Những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi không có Website

0 Lượt xem
Tin tức

Sikido là đơn vị chuyên thiết kế web và cung cấp dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp nhằm mang lại giá trị hiệu quả về doanh thu cao cho đối tác. Từ những tìm hiểu và kinh nghiệm rút ra chúng tôi có một bài đánh giá tổng quát về những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi không có website.

 

Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, với tốc độ phát triển của công nghệ thông tin ngày càng phát triển và sự hội nhập kinh tế toàn cầu hóa, nếu doanh nghiệp của bạn không có Website sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Mặt khác, doanh nghiệp của bạn còn bị đánh giá là thiếu tính chuyên nghiệp và không bắt kịp xu thế thời đại. Dưới đây là vài khó khăn chắc chắn bạn sẽ gặp phải khi không có Website:

 

cac-mo-hinh-online-business

 

1. Không có website khiến việc tiếp cận thị trường gặp nhiều khó khăn

Internet là một mạng xã hội toàn cầu và website sẽ là cầu nối giúp bạn đưa những sản phẩm dịch vụ của mình tiếp cận với thế giới. Nó giúp doanh nghiệp bạn bỏ qua rào cản địa lý để xâm nhập mở rộng thị trường. Nhưng để có thể xâm nhập vào thị trường quốc tế nói riêng và trong nước nói chung thì bạn phải thiết kế website thật sự chuyên nghiệp, có đầy đủ những tính năng, thông tin hỗ trợ cho người dùng. Vậy nếu doanh nghiệp bạn không có website thì việc nắm bắt và tiếp cận thị trường nhanh, hiệu quả sẽ là vấn đề khó khăn.
 

2. Chất lượng phục vụ và cung cấp thông tin để hỗ trợ khách hàng

Với một đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn thì website đó sẽ cung cấp nhiều tiện ích nhằm rút ngắn thời gian cho nhu cầu tím kiếm của khách hàng. Qua một website chuyên nghiệp, doanh nghiệp bạn sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ những thông tin, sản phẩm mà khác hàng tìm một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Bên cạnh đó, website còn có thể là một công cụ hỗ trợ cho việc chăm sóc khách hàng hiệu quả. Doanh nghiệp bạn sẽ được tiếp nhận thông tin yêu cầu hỗ trợ của khách hàng 24/7 thông qua website của mình mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Sau đó, khách hàng sẽ xem sản phẩm, nhận tư vấn qua website và đặt hàng luôn tại website của bạn. Như vậy, bất cứ khách hàng ở đâu cũng có thể mua hàng hay sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn.  

Qua đó cho thấy, nếu doanh nghiệp bạn không có website thì chất lượng phục vụ khách hàng sẽ bị giới hạn và việc cung cấp thông tin để khách hàng tìm hiểu cũng khó khăn khi phải chờ và gặp trực tiếp bạn.
 
 

4. Chi phí

Chỉ xét qua những vấn đề ở trên, bạn sẽ không khó để thấy rằng sẽ tốn rất nhiều chi phí nếu doanh nghiệp bạn không thiết kế website. Vậy, nếu doanh nghiệp bạn có một website chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí như: nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn sản phảm dịch vụ, chi phí cho việc marketing sản phẩm..

5. Bộ mặt doanh nghiệp, lợi thế cạnh tranh

Website được coi như là bộ mặt của doanh nghiệp khi tất cả những thông tin mà khách hàng cần tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ hay giới thiệu về doanh nghiệp bạn đều thông qua website. Nó được coi như một văn phòng đại diện hay có thể nói là một trụ sở chính của doanh nghiệp bạn trên mạng Internet. Vì vậy, website chuyên nghiệp sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Bên cạnh đó, website sẽ giúp bạn có thêm lợi thế cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực. Bạn sẽ dễ dàng đánh mất khách hàng nếu bạn không có website mà đối thủ của bạn lại có. Vì khi đối thủ của bạn có website họ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, tiện ích đến với khách hàng tại bất cứ đâu còn bạn thì sẽ khó khăn cho việc đem lại thông tin và tương tác với khách hàng. 
 
 
getty-649699796-348644
 
Với những khó khăn gặp phải trên đây, dần dần các doanh nghiệp đã nhận ra được tầm quan trọng của website đối với việc kinh doanh của mình. 
 
Qua đó, hiện nay đã có không ít doanh nghiệp đã dần nhận ra được những lợi ích mà website mang lại. Do đó, nếu bạn có website mà thiếu tính chuyên nghiệp thì cũng chưa hẳn bạn sẽ vượt qua được đối thủ của mình. Vì thế nếu đã quyết định làm thì nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình những đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp để đầu tư cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn đang có dự định thiết kế web chuyên nghiệp cho các hoạt động kinh doanh cũng như doanh nghiệp của mình, đừng ngần ngại tìm đến dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO theo tiêu chuẩn quốc tế của SIKIDO. Chúng tôi sẽ giúp bạn tăng doanh thu từ lượng khách hàng truy cập vào web mỗi ngày.
 
Liên hệ thiết kế Website Chuyên nghiệp - Chuẩn SEO tại SIKIDO: (028) 6294 1556
 
 
 
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn đã biết tầm quan trọng của người quản trị website?

Bạn đã biết tầm quan trọng của người quản trị website?

Nhiều người vẫn cho rằng quản lý website chỉ đơn giản là đăng bài viết, đăng sản phẩm lên website...
Thẻ tiêu đề Meta Title Tag là gì? Bí quyết SEO Tiêu đề trang chuẩn Google 2020

Thẻ tiêu đề Meta Title Tag là gì? Bí quyết SEO Tiêu đề trang chuẩn Google 2020

Quá trình tối ưu SEO Onpage rất phức tạp với nhiều công việc mà SEOer cần làm. Có thể kể đến như:...
Bạn đã biết cách Kinh Doanh Website như thế nào là hiệu quả chưa??

Bạn đã biết cách Kinh Doanh Website như thế nào là hiệu quả chưa??

Website không chỉ là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp mà còn là công cụ kinh doanh hiệu quả...
9 lời khuyên giúp thiết kế website kinh doanh hiệu quả nhất

9 lời khuyên giúp thiết kế website kinh doanh hiệu quả nhất

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, kinh doanh trên webside là mô hình đã và đang...

"Phiếu giảm giá" : Bước quảng cáo tưởng chừng như đơn giản nhưng hiệu quả không ngờ !!

Để có thể gia tăng doanh thu và lượng tiêu thụ sản phẩm,doanh nghiệp đã sử dụng rất nhiều phương...
Google cập nhật thuật toán tháng 5/2020 – Các SEOer nên làm gì?

Google cập nhật thuật toán tháng 5/2020 – Các SEOer nên làm gì?

Google cập nhật thuật toán xếp hạng mới có tên là May 2020 Core Update vào ngày 5/5, chỉ cách...