Dấu hiệu của một công ty lưu trữ web tốt

12/06/2019
Tin tức

Một trang web tốt là rất quan trọng đối với bất kỳ loại hình kinh doanh nào, dù lớn hay nhỏ. Bây giờ, vì điều này, điều quan trọng là bạn có thể xác định công ty lưu trữ web nào là tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Để làm cho quá trình quyết định trở nên dễ quản lý hơn, có những dấu hiệu của một công ty lưu trữ web tốt mà bạn có thể muốn tìm hiểu khi thực hiện nghiên cứu của mình. Dưới đây là một số trong số họ:

Một công ty lưu trữ tốt có các tính năng để tăng cường thời gian hoạt động

Một trong những điều đầu tiên để kiểm tra về một công ty lưu trữ web là thời gian hoạt động của nó. Thời gian hoạt động đo lường tỷ lệ phần trăm thời gian trang web của bạn lên và có sẵn cho bất cứ ai muốn truy cập nó. Một trăm phần trăm là mục tiêu cuối cùng. Một công ty lưu trữ web tốt sẽ cung cấp cho bạn số liệu về thời gian hoạt động. Vì vậy, tỷ lệ phần trăm càng cao, tính khả dụng của trang web càng tốt, đó là điều bạn lý tưởng nhắm đến.

Một công ty lưu trữ web tuyệt vời sẽ đưa ra một vài nâng cấp hoặc tính năng bổ sung cho thời gian hoạt động. Đây là những điều sau đây:

- Máy chủ trùng lặp trong một trung tâm dữ liệu 
- Máy chủ trùng lặp trong nhiều trung tâm dữ liệu 
- Đảm bảo thời gian hoạt động

 

lưu trữ web tốt

Máy chủ web có thể cung cấp tốc độ nhanh hơn

Một trong những yếu tố quan trọng cho các trang web là thời gian tải. Đối với các trang web tải chậm, có khả năng cao mất khách hàng tiềm năng và hiện có. Bằng cách có một trang web chậm, ấn tượng đầu tiên mà khách hàng nhận được từ bạn là điều đó ngay lập tức tiêu cực. Ví dụ: mọi người yêu thích lưu trữ Kinsta vì tốc độ mà nó cung cấp cho khách hàng, vì vậy bạn nên giữ tốc độ tải trang web của mình là ưu tiên hàng đầu.

Vì vậy, tốc độ càng cao mà công ty lưu trữ web có thể tải các trang web khác thì càng tốt. Đây chỉ là một số số liệu hoặc tính năng mà bạn phải chú ý khi kiểm tra tốc độ:

- Cách công ty sử dụng bộ đệm để tải trước các phần không thay đổi của trang web 
- Số lượng trang web bị giới hạn trên một máy chủ 
- Sử dụng ổ đĩa trạng thái rắn (SSD)

Máy chủ web cung cấp các công cụ và chủ đề cho thiết kế web của bạn

Tất nhiên, bạn muốn trang web của bạn là thực tế , cũng như thẩm mỹ. Bây giờ bạn đã yên tâm về tính khả dụng và kỹ thuật của trang web, bạn cũng cần đảm bảo rằng công ty lưu trữ web cũng cung cấp các công cụ để thiết kế. Một số công ty lưu trữ web cung cấp các gói chủ sở hữu trang web có chứa các chủ đề và công cụ tùy chỉnh để bạn thử nghiệm. Có một trang web có vẻ tốt sẽ ảnh hưởng đến tình cảm chung của khách hàng vì điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm người dùng của họ. Hơn nữa, một trang web trông lộn xộn và không chuyên nghiệp có thể ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu của bạn.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có cài đặt bảo mật và chứng chỉ SSL được định cấu hình trước

An ninh là mối quan tâm của mọi người ngày nay. Khi chọn một công ty lưu trữ web, điều quan trọng là phải xem xét các biện pháp bảo mật được các công ty lưu trữ web áp dụng. Bảo mật đóng một vai trò lớn trong việc bảo vệ dữ liệu của khách truy cập và khách hàng, cũng như dữ liệu của công ty bạn. Vì vậy, hãy kiểm tra các gói bảo mật được bao gồm.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ thấy các công cụ hữu ích như chứng chỉ SSL miễn phí hoặc bản sao lưu. Chứng chỉ SSL là chứng chỉ mã hóa thông tin được truyền giữa máy chủ và trình duyệt web của khách truy cập. Ngoài ra, chứng chỉ SSL cũng là một yếu tố góp phần vào thứ hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google.

