SIKIDO - DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

15000 Lượt xem
Quản trị Website

Dịch vụ quản trị website chính là giải pháp đơn giản và nhanh chóng nhất để thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, hãy liên hệ ngay SIKIDO để được cung cấp dịch vụ quản trị website chất lượng, uy tín nhất nhé.

Quản trị website hiệu quả là điều vô cùng quan trọng cho doanh nghiệp nếu muốn phát triển hoạt động Marketing online. Bởi vì, khách hàng nếu muốn tìm hiểu về hoạt động của công ty thì sẽ lựa chọn lên website tìm kiếm đầu tiên. Do đó, có thể xem website như là bộ mặt của thương hiệu, của công ty.

Vậy nên, trong bài viết dưới đây, hãy cùng Sikido tìm hiểu về dịch vụ quản trị website và tầm quan trọng của nó.

 

 QUẢN TRỊ WEBSITE 01
SIKIDO - DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

 

1. QUẢN TRỊ WEBSITE LÀ GÌ?

Quản trị website là quá trình quản lý và duy trì hoạt động của một trang web. Điều này bao gồm việc cập nhật nội dung, bảo mật, đảm bảo hiệu suất và tối ưu hóa trang web để đáp ứng các yêu cầu của người dùng.

Tuy nhiên, để hoàn thành tốt việc quản trị website là không hề đơn giản, công việc cần có sự phối hợp giữa các bộ phận content, thiết kế và lập trình. Hơn thế, người quản trị websitecòn cần làm việc với tất cả phòng ban khác để đảm bảo nội dụng trang web chất lượng, phù hợp với hướng phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

 

 QUẢN TRỊ WEBSITE 02
QUẢN TRỊ WEBSITE LÀ GÌ?

 

2. LỢI ÍCH CỦA SỬ DỤNG QUẢN TRỊ WEBSITE

Sử dụng dịch vụ quản trị website đem lại rẩt nhiều lợi ích cho việc kinh doanh của doanh nghiệp. 

Đầu tiên, quản trị website sẽ đảm bảo rằng trang web của doanh nghiệp hoạt động ổn định và đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Việc cập nhật và tối ưu hóa nội dung thường xuyên sẽ giúp tăng cường trải nghiệm người dùng và tăng khả năng tương tác của họ trên trang web.

Thứ hai, quản trị website giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi các mối đe dọa an ninh, bảo vệ thông tin của người dùng và giữ cho trang web luôn an toàn. Bảo mật thông tin là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng đối với trang web của bạn.

Cuối cùng, quản trị website giúp bạn nắm bắt được các xu hướng và phản ứng nhanh chóng với thay đổi trong ngành. Khi bạn có một quy trình quản trị website hiệu quả, trang web của bạn luôn được cập nhật với các tính năng mới nhất và luôn duy trì được sự tiên tiến của trang web của bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

 

 QUẢN TRỊ WEBSITE 03
LỢI ÍCH CỦA SỬ DỤNG QUẢN TRỊ WEBSITE

 

Do đó, quản trị website là một phần quan trọng trong việc duy trì hoạt động của trang web và đảm bảo rằng trang web của bạn luôn được nâng cao trải nghiệm người dùng, đảm bảo an ninh thông tin và luôn cập nhật với các xu hướng mới nhất.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ quản trị website cho doanh nghiệp. Mặc dù điều này đem đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong tìm kiếm dịch vụ phù hợp. Tuy nhiên, điều này cũng gây khá nhiều khó khăn cho khách hàng vì có thể gặp những công ty dịch vụ kém chất lượng.

Đừng quá lo lắng, nếu bạn còn chưa tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ quant trị website uy tín, chất lượng, SIKIDO chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ quản  trị website chuyên nghiệp tại SIKIDO nhé.

 

 QUẢN TRỊ WEBSITE 04
LỢI ÍCH CỦA SỬ DỤNG QUẢN TRỊ WEBSITE

 

3. DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE TẠI SIKIDO

3.1 Lý do nên chọn dịch vụ quản trị website tại SIKIDO

SIKIDO là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến và trải nghiệm dịch vụ chất lượng tại SIKIDO.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và quản trị website chuyên nghiệp, SIKIDO nhận được rất nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng. Trong đó, tự hào đã cung cấp dịch vụ quản trị website cho hơn +1000 khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn cam kết đem lại dịch vụ, hỗ trợ tư vấn khách hàng tận tình. 

Chi phí dịch vụ quản trị website của SIKIDO luôn có mức giá cạnh tranh với đa dạng nhiều gói dịch vụ. Vì thế, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn để sử dụng gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính.

