THIẾT KẾ WEB QUẬN 12

22/05/2019
Thiết kế web

 Khi ngành công nghệ thông tin ngày 1 phát triển, tầm quan trọng của internet ngày càng được công nhận. Các công ty doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh đã không ngần ngại xây dựng cho mình 1 website để đạt những lợi ích trong kinh doanh. Xuất phát từ nhu cầu đó, công ty sikido triển khai dịch vụ thiết kế web quận 12 nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng website của các doanh nghiệp.

Quận 12 nằm về phía tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, được bao quanh bởi một phần Quốc lộ 1A, quận là ngõ giao thông khá quan trọng của thành phố nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ:Phía Đông giáp thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương và Quận Thủ Đức thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.Phía Tây giáp Huyện Hóc Môn và Quận Bình Tân, thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.Phía Nam giáp Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú và Quận Bình Tân, thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.Phía Bắc giáp Huyện Hóc Môn, thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí vô cùng thuận lợi quận 12 đang ngày 1 chuyển mình mạnh mẽ, các doanh nghiệp ngày càng phát triển, cũng là địa điểm đặt trung tâm CNTT lớn nhất nước là Công viên Phần Mềm Quang Trung. Khi ngành công nghệ thông tin ngày một phát triển, tầm quan trọng của internet ngày càng được công nhận. Các công ty doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh đã không ngần ngại xây dựng cho mình 1 website để đạt những lợi ích trong kinh doanh. Xuất phát từ nhu cầu đó, công ty sikido triển khai dịch vụ thiết kế web quận 12 nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng website của các doanh nghiệp.

 

O-TPHCM-nen-thue-nha-khu-vuc-nao-1

Đến với thiết kế web quận 12 chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mà không một nơi nào có.

1 - Cơ hội kinh doanh

 Với hơn 64 triệu người dùng internet, việc thiết kế 1 website sẽ dúp bạn tiếp cận 1 cách nhanh chóng hơn đến các khách hàng tiềm năng.

Không kể đến các website bán hàng trực tuyến, với 1 website giới thiệu công ty cũng đã giúp thương hiệu của bạn đến gần hơn với đối tượng khách hàng tiềm năng. Ngoài ra việc sở hữu 1 tên miền website bởi thiết kế web công ty càng sớm bao nhiêu thì bạn sẽ có ưu thế hơn trong việc tiếp cận thị trường.

2 - Quảng cáo không giới hạn

Việc quảng cáo cty thông qua các kênh phương tiện truyền thông hẳn không còn xa lạ gì, tuy nhiên còn 1 hình thức quảng cáo khác giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí hơn chính là 1 website giới thiệu về công ty của riêng mình.

 

3- Mạng lưới kinh doanh lớn

Không bị giới hạn về không gian, khách hàng của bạn có thể đến từ mọi miền trên đất nước thông qua kết nối internet, giờ đây việc bán hàng của bạn không còn bị giới hạn tại 1 nơi, 1 quận hay 1 thành phố nữa. việc thiết kế 1 website không chỉ giúp khách hàng tìm đến 1 bạn 1 cách dễ dàng mà các đối tác cũng sẽ là 1 trong số đó.

 

4 - Phản hồi của khách hàng

Thay vì phải bỏ ra 1 chi phí khá lớn cho bộ phận khảo sát lấy ý kiến khách hàng thì bây giờ đây bạn có thể nhận thông tin, ý kiến của khách hàng ngay trên website của mình. Cập nhật ý kiến, phản hồi 1 cách nhanh chóng sẽ giúp khách hàng hài lòng về cty bạn.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO SIKIDO 
Địa Chỉ : 213/14 Đường D2, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM
Liên Hệ: 028 62941556

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những Chức Năng Không Thể Thiếu Trong Bán Hàng Online

Những Chức Năng Không Thể Thiếu Trong Bán Hàng Online

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ, kinh doanh online trên Internet đang trở thành xu hướng....
Thiết kế website nhà hàng cần lưu ý những gì để đạt hiệu quả tốt nhất

Thiết kế website nhà hàng cần lưu ý những gì để đạt hiệu quả tốt nhất

Thiết kế website nhà hàng cần lưu ý những gì để tạo ra được sản phẩm website nổi bật nhất...
5 lý do nên có website bán hàng khi kinh doanh online

5 lý do nên có website bán hàng khi kinh doanh online

Website bán hàng là một công cụ không thể thiếu khi bạn kinh doanh online.
Dự đoán xu hướng thiết kế website 2019

Dự đoán xu hướng thiết kế website 2019

Thiết kế website luôn là một ngành, một nghề đòi hỏi rất nhiều yếu tố, nó bao gồm cả sự tư...
Lôi Cuốn Khách Hàng Thông Qua Nội Dung Website

Lôi Cuốn Khách Hàng Thông Qua Nội Dung Website

Nguyên lý cơ bản của content marketing là làm cho người đọc hứng thú khi đọc nội dung trên website....
Nâng Cấp Website Để Tăng Lợi Nhuận, Tại Sao Không?

Nâng Cấp Website Để Tăng Lợi Nhuận, Tại Sao Không?

Nâng cấp website tạo cơ hội để khách hàng có trải nghiệm mới. Hơn thế, đây còn là cách hữu...