Thiết kế website nhà hàng BBQ cực đẹp

0 Lượt xem
Thiết kế web

Thiết kế website nhà hàng BBQ cực đẹp dành cho quán ăn ẩm thực, website giúp kết nối với thực khách tìm hiểu về các món ăn, đơn giá và phương thức chế biến hợp khẩu vị.

 

Công ty thiết kế website nhà hàng BBQ chuyên nghiệp

SIKIDO là công ty chuyên thiết kế website nhà hàng hấp dẫn hiệu quả tối đa hóa tỉ lệ khách truy cập website thành khách hàng. Chúng tôi kết hợp các kĩ năng thiết kế web chuyên nghiệp với công nghệ hiện đại để mang lại một website kinh doanh hiệu quả nhất cho bạn.

 

Sẽ có một bất lợi rất lớn nếu nhà hàng không có website bởi vì website là nơi liên kết quan trọng giữa nhà hàng với khách hàng. Điều này không thể đánh giá thấp bởi gần 90% nguời dùng internet sