Vì sao cần phải đăng ký Bộ Công Thương cho Website của bạn?

652 Lượt xem
Đăng ký bộ công thương

Tạo website tại sao phải đăng ký Bộ Công Thương ? Nếu không đăng ký Bộ Công Thương cho website có sao không ? loại web nào sẽ phải đăng ký Bộ Công Thương ? quá trình đăng ký Bộ Công thương cho web như thế nào ? Chi phí đăng ký đăng ký Bộ Công Thương cho web có mắc không? Đây là một trong đa số những câu hỏi chủ doanh nghiệp thường thắc mắc, băn khoăn khi đăng với bộ công thương với web của mình. Cùng SIKIDO Tham khảo bài viết sau đây để biết thêm về cách đăng ký, thực hiện, cũng như để giải đáp những thắc mắc của chủ doanh nghiệp xoay quanh vấn đề bộ công thương.

I. Vì sao phải đăng ký bộ công thương cho Website của bạn.

 

- Quy định của bộ công thương cho website: Theo Nghị định mới quy định xử phạt trang thương mại điện tử vi phạm hành chính. . . ban bố và thực hiện ngày 15 / 11 / 2013 , yêu cầu tất cả chủ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử mở website đều phải đăng ký với bộ công thương, nếu không sẽ bị xử phạt hành chính từ 10 triệu trở lên.

- Nâng cao uy tín của website cũng như doanh nghiệp của bạn: đối với những website đã đăng ký với bộ công thương, thì khi tìm kiếm trên trang bộ công thương sẽ có logo xác nhận và dẫn đến đường link trang web của bạn. Khi các chủ doanh nghiệp khác muốn hợp tác với bạn sẽ tăng độ tin tưởng và tăng tỉ lệ hợp tác lên cao hơn khi được xác nhận bộ công thương và cùng nâng cao uy tín website doanh nghiệp của bạn với đối tác cũng như khách hàng, website sẽ hoạt động dễ dàng và suôn sẻ hơn về mặt pháp lý.

- Khẳng định thương hiệu của nghiệp nghiệp, cá nhân: Sẽ khiến người tiêu dùng thêm tin tưởng và an tâm tuyệt đối với doanh nghiệp của bạn khi trang web hiển thị đã đăng ký với bộ công thương vì một khi đã đăng ký với bộ công thương thì bộ công thương sẽ xác nhận hợp pháp hàng hóa, dịch vụ, và doanh nghiệp của bạn sẽ được phép hoạt động một cách hợp pháp, thử nghĩ, khi khách hàng mua sản phẩm của bạn mà đã minh bạch về mặt pháp lý sẽ vô cùng yên tâm và tỉ lệ hộ gắn bó lâu dài với bạn sẽ cao hơn đấy, đúng không nào !.Vì vậy để khẳng định thương hiệu riêng của mỗi doanh nghiệp, SIKIDO.VN là đơn vị hỗ trợ dịch vụ đăng ký bộ công thương để mang đến cho website của bạn sự an tâm tin tưởng từ khách hàng cũng như hoạt động dễ dàng hơn trên mặt pháp lý, SIKIDO với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực website, sẽ đem lại dịch vụ web tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.Để đảm bảo tuyệt đối những dịch vụ tốt nhất chúng tôi không ngừng nâng cấp bản thân cùng với những dịch vụ khác như: chạy quảng cáo website, quản trị website, thiết kế web,tên miền,hosting,…. Hãy an tâm và đồng hành cùng chúng tôi chăm sóc cho trang web của bạn nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ SIKIDO.vn

 

website nào cần đăng ký bộ công thươngĐể nâng cao uy tín, an tâm cho người dùng mua hàng trực tuyến. thuận lợi cho doanh nghiệp, cần đăng ký website với bộ công thương.

