Một nửa thành công với thiết kế website mỹ phẩm đẹp và chất

30/05/2019
Thiết kế web

Bạn kinh doanh mỹ phẩm? Bạn sở hữu cửa hàng hay bạn chỉ bán online? Bạn đang muốn xây dựng một chiến dịch quảng cáo cho cửa hàng mỹ phẩm của mình? Khoan đã, điều cần làm trước tiên hãy bắt tay vào đầu tư một website đúng chuẩn đẹp và chất.

Tại sao phải cần thiết kế trang web?

Ngày nay, mặt hàng mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp là loại mặt hàng được lựa chọn đầu tư nhiều nhất khi kinh doanh và có khả năng mang lại doanh thu rất cao, nhanh chóng. Đi cùng với đó là sự cạnh tranh cao. Hàng giả lẫn lộn. Vậy đâu để chúng ta lấy được lòng tin khách hàng. Sở hữu một website đẹp đầu tư kĩ lưỡng về nội dung và hình ảnh, bạn đã thành công trong việc lấy lòng tin của khách hàng.

 

Thứ nhất, giữa thị trường đầy tính cạnh tranh cao như, website được xem là nơi để chủ shop, đơn vị bán hàng khẳng định thương hiệu, tiếp xúc với khách hàng. Nhiều cửa hàng trực tuyến ngày nay nổi tiếng một phần là không chỉ đầu tư vào sản phẩm mà còn đặt biệt chú trọng đến việc chăm sóc website, biến website thành nơi update và cập nhật sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi để khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm họ cần chỉ thông qua vài cú click chuột.

hana-sikido

Một nửa thành công với thiết kế website mỹ phẩm đẹp và chất

Thứ hai, thiết kế website shop mỹ phẩm không chỉ mang lại nguồn lợi nhuận nhiều hơn mà còn tiết kiệm chi phí. Thay vì mở thêm cửa hàng mới, bạn có thể tận dụng website như một kênh bán hàng quan trọng, đầu tư cho nó và bạn có thể thu hút khách hàng từ nhiều khu vực. Bên cạnh đó, quy trình vận chuyển hàng và mua bán sản phẩm online cũng đơn giản hơn nhiều so với việc bạn xây dựng một cửa hàng trên thực tế.

sk-ii-ni-a-c-khc-phin-bn-quc-t-4

 

Thứ ba, theo thói quen tìm kiếm sản phẩm của khách hàng, họ thường so sánh giá và uy tín của nhiều shop mỹ phẩm online trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Vì vậy, thiết kế website shop mỹ phẩm online sẽ giúp các shop online tiếp cận được đến người mua hàng và tăng khả năng họ đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm hơn.

Những đặc điểm nổi bật cần có của website mỹ phẩm:

– Giao diện website mỹ phẩm: là một trong những điều quan trọng hàng đầu khi thiết kế website mỹ phẩm. Một website mỹ phẩm chuyên nghiệp cần giúp tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi vào ghé thăm, mua hàng từ website của bạn.

– Hình ảnh, bố cục web: Các thông tin được hiển thị rõ ràng trên website mỹ phẩm. Khi xây dựng bố cục website cần đặt mình là khách hàng, để tìm ra cách thể hiện sự tiện lợi trong tìm kiếm sản phẩm, mua hàng.

– Màu sắc, logo, font chữ: màu sắc, logo khi thiết kế website mỹ phẩm cần đồng nhất với thương hiệu, font chữ dễ nhìn tránh cảm giác khó chịu đọc nội dung.

– Điều hướng link trên website phù hợp: Khách truy cập dễ dàng tìm thấy dịch vụ, sản phẩm cần thiết chỉ bằng vài cú click chuột nhờ hệ thống link điều hướng đến những nội dung chính được bố trí chuyên nghiệp.

– Tốc độ tải trang nhanh, tương thích nhiều trình duyệt: Website mỹ phẩm tải với tốc độ nhanh, khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay.

dong-my-pham-hanayuki-5

Một nửa thành công với thiết kế website mỹ phẩm đẹp và chất

 

– Hệ thống quản trị website: hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng. 

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Đia chỉ: 213/14 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028 62941556

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những Chức Năng Không Thể Thiếu Trong Bán Hàng Online

Những Chức Năng Không Thể Thiếu Trong Bán Hàng Online

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ, kinh doanh online trên Internet đang trở thành xu hướng....
Thiết kế website nhà hàng cần lưu ý những gì để đạt hiệu quả tốt nhất

Thiết kế website nhà hàng cần lưu ý những gì để đạt hiệu quả tốt nhất

Thiết kế website nhà hàng cần lưu ý những gì để tạo ra được sản phẩm website nổi bật nhất...
5 lý do nên có website bán hàng khi kinh doanh online

5 lý do nên có website bán hàng khi kinh doanh online

Website bán hàng là một công cụ không thể thiếu khi bạn kinh doanh online.
Dự đoán xu hướng thiết kế website 2019

Dự đoán xu hướng thiết kế website 2019

Thiết kế website luôn là một ngành, một nghề đòi hỏi rất nhiều yếu tố, nó bao gồm cả sự tư...
Lôi Cuốn Khách Hàng Thông Qua Nội Dung Website

Lôi Cuốn Khách Hàng Thông Qua Nội Dung Website

Nguyên lý cơ bản của content marketing là làm cho người đọc hứng thú khi đọc nội dung trên website....
Nâng Cấp Website Để Tăng Lợi Nhuận, Tại Sao Không?

Nâng Cấp Website Để Tăng Lợi Nhuận, Tại Sao Không?

Nâng cấp website tạo cơ hội để khách hàng có trải nghiệm mới. Hơn thế, đây còn là cách hữu...