Làm thế nào để trang web của bạn trở nên thông dụng?

07/08/2019
Tin tức

Trạng thái trang web của bạn có thể ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của bạn? Câu trả lời có. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp trực tuyến đang tìm cách tối đa hóa doanh số của mình, thì bạn nên ưu tiên trang web của mình. Bạn phải đảm bảo rằng nó ở trạng thái tốt nhất. Trang web của bạn đóng vai trò là cửa hàng của bạn. Đây là nơi người tiêu dùng tìm đến xem sản phẩm và tương tác với bạn cho đến khi họ đi đến quyết định mua hàng cuối cùng. Trang web của bạn hiển thị rất nhiều về bạn và nó là cơ sở xác định đầu tiên mà khách truy cập web về bạn trước khi họ dùng thử sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Làm thế nào để bạn biến trang web của bạn thành cỗ máy thu hút khách hàng tiềm năng ? Bạn phải sẵn sàng đưa vào hoạt động và biến trang web thành thứ mà khách hàng tiềm năng của bạn sẽ yêu thích. Đây là cách bạn làm điều đó.

Đảm bảo rằng trang web nói đúng về bạn

Phải mất ít hơn một phút để khách truy cập trang web có ý kiến ​​về trang web dựa trên những gì họ nhìn thấy. Trong trường hợp người dùng tìm đến trang web của bạn với lời giới thiệu, họ có thể không thích nó có thể do thiết kế hay do phong cách hướng tới. Nếu trang web không làm tăng sự quan tâm của họ đối với bạn, những nỗ lực quảng cáo hay tiếp thị sẽ trở nên vô ích. Nếu trang web của bạn không hiển thị những gì họ mong đợi, nó có thể khiến họ tự hỏi liệu bạn có phải là người bạn nói không. Trang web của bạn phải dễ dàng điều hướng; bạn nên kết hợp giao tiếp rõ ràng, nhanh chóng và đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng tham gia tương tác với khách truy cập. Đây là một cách dễ dàng để nuôi dưỡng sự quan tâm của khách truy cập và tạo ra khách hàng tiềm năng.

Làm cho nó tối ưu hóa SEO

seo-1-1

 

SEO đang và sẽ luôn là một điều cần thiết khi nói đến việc ưu tiên. Đó là cách dễ nhất để cho mọi người biết rằng bạn tồn tại. Nó cải thiện thứ hạng trang web của bạn trên kết quả của công cụ tìm kiếm. Điều này làm tăng cơ hội khách hàng sẽ nhấp vào web khi tìm kiếm các sản phẩm liên quan đến sản phẩm của bạn. Tăng lượng khách truy cập trang web tương đương với nhiều khách hàng tiềm năng.

Tương tác nhanh

Thời gian trôi qua và thời đại công nghệ ngày càng tiến bộ, điện thoại di động đang trở thành vật bất ly thân của con người. Hầu như tất cả mọi người đều đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh và như bạn thấy mọi người dành phần lớn thời gian rảnh của họ cho điện thoại. Máy tính để bàn đang trở nên lỗi thời, và các cá nhân hiếm khi sử dụng chúng. Mặt khác, máy tính xách tay chỉ được sử dụng khi người dùng ổn định, không giống như điện thoại di động có thể được sử dụng từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Họ sẽ thích sử dụng điện thoại để mua sắm trực tuyến và nếu trang web của bạn không phản hồi trên thiết bị di động, bạn sẽ bị mất đi khách hàng tiềm năng. Có một trang web đáp ứng di động là một cách hiệu quả để đi trước các đối thủ cạnh tranh và thu hút càng nhiều người mua tiềm năng càng tốt. Không ai muốn dành vài phút để chờ một trang web tải để họ có thể xem sản phẩm và có thể đặt hàng.

 

d7621582-521a-4505-891d-1390f34002a5

 

Với ba mẹo này, bạn sẽ ở một vị trí tốt hơn để thu hút mọi người vào trang web của bạn và có thể biến hầu hết trong số họ thành người mua thực tế. Hãy đầu tư cải thiện trang web của bạn và xem những thay đổi mạnh mẽ .

 

 

 

Tags: web

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tai nghe AirPods 2 lên kệ chính thức tại Viettel Store với giá chỉ từ 4.990.000đ

Tai nghe AirPods 2 lên kệ chính thức tại Viettel Store với giá chỉ từ 4.990.000đ

Mới đây, tai nghe AirPods 2 lên kệ chính thức tại hệ thống các siêu thị của Viettel Store sau...
Muốn thật sự “pro” thì Apple cần bổ sung ngay các tính năng của iPad Pro này

Muốn thật sự “pro” thì Apple cần bổ sung ngay các tính năng của iPad Pro này

iPad Pro quả thực rất đỉnh, là thiết bị đáng mơ ước của rất nhiều người dùng. Tuy nhiên, theo...
Tìm hiểu những tính năng vô cùng hay ho của ColorOS 6.0 trên Realme 3

Tìm hiểu những tính năng vô cùng hay ho của ColorOS 6.0 trên Realme 3

Realme 3 khi được chạy trên giao diện ColorOS 6.0 dựa trên nền Android 9.0 được bổ sung thêm một...
Cận cảnh OPPO F11 Pro Avengers Edition: “Chất như nước cất”

Cận cảnh OPPO F11 Pro Avengers Edition: “Chất như nước cất”

Để chào mừng bộ phim bom tấn Avengers: Endgame đang chiếm trọn tâm điểm của toàn thế giới thì hãng...
Siêu lạ, siêu hot - Mặt nạ cho tâm trạng “nắng mưa” của nàng

Siêu lạ, siêu hot - Mặt nạ cho tâm trạng “nắng mưa” của nàng

“Sáng nắng, chiều mưa, trưa trưa râm mát”, tâm trạng con gái thay đổi bất thường, đặc biệt là trong...
Tuyệt chiêu “đối phó” với thời tiết ẩm ương cho cô nàng yêu tóc

Tuyệt chiêu “đối phó” với thời tiết ẩm ương cho cô nàng yêu tóc

Đối với con gái chúng mình, làm đẹp không chỉ dừng ở làn da mà còn phải nuôi dưỡng mái...