THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP - TRỌN GÓI - GIÁ RẺ 

5000 Lượt xem
Thiết kế website uy tín

Dịch vụ thiết kế website là dịch vụ được cung cấp bởi công ty thiết kế web hoặc một tổ chức chuyên nghiệp, tạo ra trang web theo giao diện mà người dùng yêu cầu.

Dịch vụ thiết kế website hiện nay được đa số các doanh nghiệp lựa chọn để đưa sản phẩm đến gần với khách hàng. Website được ví như là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Từ đó, họ có thể tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.  Chính vì thế, Website là một phần quan trọng được chú ý nhất. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu giá trị mà website tạo ra nhé!

 

THIẾT KẾ WEBSITE 01
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP - TRỌN GÓI - GIÁ RẺ 

 

1. Website là gì?

Website là sự liên kết giữa các trang web với nhau và được chứa ở một website chính (được gọi là máy chủ). Ở đó, có tất cả thông tin như hình ảnh, văn bản, video, các liên kết với nhiều web khác. Ta có thể truy cập vào website từ xa thông qua Internet và thông qua một địa chỉ web nhất định (URL). 

Website giúp đưa sản phẩm đến gần với khách hàng hơn

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế web hình thành với các dịch vụ khác nhau như: thiết kế website giá rẻ, thiết kế website trọn gói, thiết kế website cao cấp, thiết kế website bằng wordpress,... nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp truyền tải sản phẩm đến với khách hàng.

 

thiết kế website 02
Website là gì?

 

2. Dịch vụ thiết kế website là sao?

Dịch vụ thiết kế website là dịch vụ được cung cấp bởi công ty thiết kế web hoặc một tổ chức chuyên nghiệp, tạo ra trang web theo giao diện mà người dùng yêu cầu. Đặc biệt, họ có thể thiết kế ở nhiều mảng kinh doanh, dịch vụ khác nhau như: Thiết kế website bán hàng, thiết kế website bất động sản, thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế website cao cấp.... và rất nhiều mặt hàng kinh doanh khác.

Thông thường, một trang web đầy đủ cần có tên đường link, tên miền, thông tin công ty, sản phẩm và nhiều yếu tố khác. Để hình thành một website thu hút, cần có sự kết hợp hài hòa giữa giao diện, bố cục, màu sắc, phông chữ, hình ảnh…

thiết kế web 03
Dịch vụ thiết kế website là sao?

 

Dịch vụ thiết kế website uy tín tại tp.HCM

Không chỉ thiết kế website đơn thuần, chúng ta cần phải tìm hiểu đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp như thế nào, từ đó thiết kế website phù hợp với đối tượng đó. Những vấn đề này cần một người có chuyên môn thực hiện. 

Dịch vụ thiết kế web giúp tạo ra một trang web đẹp và dễ dùng nhất cho khách hàng. Không chỉ tạo ra cấu trúc mà còn phải xây dựng nội dung, liên kết các trang nội dung với nhau, cam kết hoạt động hiệu quả  và chuyên nghiệp nhất có thể, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 

Thiết kế website giá rẻ, chất lượng tp.HCM

Công ty thiết kế website sẽ đảm bảo tạo ra một trang web với bố cục tốt, giao diện đẹp và dễ dùng. Nghĩa là sắp xếp các nội dung, hình ảnh, logo, các thông tin liên quan hoặc video một cách hoàn hảo nhất để khách hàng dễ chịu trước giao diện website, tăng tỷ lệ chốt đơn cao. 

Ngoài ra, họ sẽ đảm nhận công việc tối ưu hóa mã nguồn, trang web và công cụ tìm kiếm, đảm bảo bài viết được xuất hiện trên các kết quả của công cụ tìm kiếm. 

Đương nhiên, trong thời gian hoạt động, các trang web cũng sẽ gặp một vài vấn đề hay xảy ra. Chính vì thế, việc của công ty thiết kế web là bảo trì và quản lý trang web nhằm các hoạt động vẫn có thể tiếp tục một cách trơn tru và an toàn nhất.

 

thiết kế web 04
Dịch vụ thiết kế website là sao?

 

3. Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website

Như các bạn đã biết, hiện nay website là một công cụ không thể thiếu trong kinh doanh. Vậy, tại sao nó lại quan trọng? Tại sao hầu hết các doanh nghiệp cần đến? Hãy đọc tiếp phần dưới đây để giải đáp cho câu hỏi nhé!

Dịch vụ thiết kế web hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn

Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế website là:

 • Xây dựng và tạo dấu ấn cho thương hiệu. Đối với mỗi doanh nghiệp, khi khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn đó được xem là một sự thành công. Nhưng trang web là một phần quan trọng để xây dựng thương hiệu, vì nó tạo sự chuyên nghiệp và đáng tin cho doanh nghiệp.
 • Tương tác với nhiều khách hàng thông qua website. Khách hàng không cần phải dầm mưa dãi nắng đến tận nơi mua hàng. Đội ngũ thiết kế website sẽ hỗ trợ việc liên kết khách hàng với doanh nghiệp thông qua các hình thức mua hàng trực tuyến, hoặc tư vấn online. 
thiết kế web 05
Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website

 

Cho phép được trò chuyện với khách hàng, tăng tương tác và tạo mối quan hệ với họ. Ngoài ra, sản phẩm mới khi được đăng tải sẽ cập nhập cho khách hàng một cách nhanh nhất. Từ đó, kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn

 • Tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn. So với không có website, thì doanh nghiệp sở hữu một website riêng sẽ tạo được sự chuyên nghiệp, dễ dàng đưa sản phẩm đến với khách hàng thông qua mạng xã hội.