 

II. Những trang web cần đăng ký bộ công thương

 

1. Trang web bán hàng thương mại điện tử

Đối với dạng website này không chỉ giới thiệu thông tin công ty, chủ doanh nghiệp, dịch vụ, mà nó còn phục vụ toàn bộ quá trình mua bán thông qua trang web như : thuyết phục khách, bán hàng, ký hợp đồng,thanh toán trực tuyến…

2. Website các sàn thương mại điện tử như LAZADA,Shoppe,..

Những trang web dạng này thường là nơi trao đổi giao dịch mua bán không chỉ của 1 doanh nghiệp mà có tới hàng nghìn doanh nghiệp tham gia, tất cả các hoạt động mua bán, quá trình vận chuyển hàng hóa đều phải thông qua bên thứ ba là bên cung cấp dịch vụ sàn thương mại điện tử. Vì sao cần phải đăng ký bộ công thương, vì số lượng giao dịch hàng hóa diễn ra rất nhiều đồng nghĩa bạn phải làm việc với rất nhiều chủ doanh nghiệp khác nhau, để đạt tuyệt đối mức độ cạnh tranh với những sàn thương mại điện tử khác, bắt buộc phải đăng ký bộ công thương, để quá trình đấu giá, giao dịch, chuyển giao hàng hóa, đa dạng ngành hàng hóa trở nên đơn giản hóa hơn về thủ tục pháp lý, tính minh bạch cũng không có gì bàn cãi, tạo dựng niềm tin hơn với đối tác doanh nghiệp của bạn.

3. Bán hàng website trên giao diện di động

Thường loại trang web này là do thương nhân, các nhân tổ chức thực hiện, nhằm hoạt động thương mại, bán hàng.

4. Website cung cấp dịch vụ bán hàng trên di động

Cũng tương tự như các nhân tổ chức bán hàng website trên di động, thị dịch vụ này cá nhân thương nhân không bán hàng mà sẽ hợp tác với khách doanh nghiệp khác, cung cấp dịch vụ cho bên doanh nghiệp khác để họ bán hàng.

 

Tư vấn đăng ký website với bộ công thươngNhững điều cần lưu ý khi đăng ký bộ công thương cho website

 

III. Những điều cần thiết phải có khi đăng ký Bộ Công Thương

 

- Website đang hoạt động hoặc chuẩn bị hoạt động.

- Giấy phép đăng ký kinh doanh.

- Giấy phép chứng nhận kinh doanh. Cần Chi phí đăng ký website với bộ công thương.

 

Tổng kết

 

Sau bài viết này bạn đã biết vì sao phải đăng ký và cách thức đăng ký bộ công thương cho trang web của mình rồi. Hãy tham khảo dịch vụ của SIKIDO để trang web của bạn giao dịch hàng hóa, dịch vụ một cách uy tín, dễ dàng hơn nhé.

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

 

Thông tin liên hệ Thiết kế website tại SIKIDO:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Địa chỉ: 36 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.6294.1556 - Zalo 0835546839

Email: hotro@sikido.vn - kythuat@sikido.vn

Website: https://sikido.vn

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

REVIEW DỊCH VỤ ĐĂNG KÍ BỘ CÔNG THƯƠNG CỦA CÔNG TY SIKIDO

REVIEW DỊCH VỤ ĐĂNG KÍ BỘ CÔNG THƯƠNG CỦA CÔNG TY SIKIDO

Hướng tới mục tiêu kinh doanh dài hạn, nhiều Khách hàng có hoạt động...
Dịch Vụ Đăng Ký Website Với Bộ Công Thương Tại Công Ty Sikido

Dịch Vụ Đăng Ký Website Với Bộ Công Thương Tại Công Ty Sikido

Bạn là chủ doanh nghiệp, hay bạn tự kinh doanh các mặt hàng trên website, bạn muốn đăng...
REVIEW CÔNG TY SIKIDO DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG

REVIEW CÔNG TY SIKIDO DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG

Bạn đang kinh doanh, tạo niềm tin cho người dùng, nâng cao uy tín,thuận lợi cho doanh nghiệp...
Dịch vụ đăng ký website với bộ công thương

Dịch vụ đăng ký website với bộ công thương

Sikido cung cấp dịch vụ pháp lý thông báo hoạt động website thương mại điện tử (Dịch vụ đăng ký...