Ngoài ra, SIKIDO hoạt động kinh doanh với phương châm “ Lợi ích của khách hàng là trên hết”. Do đó, công ty luôn đảm bảo mang đến khách hàng  trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Như vậy, SIKIDO hoàn toàn xứng đáng là 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ quản trị website uy tín, chất lượng. Khách hàng có thể xem SIKIDO là 1 sự lựa chọn nếu có nhu cầu chăm sóc và quản trị website cho doanh nghiệp nhé.

 

 QUẢN TRỊ WEBSITE 05
DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE TẠI SIKIDO

 

3.2 Các hạng mục quản trị website tại SIKIDO

Để có thể quản trị website thật sự đem lại hiệu quả kinh doanh online cho doanh nghiệp, giúp tăng lượng khách hàng truy cập vào website. Đồng thời, giúp thương hiệu được biết đến rộng rãi hơn trên thị trường. Do đó, quản trị website cần đảm bảo thực hiện đầy đủ các hạng mục dưới đây:

  • Tối ưu cập nhật giao diện website

Tối ưu cập nhật giao diện website là một bước quan trọng để nâng cao trải nghiệm người dùng. Cập nhật giao diện mới và thường xuyên sẽ giúp trang web của bạn luôn hấp dẫn và thân thiện.

  • Lập kế hoạch content định kì

Nội dung là một yếu tố quan trọng trong việc thu hút khách hàng đến trang web của bạn. Lập kế hoạch content định kì giúp bạn đảm bảo rằng nội dung trên trang web của bạn luôn mới, hấp dẫn và cập nhật với các xu hướng mới nhất.

  • Lên kế hoạch tối ưu website

Lên kế hoạch tối ưu website giúp bạn đảm bảo rằng trang web của bạn luôn được tối ưu hóa để tăng tốc độ tải trang, nâng cao khả năng tương tác của người dùng và đạt được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm.

 

 QUẢN TRỊ WEBSITE 06
DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE TẠI SIKIDO

 

  • Quản lý đường truyền hosting và sao lưu dữ liệu

Muốn trang web của bạn luôn hoạt động tốt và không mất dữ liệu quan trọng, quản lý đường truyền hosting và sao lưu dữ liệu là một nhiệm vụ quan trọng cần được thực hiện. Từ đó, giúp doanh nghiệp nhanh chóng xử lý kịp thời các sự cố nếu có phát sinh bất ngờ.

  • Quảng cáo website

Quảng cáo website giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng và tăng lượng truy cập vào trang web của bạn. Việc đặt quảng cáo trên các kênh truyền thông xã hội hoặc các công cụ tìm kiếm sẽ giúp bạn đưa trang web của mình đến với một lượng người dùng rộng hơn.

  • Đánh giá hoạt động quản trị website thường xuyên

Đây là việc đánh giá hiệu quả của các hoạt động quản trị website và tìm ra các điểm cần cải thiện. Việc đánh giá thường xuyên giúp bạn đảm bảo trang web của mình luôn hoạt động tốt và nâng cao hiệu quả của các hoạt động quản trị website trong tương lai.

Như vậy, quản trị website là quá trình quản lý và duy trì trang web của bạn để đảm bảo hoạt động tốt và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Từ đó, giúp bạn đảm bảo rằng trang web luôn được cập nhật, tối ưu hóa và luôn hoạt động tốt, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

 

 QUẢN TRỊ WEBSITE 07
DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE TẠI SIKIDO

 

3.3 Quy trình quản trị website tại SIKIDO

Để cung cấp dịch vụ quản trị website chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. SIKIDO đã triển khai và áp dụng quy trình dịch vụ quảng trị website rõ ràng, cụ thể và giúp khách hàng hiểu, tin cậy về dịch vụ của SIKIDO.

Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ quản trị website tại SIKIDO:

Bước 1. Trao đổi thông tin khách hàng, hỗ trợ tư vấn:

Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quy trình quản trị website. Đầu tiên,  Nhân viên dịch vụ quản trị website sẽ lắng nghe nhu cầu của khách hàng và đánh giá trang web hiện tại của khách. Sau đó, sẽ đưa ra các đề xuất để tối ưu hóa trang web.

 

Bước 2. Lên kế hoạch quản trị website:

Sau khi đánh giá trang web hiện tại của khách hàng, Xây dựng 1 kế hoạch quản trị website cụ thể, chi tiết cho khách hàng, bao gồm các công việc như cập nhật nội dung trang web, quản lý hệ thống, tối ưu hóa website để đảm bảo hoạt động tốt.

Từ đó, thống nhất dịch vụ phát triển cho web của khách hàng.

Bước 3. Ký hợp đồng:

Sâu khí tư vấn, lên kế hoạch và nhận được sự hài lòng, chấp nhận từ phía khách hàng. SIKIDO sẽ thực hiện hợp đồng kèm theo những cam kết.

 

 QUẢN TRỊ WEBSITE 08
DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE TẠI SIKIDO

 

Bước 4. Triển khai kế hoạch quản trị website. 