Dịch vụ thiết kế web tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp

 • Tiếp cận được nhiều khách hàng mới nhờ nhiều lượt tìm kiếm hiệu quả trên google. Ngoài ra, họ có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm đã được đăng tải trên website, tỷ lệ chốt đơn sẽ cao hơn.
 • Thay vì bỏ nhiều chi phí để tạo một quảng cáo ở nhiều phương tiện khác như truyền thông, báo chí, phát tờ rơi, banner,... thì website lại ít tốn kém nhất nhưng mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn.
 • Sản phẩm mới khi đăng tải sẽ được cập nhập vào website. 

Ở trên là những lý do vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp của bạn. Không những có chi phí rẻ, đầy đủ và tiện lợi, mà còn thu hút được lượng khách hàng lớn nhỏ đến cho doanh nghiệp của bạn.Ngoài ra, thiết kế website giúp xây dựng thương hiệu, đưa sản phẩm của công ty vương tầm quốc tế là chuyện không còn xa.

 

thiết kế web 06
Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website

 

4. Tiêu chí cần thiết mang lại hiệu quả khi chọn dịch vụ thiết kế website 

Đương nhiên, để chạy hiệu quả website thì đơn vị dịch vụ thiết kế website phải nắm rõ các tiêu chí cần thiết. Tuy nhiên, để giúp bạn hiểu rõ hơn, bài viết này sẽ giải thích tường tận nhất có thể. Sau đây là một số tiêu chí cần tuân thủ để giúp website hoạt động hiệu quả nhất:

Những tiêu chí đánh giá website chất lượng

 • Tối ưu hóa SEO: Đa số chúng ta khi tìm kiếm thông tin trên google, sẽ click vào các bài viết ở trang đầu, đặc biệt là bài viết đầu tiên. Chính vì thế, để trang web có thể xuất hiện ở hạng mục cao nhất của những trang đầu, bạn cần phải tối ưu hóa SEO. 

Như vậy, đội ngũ thiết kế website với kinh nghiệm chuyên cao môn hơn sẽ hỗ trợ doanh nghiệp ở phần này.

 1. Tốc độ nhanh: Chẳng ai thích vào trang web lag, tải chậm cả, điều đó sẽ tạo sự khó chịu và bực bội cho khách hàng. Vì vậy, trang web cần phải được tối ưu tất cả, từ bài viết cho đến hình ảnh. Bạn phải công nhận rằng một website tải nhanh sẽ giúp nâng cao trải nghiệm, thoải mái và được lòng khách hàng hơn, đó là một lợi thế rất lớn.
 2. Trải nghiệm tốt: Dịch vụ thiết kế website sẽ thực hiện thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp. Để tạo trải nghiệm sử dụng tốt nhất có thể, việc xây dựng giao diện dễ đẹp và dễ dùng, bố cục sắp xếp hợp lý, màu sắc chủ đạo, logo thương hiệu rõ ràng tạo sự chuyên nghiệp và uy tín, xây dựng lòng khách hàng. 
thiết kế web 07
Tiêu chí cần thiết mang lại hiệu quả khi chọn dịch vụ thiết kế website 

 

Ngoài ra, các mục bài viết, giới thiệu hay sản phẩm cũng phải được thiết kế một cách dễ dùng nhất cho khách hàng để họ có những trải nghiệm tốt nhất.

 • Đa dạng thiết bị: Nên thiết kế website có thể dễ dàng sử dụng trên nhiều loại thiết bị khác nhau như: máy tính, điện thoại, ipad,.. đa dạng thiết bị. Đây là một điểm cộng dành cho doanh nghiệp của bạn đấy nhé.

Thiết kế website tối ưu hóa đa dạng trên nhiều thiết bị

 1. Tạo sự tin cậy: Khi thuê đơn vị hỗ trợ dịch vụ thiết kế website, hãy lưu ý rằng website của bạn được hoạt động ổn định. Điều này rất quan trọng, vì tạo được sự ổn định nhất định và hoạt động tốt của website, tạo độ tin cậy của khách hàng. Họ có thể truy cập vào trang web bất cứ lúc nào mà không phải gặp trục trặc nào khác.
 2. Bảo mật: Tính bảo mật rất cần để đảm bảo an toàn cho website của doanh nghiệp cũng như cho người dùng. Tránh trường hợp bị đe dọa và tấn công mạng, đánh cắp thông tin cũng như ảnh hưởng đến khách hàng.
thiết kế web 08
Tiêu chí cần thiết mang lại hiệu quả khi chọn dịch vụ thiết kế website 

 

Như vậy, để có một website hiệu quả và chuyên nghiệp nhất, cần đáp ứng đủ các tiêu chí kể trên. Việc này không chỉ đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp mà còn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Nhưng để đáp ứng các tiêu chí trên cần người có chuyên môn thực hiện. Chính vì điều đó, dịch vụ thiết kế website thành lập để giúp bạn về tất tần tật những gì liên quan đến website. Thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website bất động sản, thiết kế website bán hàng, thiết kế website chuẩn SEO và hàng loạt các dịch vụ khác sẽ được hỗ trợ.

5. Những khó khăn thường gặp khi thuê dịch vụ thiết kế website

Như các bạn đã thấy, hiện nay vấn đề marketing cho sản phẩm của một doanh nghiệp rất thịnh hành và đang được chú trọng. Chính vì thế, có rất nhiều công ty thiết kế web ra đời, trong đó có cả những thành phần làm việc kém chuyên nghiệp và đặc biệt là lừa đảo. Rất nhiều khách hàng mất không ít tiền và gặp một số khó khăn.