 

2

Có các nhóm hỗ trợ có sẵn

Những gì có thể đi sai sẽ đi sai. Như đã nói, một cái gì đó sai chắc chắn sẽ xảy ra mặc dù bạn đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết. Khi điều này xảy ra, bạn muốn chắc chắn rằng công ty lưu trữ web sẽ có mặt để khắc phục sự cố của bạn và giúp dập tắt đám cháy.

Hãy chắc chắn rằng công ty lưu trữ web mà bạn sẽ nhận được hỗ trợ 24/7. Hơn nữa, hãy chú ý đến các loại kênh khác nhau nơi bạn có thể tiếp cận chúng. Có thể đôi khi một đường dây điện thoại sẽ không có sẵn cho bạn. Kiểm tra nếu có những cách khác bạn có thể liên hệ với họ. Trước khi bạn thuê công ty lưu trữ, bạn có thể thử gọi điện thoại đến đường dây hỗ trợ của họ để xem tất cả họ có làm việc không. Hãy chắc chắn kiểm tra các đại lý hỗ trợ kỹ thuật của họ phản ứng với các vấn đề của bạn như thế nào và nếu họ cũng thân thiện.

Máy chủ web có giá cả phải chăng và không giới hạn

Một công ty lưu trữ web tốt không làm bạn quá tải. Thay vào đó, họ tiếp cận bạn với tư cách là đối tác của họ để làm cho trang web của bạn tốt nhất có thể. Với điều này, một công ty lưu trữ web tốt không nên áp đặt giới hạn hoặc hạn ngạch đối với các dịch vụ mà họ cung cấp. Không có giới hạn cho những điều sau đây:

- Lưu trữ 
- Lưu lượng truy cập 
- Tài khoản email và FTP 
- Tên miền phụ

Phần kết luận

Với danh sách kiểm tra chính này, bạn sẽ có thể tìm thấy một công ty lưu trữ web tốt phù hợp với nhu cầu của bạn và thậm chí vượt xa mong đợi của bạn với các tính năng bổ sung mà họ cung cấp. Với những dấu hiệu này, bạn sẽ yên tâm rằng trang web của công ty bạn sẽ nằm trong tay tốt.

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Địa chỉ: 213/14 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028 62941556

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tai nghe AirPods 2 lên kệ chính thức tại Viettel Store với giá chỉ từ 4.990.000đ

Tai nghe AirPods 2 lên kệ chính thức tại Viettel Store với giá chỉ từ 4.990.000đ

Mới đây, tai nghe AirPods 2 lên kệ chính thức tại hệ thống các siêu thị của Viettel Store sau...
Muốn thật sự “pro” thì Apple cần bổ sung ngay các tính năng của iPad Pro này

Muốn thật sự “pro” thì Apple cần bổ sung ngay các tính năng của iPad Pro này

iPad Pro quả thực rất đỉnh, là thiết bị đáng mơ ước của rất nhiều người dùng. Tuy nhiên, theo...
Tìm hiểu những tính năng vô cùng hay ho của ColorOS 6.0 trên Realme 3

Tìm hiểu những tính năng vô cùng hay ho của ColorOS 6.0 trên Realme 3

Realme 3 khi được chạy trên giao diện ColorOS 6.0 dựa trên nền Android 9.0 được bổ sung thêm một...
Cận cảnh OPPO F11 Pro Avengers Edition: “Chất như nước cất”

Cận cảnh OPPO F11 Pro Avengers Edition: “Chất như nước cất”

Để chào mừng bộ phim bom tấn Avengers: Endgame đang chiếm trọn tâm điểm của toàn thế giới thì hãng...
Siêu lạ, siêu hot - Mặt nạ cho tâm trạng “nắng mưa” của nàng

Siêu lạ, siêu hot - Mặt nạ cho tâm trạng “nắng mưa” của nàng

“Sáng nắng, chiều mưa, trưa trưa râm mát”, tâm trạng con gái thay đổi bất thường, đặc biệt là trong...
Tuyệt chiêu “đối phó” với thời tiết ẩm ương cho cô nàng yêu tóc

Tuyệt chiêu “đối phó” với thời tiết ẩm ương cho cô nàng yêu tóc

Đối với con gái chúng mình, làm đẹp không chỉ dừng ở làn da mà còn phải nuôi dưỡng mái...