REVIEW CÔNG TY SIKIDO DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG

0 Lượt xem
Đăng ký bộ công thương

Bạn đang kinh doanh, tạo niềm tin cho người dùng, nâng cao uy tín,thuận lợi cho doanh nghiệp nên bạn cần đăng ký website của mình với Bộ Công Thương nhưng bạn lại không rành và không có thời gian. Hãy tìm hiểu dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương tại công ty SiKiDo dưới đây nhé.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ WEBSITE VỚI  BỘ CÔNG THƯƠNG TẠI CÔNG TY SIKIDO


1. Tại sao phải đăng ký, thông báo website với Bộ Công Thương
( cho em 1 cái hình ở đây nha )

- Tuân thủ quy định chính sách của Bộ Công Thương

  • Theo quy định cụ thể trong Nghị định số 52/2013/NĐ-CP ban hành ngày 16/05/2013 cùng thông tư số 47/2014/TT-BCT ban hành ngày 05/12/2014 thì  tất cả các trang website hoạt động ở lĩnh vực thương mại điện tử đều cần tiến hành thông báo hoặc đăng ký với Bộ Công Thương

- Đảm bảo uy tín của website và doanh nghiệp

  • Các website thương mại điện tử đã được đăng ký, thông báo sẽ được gắn logo kèm đường dẫn đến website chính thức của Bộ Công Thương. Khi khách hàng nhìn thấy logo của Bộ khi đăng ký website, họ sẽ biết rằng đây là một doanh nghiệp uy tín đã được bảo vệ của Bộ Công Thương thì khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi mua sản phẩm, dịch vụ mà khi đăng ký website bạn cung cấp.
  • Khi bạn đăng ký website hợp lệ cũng góp phần nhận diện của Google về trang website của bạn là đáng tin cậy, AI Google sẽ đánh giá cao cho các bài viết về sản phẩm của bạn đến tay người đọc nhiều hơn.

- Đăng ký website với Bộ giúp khẳng định thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp

  • Tiến hành đăng ký website và thông báo với Bộ Công Thương về hoạt động của website, chủ sở hữu sẽ phải cung cấp được các tài liệu xác minh hàng hóa, dịch vụ cũng như các giấy tờ xác nhận hoạt động kinh doanh. Do đó, các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đã được xác minh, có đủ điều kiện để phân phối và tiến hành quảng bá. 
  • Nếu bạn là một người mua hàng khi nhìn thấy các sản phẩm của người bán đã đăng ký website minh bạch về mặt pháp lý, về sự kiểm soát chất lượng sản phẩm thì bạn có trở thành khách hàng trung thành với các doanh nghiệp như vậy không.

- Tránh các nguy cơ bị xử phạt khi vận hành website 

  • Hiện nay vì phát hiện nhiều cơ sở kinh doanh hàng nhái, kém chất lượng nên Bộ Công Thương mới đề xuất các điều luật để kiểm soát nghiêm chặt chẽ các vấn đề này nên việc đăng ký website là điều cần thiết.
  • Theo Nghị định số 47/2014/TT-BCT ban hành ngày 05/12/2014, việc đăng ký website thương mại điện tử bán hàng mà không thông báo với cơ quan có thẩm quyền theo quy định sẽ chịu hình thức xử phạt từ 10 đến 20 triệu đồng. Bằng việc đăng ký đầy đủ, giấy tờ pháp lý rõ ràng, website của bạn hoàn toàn nằm ở vùng an toàn, giúp các cá nhân, công ty, doanh nghiệp sở hữu trang website loại bỏ nguy cơ bị xử phạt hành chính, an tâm trong quá trình làm việc.


2. Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương tại công ty SiKiDo

SiKiDo là đơn vị hỗ trợ dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương để mang đến cho website của bạn sự an tâm, tin tưởng từ khách hàng cũng như hoạt động dễ dàng hơn trên mặt pháp lý.

( cho em 1 cái hình ở đây nha )

- Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm

Với đội ngũ được đào tạo bài bản, có hiểu biết chuyên sâu về đăng ký website với Bộ Công Thương, nhân viên SiKiDo sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, vấn đề liên quan đến thủ tục đăng ký website, bạn sẽ không phải đau đầu hay mất thời gian suy nghĩ về việc mình cần làm gì, chuẩn bị như nào, làm như thế nào…. Bạn chỉ cần giao lại nhiệm vụ cho SiKiDo  và đợi kết quá như đúng hợp đồng.

- Rút ngắn thời gian thực hiện 

Với kinh nghiệm, và nắm bắt được yêu cầu và quy trình thực hiện thông báo, đăng ký website với bộ Công Thương, đội ngũ của SiKiDo  có thể tiến hành đăng ký các trang TMĐT một cách nhanh chóng, hiệu quả, tránh để khách hàng phải chờ đợi quá lâu, đáp ứng lộ trình vận hành hoạt động của website theo kế hoạch của các công ty.

SiKiDo với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đăng ký website sẽ đem lại dịch vụ web tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Để đảm bảo tuyệt đối những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi không ngừng cố gắng, không chỉ dừng lại ở việc đăng ký website cho Bộ chúng tôi còn phát triển nhiều dịch vụ khác: chạy quảng cáo website, thiết kế website theo đúng yêu cầu của khách, tên miền, hosting…

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Địa chỉ: 36 Đường D5 - Phường 25 - Quận Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh

Người ĐDPL: Phan Đình Chuyền - MST: 0313207475 - Ngày cấp: 11/04/2015

Tại: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 1556

Email hỗ trợ: hotro.skd@gmail.com - cskh.skd@gmail.com

Email kỹ thuật: kythuat@sikido.vn

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

 

Thông tin liên hệ Thiết kế website tại SIKIDO:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Địa chỉ: 36 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.6294.1556 - Zalo 0835546839

Email: hotro@sikido.vn - kythuat@sikido.vn

Website: https://sikido.vn

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

REVIEW DỊCH VỤ ĐĂNG KÍ BỘ CÔNG THƯƠNG CỦA CÔNG TY SIKIDO

REVIEW DỊCH VỤ ĐĂNG KÍ BỘ CÔNG THƯƠNG CỦA CÔNG TY SIKIDO

Hướng tới mục tiêu kinh doanh dài hạn, nhiều Khách hàng có hoạt động...
Dịch Vụ Đăng Ký Website Với Bộ Công Thương Tại Công Ty Sikido

Dịch Vụ Đăng Ký Website Với Bộ Công Thương Tại Công Ty Sikido

Bạn là chủ doanh nghiệp, hay bạn tự kinh doanh các mặt hàng trên website, bạn muốn đăng...
Vì sao cần phải đăng ký Bộ Công Thương cho Website của bạn?

Vì sao cần phải đăng ký Bộ Công Thương cho Website của bạn?

Tạo website tại sao phải đăng ký Bộ Công Thương ? Nếu không đăng ký Bộ Công Thương cho website...
Dịch vụ đăng ký website với bộ công thương

Dịch vụ đăng ký website với bộ công thương

Sikido cung cấp dịch vụ pháp lý thông báo hoạt động website thương mại điện tử (Dịch vụ đăng ký...