Khó khăn khi thuê dịch vụ thiết kế web kém chuyên nghiệp, làm việc không hiệu quả

Đương nhiên, khi thuê dịch vụ thiết kế website sẽ thường gặp một số khó khăn như sau:

 1. Đơn vị thiết kế thiếu kinh nghiệm: Hiện tại có thế thấy rất nhiều công ty thiết kế web trên thị trường, nhưng kinh nghiệm không phải không có mà là chưa có nhiều. Họ không thể xử lý và đưa ra các giải pháp hiệu quả cho những vấn đề hay xảy khi thiết kế website bằng những nhà thiết kế lão làng. 
 2. Chi phí cao: Đôi khi bạn thuê một đơn vị thiết kế website theo yêu cầu với một mức phí thỏa thuận. Nhưng trong quá trình hoạt động lại phát sinh nhiều chi phí khác khiến bạn nhức đầu. Hoặc chi phí của dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO quá cao vì nhà thuê nhà thiết kế quá chuyên nghiệp chẳng hạn, làm ảnh hưởng đến dự tính ngân sách của bạn.
 3. Không hiểu nhu cầu khách hàng: Việc này thường hay xảy ra với các nhà dịch vụ thiết kế website thiếu chuyên nghiệp. Dẫn đến sự thất vọng của khách hàng khi thiết website không như mong đợi. Công ty thiết kế web bị khiển trách và thậm chí là không hợp tác nữa.

 

thiết kế web 09
Những khó khăn thường gặp khi thuê dịch vụ thiết kế website

 

Khách hàng sẽ gặp khó khăn khi đơn vị thiết kế website không hiểu được mong muốn của mình

 1. Không tối ưu hóa website: Công ty thiết kế web không tối ưu hóa web cho nhiều thiết bị như: máy tính bảng, máy tính bàn, điện thoại. Điều đó làm khách hàng khó chịu và gặp khó khăn khi truy cập vào trang web ở thiết bị khác. Đương nhiên sẽ ảnh hưởng không ít đến quá trình hoạt động của website.
 2. Thẩm mỹ kém: Một trang web đẹp sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Dẫu thiết kế web chuẩn SEO nhưng giao diện, bố cục không đẹp mắt cũng làm giảm giá trị của trang web. 
 3. Thiếu linh hoạt: Việc không cập nhập, thay đổi các tính năng mới làm cho website cổ hũ, không hiện đại sẽ khiến khách hàng không hài lòng. 

Để tránh những khó khăn nêu trên không khó. Đơn giản là bạn cần phải bỏ chút thời gian tìm hiểu các doanh nghiệp uy tín, với đầy đủ kinh nghiệm và giá thành lại hợp với dự tính của bạn. Song sau đó, bạn cần đàm phán chi phí trước khi ký kết hợp đồng để tránh phát sinh những chi phí khác. Đọc hết bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tìm công ty thiết kế web uy tín nhé! 

 

thiết kế web 10
Những khó khăn thường gặp khi thuê dịch vụ thiết kế website

 

6. Công ty thiết kế website uy tín

Ở bài viết trên chắc hẳn bạn đã hiểu phần nào về website. Đây là một công cụ quan trọng tìm kiếm khách hàng cho các doanh nghiệp, nhưng không phải ai cũng biết cách vận hành. Đôi khi trang web không hoạt động đúng thì cũng mang lại nhiều khó khăn như: Khách hàng đánh giá thấp, mất lòng tin khách hàng vì web không chuyên nghiệp,... từ đó mất đi một lượng khách hàng.

Công ty thiết kế website uy tín tại tp.HCM

Chính vì thế, hãy nhờ công ty thiết kế website cho doanh nghiệp uy tín để hỗ trợ bạn những website chuyên nghiệp nhất. Mang lại nhiều đơn hàng cho doanh nghiệp của bạn. Nổ đơn không liên tục trong 24h là điều không còn xa. Bạn đã sẵn sàng cho việc đó chưa? 

Xin bật mí trước là phần tiếp theo đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm công ty thiết kế web uy tín. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm giúp bạn hoạt động và quản lý website một cách trơn tru và hiệu quả nhất.

 

thiết kế web 11
Công ty thiết kế website uy tín

 

7. Giới thiệu công ty thiết kế website SIKIDO 

Logo công ty thiết kế website cao cấp SIKIDO

Trên thị trường hiện nay có vô vàn công ty thiết kế web được thành lập, nhưng để lựa chọn được một đơn vị chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm với những dịch vụ thiết kế website chất lượng là điều không hề dễ. 

Bỏ rất nhiều thời gian để tìm và tin vào một đơn vị thiết kế, nhưng nhận lại chỉ toàn những trang web thiếu thẩm mỹ, lỗi xảy ra thường xuyên và thậm chí phát sinh nhiều chi phí khác khiến bạn đỡ không nổi.

Vậy phải tìm công ty uy tín ở đâu? Làm sao để tin tưởng được họ? Rất mừng vì bạn đã thấy được bài viết này, vì nó được viết để dành cho bạn đấy, hãy đọc hết không bỏ sót phần nào bạn nhé! 

 

Rất nhiều năm hoạt động trên thị trường, nhận được nhiều lượt đánh giá cao và có nhiều khách hàng thân thiết tin tưởng. Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH với tên gọi thân thuộc là SIKIDO. Là một trong những công ty thiết kế web hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Vậy SIKIDO có uy tín và chất lượng không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

SIKIDO - Công ty thiết kế website uy tín, giá rẻ 

 

Vào ngày 11/04/2015, Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH chính thức được thành lập và hoạt động. Đến nay, SIKIDO đã phát triển và hỗ trợ thiết kế website cho rất nhiều khách hàng từ Bắc vào Nam tại Việt Nam.