Tiến hành triển khai các hoạt động cần thiết để quản trị trang web. Điều này có thể bao gồm cập nhật nội dung trang web, quản lý hệ thống, bảo trì website, tối ưu hóa website, và nhiều hoạt động khác.

Bước 5. Giám sát và đánh giá kết quả. 

Điều này sẽ giúp họ phát hiện và khắc phục các vấn đề sớm để đảm bảo trang web hoạt động tốt và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Vậy nên,  quy trình dịch vụ quản trị website là một quá trình chuyên nghiệp và đáng tin cậy, giúp đảm bảo trang web của khách hàng hoạt động tốt và luôn được nâng cao hiệu quả. 

4. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE TẠI SỊKIDO

SIKIDO cung cấp dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp với mục tiêu là đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Bên cạnh đó, hỗ trợ khách hàng chăm sóc và phát triển website hiệu quả, tối ưu với mức chi phí rẻ nhất.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ quản trị website tại SIKIDO: 

 

 
HẠNG MỤC NỘI DUNG BẮT ĐẦU NÂNG CAO VIP
  Báo giá thanh toán từng tháng 3.990.000 VNĐ/Tháng 5.990.000 VNĐ/Tháng 8.990.000 VNĐ/Tháng
 
Tặng Bài Viết Top 3 về sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp 2 bài viết 4 bài viết 7 bài viết
Phát Voucher giới thiệu 5 Voucher/ tuần 9 Voucher/ tuần 14 Voucher/ tuần
Tặng Gói SSL (500.000 VNĐ/ năm)
Tặng 1000 Like/tháng trên Fanpage.
HẠNG MỤC TRIỂN KHAI
Lượng từ khóa chính/ tháng 15 từ/ tháng 25 từ/ tháng 40 từ/ tháng
Lượng bài viết/ tháng 15 bài viết 25 bài viết 40 bài viết
Từ Khóa chuyển đổi - sản phẩm/dịch vụ
Từ khóa thương hiệu
Từ khóa theo khu vực
Chính sách bảo mật, bảo hành kết quả sau nghiệm thu
Báo cáo theo tháng
 
Lên Kế Hoạch Dự Án
Yêu cầu bài viết
+ Số từ 600 – 1200 từ/ 1 bài
+ Số hình ≥ 5 hình/ 1 bài.
+ Đăng nội dung có sẵn theo yêu cầu 2 lần/ tháng
+ Viết 1 bài/ tháng theo chủ đề yêu cầu.
Thiết kế Banner, Slider Website 5 banner/tháng 10 banner/tháng 25 banner/tháng
Tối ưu nhận diện thương hiệu giúp google nhận diện.
Cài đặt và xác minh với google Analytic, Analytic 4gs, Submit Google Keyword, Google Search Console, Công cụ Chat
Nghiên cứu từ khóa và lên kế hoạch tổng thể  
Nghiên cứu hành vi tìm kiếm và lên chiến lược content    
Phối hợp cùng Doanh Nghiệp tối ưu chuyển đổi trên website kết hợp các kênh Digital khác    
Phù hợp với? - Doanh nghiệp start-up / nhỏ - Doanh nghiệp vừa và nhỏ Doanh Nghiệp vừa và lớn

 

Nếu bạn đang muốn thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Từ đó, giúp tăng doanh thu bán hàng trực tuyến cho doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ quản trị website chính là giải pháp đơn giản và nhanh chóng nhất dành cho bạn.

 

 QUẢN TRỊ WEBSITE 09
DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE TẠI SIKIDO

 

Vậy nên, hi vong qua bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ quản trị website và tầm quan trọng của quản trị trang web trong hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, SIKIDO chính là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ quản trị website chất lượng, uy tín hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với SIKIDO để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé!

 

Thông tin liên hệ để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất:

SIKIDO: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Địa chỉ: 36 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.6294.1556 - Zalo 0767671692

Email: hotro@sikido.vn - kythuat@sikido.vn

Website: https://sikido.vn
0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

 

Thông tin liên hệ Thiết kế website tại SIKIDO:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Địa chỉ: 36 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.6294.1556 - Zalo 0835546839

Email: hotro@sikido.vn - kythuat@sikido.vn

Website: https://sikido.vn

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SIKIDO- DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO WEBSITE 

SIKIDO- DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO WEBSITE 

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ dịch vụ viết bài chuẩn Seo website,  hãy liên...
Review Công Ty Sikido Dịch Vụ Quản Trị Website

Review Công Ty Sikido Dịch Vụ Quản Trị Website

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, thiết kế website, quản trị và phát triển...
9 yếu tố cần thiết để có được một bài viết hấp dẫn

9 yếu tố cần thiết để có được một bài viết hấp dẫn

Trong lĩnh vực marketing online, bạn sẽ thường xuyên được nghe, nhìn thấy cụm từ "content marketing" hay marketing nội...