giao diện ColorOS 6.0 dựa trên nền Android 9.0 được bổ sung thêm một...
Cận cảnh OPPO F11 Pro Avengers Edition: “Chất như nước cất”

Cận cảnh OPPO F11 Pro Avengers Edition: “Chất như nước cất”

Để chào mừng bộ phim bom tấn Avengers: Endgame đang chiếm trọn tâm điểm của toàn thế giới thì hãng...
Siêu lạ, siêu hot - Mặt nạ cho tâm trạng “nắng mưa” của nàng

Siêu lạ, siêu hot - Mặt nạ cho tâm trạng “nắng mưa” của nàng

“Sáng nắng, chiều mưa, trưa trưa râm mát”, tâm trạng con gái thay đổi bất thường, đặc biệt là trong...
Tuyệt chiêu “đối phó” với thời tiết ẩm ương cho cô nàng yêu tóc

Tuyệt chiêu “đối phó” với thời tiết ẩm ương cho cô nàng yêu tóc

Đối với con gái chúng mình, làm đẹp không chỉ dừng ở làn da mà còn phải nuôi dưỡng mái...