 

thiết kế web 12
Giới thiệu công ty thiết kế website SIKIDO 

 

 

Là công ty thiết kế website cho doanh nghiệp, SIKIDO chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website ở nhiều lĩnh vực như là: thiết kế website bất động sản, thiết kế website cao cấp, thiết kế website giá rẻ, thiết kế website bán hàng, thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website chuẩn SEO, ... và nhiều loại hình kinh doanh và dịch vụ khác. 

 

SIKIDO ngày càng lớn mạnh hơn nhờ sự ủng hộ và tin tưởng hàng nghìn khách hàng, không chỉ phát triển về mặt quy mô mà còn phát triển về sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng về các dịch vụ thiết kế website và thậm chí là cả doanh số bán hàng. Luôn giữ vững phong độ trên thị trường cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín,  SIKIDO nằm trong top các công ty thiết kế website theo yêu cầu đáng tin cậy nhất hiện nay.

 

Với đội ngũ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, lăn lộn nhiều năm trên thương trường, SIKIDO đã được xem là một trong những công ty thiết kế website sở hữu đội ngũ nhân viên hùng mạnh, tài giỏi và chất lượng nhất tại Việt Nam. Từ đó, SIKIDO ngày càng chuyên nghiệp hơn, mang lại nhiều trải nghiệm tốt đến cho khách hàng.

 

thiết kế web 13
Giới thiệu công ty thiết kế website SIKIDO 

 

Niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thần khởi nghiệp của các thành viên trong công ty chính là giá trị cốt lõi mà SIKIDO đang theo đuổi. Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo luôn mang một tinh thần tươi tắn và trẻ trùng, dám nghĩ dám làm. 

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty thiết kế website SIKIDO 

 

Từ những yếu tố đó đã hình thành sự phát triển, ngày càng đi lên của công ty. Để hoàn thành nhiệm vụ đề ra, họ luôn chấp nhận những thử thách đã được để ra, một tinh thần chiến đấu nhiệt huyết sẽ mang lại cả chất lượng lẫn sự hài lòng cho khách hàng về các dịch vụ thiết kế website.

 

Ngoài giá trị cốt lõi được nêu trên, sứ mệnh của SIKIDO là luôn quan tâm đến khách hàng muốn gì và luôn hỗ trợ hết mức để làm cho cuộc sống của họ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 

 

Với phương châm  “Lợi ích của khách hàng là sự sống còn của SIKIDO”, công ty thiết kế web trọn gói SIKIDO luôn tuân thủ và mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ toàn thể nhân viên cho đến lãnh đạo cấp cao công ty. 

 

thiết kế web 14
Giới thiệu công ty thiết kế website SIKIDO 

 

8. Định hướng và lĩnh vực hoạt động của công ty thiết kế website SIKIDO 

Đương nhiên, như bao công ty thiết kế website cao cấp, thiết kế website theo yêu cầu trên thị trường nói chung và tất cả doanh nghiệp nói riêng đều có một mục tiêu  và chiến lược nhất định. 

Định hướng và lĩnh vực hoạt động công ty thiết kế website SIKIDO

SIKIDO cũng thể, luôn đề ra mục tiêu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, giải pháp thương mại điện tử…trong 5 năm tới. 

SIKIDO đã và đang tập trung, nhấn mạnh vào các lĩnh vực hoạt động sau đây với kiến thức và nguồn lực tài chính của mình:

 

thiết kế web 15
Định hướng và lĩnh vực hoạt động của công ty thiết kế website SIKIDO 

 

Quảng cáo và truyền thông

 • Quảng cáo trực tuyến
 • Quảng bá trực tuyến
 • Xuất bản báo điện tử
 • Tư vấn xây dựng hệ thống TMĐT
 • Nghiên cứu thị trường trực tuyến

Tư vấn và thiết kế website

 • Tư vấn thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp
 • Tư vấn thiết kế website bán hàng
 • Tư vấn thiết kế website theo yêu cầu
 • Tư vấn thiết kế website chuẩn SEO
 • Tư vấn thiết kế website trọn gói
 • Tư vấn thiết kế website bằng wordpress
 • Tư vấn thiết kế và cung cấp giải pháp TMĐT
 • Hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp giải pháp xử lý sự cố.

Công ty thiết kế website hỗ trợ tư vấn và thiết kế website cho khách hàng

Dịch vụ tên miền và lưu trữ dữ liệu

 •  Đăng ký tên miền quốc tế và việt nam
 •  Cung cấp server lưu trữ
 •  Cung cấp giải pháp email doanh nghiệp
 •  Cung cấp giải pháp bảo mật, bảo vệ hệ thống

Giải pháp TMĐT

 •   Xây dựng dự án TMĐT
 •   Tư vấn, hỗ trợ kiến thức, kinh nghiệm TMĐT
 •   Cung cấp giải pháp TMĐT cho doanh nghiệp

Với khao khát vươn xa ra thế giới, lớn mạnh hơn và mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực phát triển bền vững, hùng mạnh tại thị trường Việt Nam, và sau này mong muốn phát triển công ty thiết kế web nổi tiếng toàn quốc.

 

thiết kế web 15
Định hướng và lĩnh vực hoạt động của công ty thiết kế website SIKIDO 

 

9. Những dịch vụ công ty thiết kế website SIKIDO

Hiện tại Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH đang hoạt động và cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ thiết kế website uy tín, thiết kế website giá rẻ, dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế website bán hàng, thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói, thiết kế website bằng wordpress.
 • Cung cấp tên miền (domain)
 • Lưu trữ web (hosting)
 • Quảng cáo Google, Facebook (Social Media)
 • Quảng cáo trực tuyến (Online Advertisement)
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization)
 • Quản trị Website (Webmaster)
 • Tiếp thị nội dung (Content Marketing)
thiết kế web 17
Những dịch vụ công ty thiết kế website SIKIDO

 

Các dịch vị thiết kế website giá rẻ tại SIKIDO

Ở trên là những dịch vụ của SIKIDO đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, đặc biệt là hài lòng với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao. 

Qua bài giới thiệu trên bạn đã tìm hiểu và biết rõ được phần nào về SIKIDO chưa? Bạn còn thắc mắc nào muốn biết thì hãy liên hệ trực tiếp cho SIKIDO để được giải đáp và tư vấn cụ thể hơn nhé. Đội ngũ tư vấn 24/7 cho khách hàng, đừng ngại nhé, hãy gọi bất cứ lúc nào bạn cần!

 

thiết kế web 16
Những dịch vụ công ty thiết kế website SIKIDO

 

10. Chi phí dịch vụ thiết kế website

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế web uy tín và nhiều loại hình dịch vụ khác, hỗ trợ khách hàng hoạt động và phát triển trên phương diện internet.

Dịch vụ quản trị website tại SIKIDO hiệu quả cho doanh nghiệp

Sau đây là các loại dịch vụ của SIKIDO và chi phí, báo giá thiết kế website, bạn hãy tham khảo phần giá cả để có thể thương lượng và ước tính ngân sách phù hợp với công ty, doanh nghiệp của mình nhé!

 

thiết kế web 18
Chi phí dịch vụ thiết kế website

 

1. Dịch vụ quản trị website

Ngoài báo giá thiết kế website đẹp theo yêu cầu như đã nói, thì trang web cần phải có nội dung và được quản lý chặt chẽ để làm việc hiệu quả và tối ưu nhất. Quản trị website là có sự quản lý và vận hành theo một trình tự nhất định để đáp ứng được sự suôn sẻ khi hoạt động. Từ đó tránh xảy ra các lỗi thường gặp làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của website.

Nhưng để quản trị website cũng không phải dễ dàng gì đối với những doanh nghiệp. Điều này cần phải có sự am hiểu và biết cách thức hoạt động cũng như cấu tạo, thiết kế của website của người chuyên môn. Điều đó, đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp sẽ đảm nhận.

 

thiết kế web 19
Dịch vụ quản trị website

 

 

Báo giá thiết kế website và dịch vụ quản trị website

Chính vì thế, SIKIDO là công ty thiết kế web chuẩn SEO  với kinh nghiệm dày dặn và luôn vận hành website chạy đều và phát triển tốt nhất có thể. Chúng tôi sẽ đảm nhận công việc này cho bạn bớt một nỗi lo.

Không chỉ thế, chi phí ở SIKIDO rất hợp lý, rẻ và chất lượng như đã nói ở trên. Đảm bảo mang đến cho bạn một website với đầy đủ chức năng. Bạn hãy cùng sơ lược qua bảng giá quản trị website xem có phù hợp với mức chi phí bạn đề ra không nhé!

 

NỘI DUNG 

Gói SILVER

Gói GOLD

Gói PREMIUM

2.500.000đ

3.500.000đ

4.500.000đ

    Sao lưu dữ liệu

1 tháng/lần

2 tuần/lần

1 tuần/lần

Cài đặt và quản lý Google Analytic

Viết bài chuẩn SEO

10 bài SEO

15 bài SEO

20 bài SEO

Quảng bá Website/Forum

Thiết kế banner website

Nghiên cứu bộ từ khóa SEO

SEO hình ảnh lên top

Báo cáo thống kê

 

Sau khi báo giá thiết kế website và quản trị website, nếu còn bất kỳ dịch vụ nào vẫn chưa được cung cấp đầy đủ thông tin cũng như chưa chưa được nhắc đến trong bài viết này, hoặc để biết thêm chi tiết dịch vụ thiết kế chuẩn SEO, quản trị website, thiết kế website bằng wordpress hoặc nhiều công cụ khác thì nhấc máy gọi SIKIDO ngay. 

 

Hãy liên hệ cho SIKIDO để được tư vấn cụ thể hơn, giải đáp thắc mắc nhanh và được làm việc trực tiếp để kiểm chứng được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của nhân viên công ty SIKIDO.

 

2. Dịch vụ quản trị fanpage

Quá tuyệt vời khi doanh nghiệp của bạn phát triển đều ở các phương tiện truyền thông. Ngoài website thì fanpage cũng giúp truyền đạt sản phẩm đến cho khách hàng hiệu quả nhất. Số lượng người dùng facebook ở Việt Nam chiếm 70% dân số cả nước, điều đó cho thấy sức ảnh hưởng của facebook lớn như thế nào.

Dịch vụ quản trị fanpage dành cho có nhà kinh doanh

Không cầu kì và phức tạp như thiết kế website bán hàng, thiết kế website bất động sản hoặc nhiều dịch vụ khác. Việc lập một trang fanpage nó khá đơn giản đúng không nào? Chỉ cần vài bước nhỏ là ta có thể sở hữu một trang của riêng mình. 

Dịch vụ quản trị fanpage

 

Nhưng vấn đề chính là ở đây, để lập fanpage rất đơn giản nhưng để quản trị một fanpage hiệu quả thì rất khó. Không phải cứ đăng sản phẩm, hình ảnh là xong, mà cần phải có kế hoạch cụ thể, nghiên cứu và triển khai nội dung một cách phù hợp nhất.

Như các bạn đã thấy, so với quản trị và thiết kế website trọn gói, thì quản trị fanpage là một trong những vấn đề đang được nhiều nhà kinh doanh chú trọng. Vì để phát triển doanh thu cũng như nâng tầm thương hiệu từ các trang mạng, nhất là facebook, thì các doanh nghiệp cần phải đầu tư thật nhiều vào khía cạnh này.

Quản trị fanpage là vấn đề đang được chú trọng để quảng bá sản phẩm

Chính vì thấu hiểu nỗi lo của các nhà kinh doanh, SIKIDO hỗ trợ quản trị fanpage với kinh nghiệm cao, đảm bảo mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Cùng với đó, giá quản trị một fanpage tại SIKIDO sẽ được bật mí cho bạn biết để tham khảo nhé

 

GÓI SILVER

2.000.000đ

GÓI GOLD

2.500.000đ

GÓI PREMIUM

3.000.000đ

Viết: 15 bài/tháng

Viết: 20 bài/tháng

Viết: 25 bài/tháng

  Chặn Comment tiêu cực

Chặn Comment tiêu cực, Setup chống cướp khách

Chặn Comment tiêu cực, Setup chống cướp khách

Tặng 1000 like Fanpage

Tặng 2000 like Fanpage

Tặng 3000 like Fanpage

Hỗ trợ tạo Fanpage/thiết kế ảnh bìa/Avatar

Hỗ trợ tạo Fanpage/thiết kế ảnh bìa/Avatar

Hỗ trợ tạo Fanpage/thiết kế ảnh bìa/Avatar

 

Đương nhiên, bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu còn bất kỳ thắc mắc mà chưa được giải đáp, hãy liên hệ cho SIKIDO ngay ngày hôm nay nhé!

3. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Công ty thiết kế web SIKIDO với các dịch vụ nổi trội như: Thiết kế website giá rẻ, dịch vụ thiết kế web uy tín, thiết kế website cao cấp, dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO, thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói,.... Tất cả các dịch vụ nêu trên được hầu hết các doanh nghiệp quan tâm và chú trọng. 

Nhưng thiết kế website đẹp thôi chưa đủ, Các bài viết, hình ảnh phải viết đúng theo yêu cầu, được tối ưu nhất mới có thể đẩy bài viết lên top, đẩy mạnh hiệu quả của website nhất có thể. Vậy bạn biết một bài viết chuẩn SEO là như thế nào không? 

 

thiết kế web 19
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

 

SIKIDO cung cấp dịch vụ thiết kế web và viết bài chuẩn SEO

Đừng thiết kế website cho có, hãy tạo nhiều bài viết cho trang web của mình để tạo sự chuyên nghiệp cho khách hàng. Vì vậy, hãy để SIKIDO là công ty thiết kế web chuyên nghiệp đảm nhận nhé. Đương nhiên, giá cả cũng sẽ được nêu ra rõ ràng và cần sự đồng ý của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá bên dưới đây:

 

Bảng giá dịch vụ SEO website SIKIDO (THEO THÁNG)

Dịch vụ

Nội dung

Chi phí

SEO cơ bản

16 content chuẩn/ tháng + SEO onpage + Backlink + Traffic + Code seo hình ảnh

5.000.000 ₫

SEO nâng cao

32 content cao cấp/ tháng + SEO onpage (x2) + Backlink (x2) + Traffic (x2) + Code seo hình ảnh (x2)

7.000.000 ₫

 

Viết bài chuẩn SEO không dễ, hãy để SIKIDO lo về vấn đề này nhé. Chúng tôi đảm bảo bà viết đúng yêu cầu, thiết kế website chuẩn SEO để website khách hàng làm việc hiệu quả nhất, mang đến nhiều lợi nhuận cho khách hàng.

4. Dịch vụ content marketing - viết bài website

Ở phần này, hãy liên hệ ngay cho công ty thiết kế web cho doanh nghiệp SIKIDO. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đặc biệt đã giúp nhiều khách hàng về vấn đề này. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn qua mảng content. 

Dịch vụ content marketing - website tại SIKIDO

Để báo giá cho dịch vụ này, SIKIDO xin chia làm 2 dạng cho khách hàng dễ hiểu, cũng như bám sát được nội dung hơn.

 

thiết kế web 20
Dịch vụ content marketing - viết bài website
 • BÀI VIẾT VỀ SẢN PHẨM - DỊCH VỤ - TIN TỨC

Hiện nay, thiết kế web chuẩn SEO và các dịch vụ viết content đang rất được quan tâm, nhu cầu thuê viết bài chuẩn SEO ngày càng tăng. Chính vì thế, Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH với đội ngũ content chuyên nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu và đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Đương nhiên, việc thuê content viết bài chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đưa sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn. Ngoài ra, việc này còn mang được nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Với những bài viết chất lượng được kiểm duyệt nghiêm ngặt, chuẩn SEO mà giá thành thì rẻ so với lợi ích nó mang lại.

Thuê dịch vụ content giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho doanh nghiệp

Hãy tham khảo bài mức giá content cho sản phẩm - dịch vụ - tin tức doanh nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO SIKIDO qua bảng dưới đây nhé:

 

SỐ LƯỢNG CHỮ

NGÂN SÁCH

500 đến 700 chữ

150.000 nghìn đồng

700 đến 900 chữ

200.000 nghìn đồng

900 đến 1200 chữ

250.000 nghìn đồng

1200 đến 1600 chữ

300.000 nghìn đồng

1600 đến 2000 chữ

350.000 nghìn đồng

 

 • BÀI VIẾT GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP - DỊCH VỤ

Đối với bài content liên quan đến giới thiệu doanh nghiệp thì cần chú trọng hơn, và mức giá cũng khác so với viết về sản phẩm của công ty. Hãy tham khảo bảng giá bên dưới đây để biết thêm thông tin cho tiết.

 

BÀI VIẾT GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

BÀI VIẾT GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP

250.000đ/01 bài

300.000đ/01 bài

Số lượng: 01

Số lượng: 01

1.000 – 1200 từ, 3 lần chỉnh sửa

1.200 – 1500 từ, 4 lần chỉnh sửa

Thiết kế hình ảnh phù hợp

Thiết kế hình ảnh phù hợp

 

5. Dịch vụ quảng cáo Facebook & google

Như bạn đã biết, Facebook và google hiện tại đang là hai công cụ quảng cáo sản phẩm hiệu quả nhất hiện nay. Rất nhiều nhà kinh doanh đã thuê công ty thiết kế web trọn gói để chạy chiến dịch này. Để biết thêm nhiều về tầm quan trọng của quảng cáo facebook và google, hãy truy cập vào website SIKIDO để biết thêm chi tiết.

 

thiết kế web 21
Dịch vụ quảng cáo Facebook & google

 

Quảng cáo facebook và google, đẩy mạnh thương hiệu đến với khách hàng

Một khi bạn thu hút khách hàng thành công ở trên phương diện này, lúc đó là sự nghiệp của bạn sẽ đi lên một cách rõ rệt, điều đó ai cũng công nhận. Như vậy, bạn đã nắm rõ được sức mạnh của dịch vụ quảng cáo facebook và google rồi đúng không? SIKIDO xin phép đưa ra bảng giá cho bạn nắm bắt rõ ràng hơn qua bảng dưới đây:

Bảng giá dịch vụ QUẢNG CÁO SIKIDO (THEO THÁNG)

Dịch vụ

Nội dung

 

Ưu đãi

Điều kiện

Chi phí

Quảng cáo Facebook

Lên thiết kế bài quảng cáo trong tháng (chuỗi 1 bài 7 - 10 ngày)

Lên chiến lược cho quảng cáo hoặc follow theo chương trình đề ra

Cấu hình trang, đối tượng cho quảng cáo hoàn chỉnh

Hổ trợ tạo FanPage chuẩn seo chuẩn đẹp

Báo cáo vào cuối tháng

Không giới hạn ngân sách quảng cáo, chạy trực tiếp trên thẻ visa/mastercard của khách hàng. Đặc biệt khách hàng có thể linh động điều chỉnh ngân sách quảng cáo

Tặng 1000 likes Fanpage

Khách cần có thẻ visa/master card

5.000.000 ₫

Quảng cáo Google

Lên chiến dịch không giới hạn từ khóa, không tính hoa hồng trên từ khóa

Đấu  thầu từ khóa hằng ngày đảm bảo nằm top 1-4 khi tìm kiếm trong ngân sách

Cập nhật nhanh các yêu cầu

Hỗ trợ 1 bộ banner GDN mới mỗi tháng

Không giới hạn ngân sách quảng cáo, chạy trực tiếp trên thẻ visa/mastercard của khách hàng. Đặc biệt khách hàng có thể linh động điều chỉnh ngân sách quảng cáo

Tặng 1 bài viết trên trang top3.vn

Khách cần có thẻ visa/master card

5.000.000 ₫

Quảng cáo Facebook & Google

Nội dung bao gồm cả 2 dịch vụ ở trên

Không giới hạn ngân sách quảng cáo, chạy trực tiếp trên thẻ visa/mastercard của khách hàng. Đặc biệt khách hàng có thể linh động điều chỉnh ngân sách quảng cáo

Tặng 1000 likes Fanpage

Tặng 1 bài viết trên trang top3.vn

Khách cần có thẻ visa/master card

8.000.000 ₫

 

* Lưu ý:

- Giá trên chưa bao gồm phí VAT 10%.

 

7. Dịch vụ đăng bài kênh thương mại điện tử 

Các sàn thương mại hiện nay đang rất thịnh hành và được sự ưa chuộng của số đông khách hàng. Rất nhiều đơn vị kinh doanh đã bán được nhiều sản phẩm, tăng nhiều doanh thu hơn trên các trang thương mại điện tử. 

 

thiết kế web 22
Dịch vụ đăng bài kênh thương mại điện tử 

 

Đăng bài trên các trang thương mại điện tử tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Với nhiều lợi thế như là tiết kiệm thời gian, tiền bạc với nhiều ưu đãi lớn, và cũng như sự tiện lợi của các sàn thương mại như: shopee, lazada, tiki, amazon,... luôn được đông đảo khách hàng sử dụng. Không chỉ truyền thông với tốc độ chóng mặt, cập nhật nhiều sản phẩm mới mà còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. 

Chính vì thế, hãy để SIKIDO khai thác hết sức mạnh của công cụ bán hàng này. Tăng giá trị sản phẩm qua ngôn từ, cũng như nội dung, thu hút lượng khách hàng về cho doanh nghiệp. Hãy tham khảo bảng giá bên dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

Gói dịch vụ

Theo sản phẩm

Theo tháng Gói 1

Theo tháng Gói 2

Theo tháng Gói 3

Chi phí

30.000 vnđ

1.500.000 vnđ

2.000.000 vnđ

2.500.000 vnđ

Số sản phẩm

Không giới hạn

Giới hạn: 50 sp

Giới hạn: 70 sp

Giới hạn: 90 sp

Mô tả

Khoảng 100 từ chuẩn SEO

Khoảng 100 từ chuẩn SEO

Khoảng 100 từ chuẩn SEO

Khoảng 100 từ chuẩn SEO

 

Hãy liên hệ ngay với SIKIDO để triển khai dự án ngay và luôn, hoặc nếu còn thắc mắc gì muốn biết, đừng ngần ngại, gọi đến cho đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ miễn phí và tận tình bạn nhé!

 

8. Mua like fanpage

Thú thật đi, bạn sẽ cảm thấy an tâm và tin tưởng vào một fanpage với nhiều lượt like và tưởng tác của khách hàng hơn đúng không? Chính vì thế, ngoài dịch vụ thiết kế web uy tín thì SIKIDO còn cung cấp thêm dịch vụ mua like fanpage. Việc này là một phần quan trọng tạo dựng lòng tin cho khách hàng. 

 

thiết kế web 23
Mua like fanpage

 

Tăng like fanpage giá rẻ chỉ có tại SIKIDO

Bạn muốn tăng doanh số bán hàng ở fanpage? Bạn muốn thu hút thêm nhiều khách hàng hơn nữa đúng không? Vậy đừng ngại ngùng mà bỏ qua dịch vụ này. Một cái like không là vấn đề, nhiều cái like trở thành vấn đề, thu hút được sự quan tâm từ khách hàng hơn. Đó là một cách đánh lừa tâm lý người dùng hay cho các nhà kinh doanh đấy nhé! Cùng tham khảo bảng giá dưới đây:

 

Bảng giá mua Likes Fanpage

Lượt Likes Fanpage

Loại chậm BH 3 tháng

1000

                300,000 ₫

2000

                500,000 ₫

3000

              700,000 ₫

4000

                850,000 ₫

5000

            1,000,000 ₫

10000

            1,500,000 ₫

20000

            2,500,000 ₫

 

 • Lưu ý: Những bảng giá nếu trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết rõ hơn hãy để lại thông 

Nếu quý khách có yêu cầu riêng, hai bên phân tích để thống nhất chi phí và phương án triển khai phù hợp, tối ưu nhất.

SIKIDO xin nhắc lại, nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi hoặc còn thắc mắc nào thì hãy liên hệ trực tiếp cho SIKIDO qua hotline: 028.6294.1556 - Zalo 0835546839. Từ đó, sẽ được đội ngũ tư vấn của công ty hỗ trợ trả lời những câu hỏi cũng như cung cấp thêm nhiều thông tin cụ thể hơn về dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. SIKIDO tư vấn 24/7 nên bạn không cần phải lo lắng. Chần chừ gì nữa, hãy gọi SIKIDO ngay nhé!

 

thiết kế web
SIKIDO luôn đồng hành cùng doanh nghiệp 

 

Qua bài viết trên, hy vọng có thể cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn về website, cũng như hiểu rõ hơn về công ty thiết kế web chuẩn SEO với tên gọi thân thuộc là SIKIDO. 

Hiểu rõ nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, SIKIDO cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như: dịch vụ thiết kế web uy tín, thiết kế website giá rẻ, thiết kế website trọn gói, tăng like fanpage, viết bài chuẩn SEO và nhiều dịch vụ khác.

Chân thành cảm ơn khách hàng đã theo dõi và đọc hết bài viết này, SIKIDO hy vọng trong tương lai không xa sẽ được hợp tác và giúp đỡ doanh nghiệp bạn phát triển lớn mạnh và đưa công ty lên một tầm cao mới. Bạn thành công là động lực lớn nhất của SIKIDO. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi nếu có nhu cầu bạn nhé

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI SIKIDO:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Địa chỉ: 36 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.6294.1556 - Zalo 0835546839

Email: hotro@sikido.vn - kythuat@sikido.vn

Website: https://sikido.vn

 

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

 

Thông tin liên hệ Thiết kế website tại SIKIDO:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Địa chỉ: 36 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.6294.1556 - Zalo 0835546839

Email: hotro@sikido.vn - kythuat@sikido.vn

Website: https://sikido.vn

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SIKIDO - DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI 

SIKIDO - DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI 

Nếu bạn đang  tìm kiếm một công ty chuyên nghiệp để thiết kế website trọn gói với...
 Thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp - SIKIDO

Thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp - SIKIDO

Khi nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp ngày càng tăng cao, việc lựa...
 Thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp - SIKIDO

Thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp - SIKIDO

Khi nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp ngày càng tăng cao, việc lựa...
SIKIDO - DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TỐT NHẤT HIỆN NAY

SIKIDO - DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TỐT NHẤT HIỆN NAY

Thiết kế Website chuyên nghiệp là công việc quan trọng mà mỗi doanh nghiệp đều...
SIKIDO - DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TỐT NHẤT HIỆN NAY

SIKIDO - DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TỐT NHẤT HIỆN NAY

Thiết kế Website chuyên nghiệp là công việc quan trọng mà mỗi doanh nghiệp đều...
SIKIDO - THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC CHẤT LƯỢNG, UY TÍN HIỆN NAY

SIKIDO - THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC CHẤT LƯỢNG, UY TÍN HIỆN NAY

Ngày nay, cập nhật tin tức đã trở nên rất quan trọng với tất cả mọi người, chúng...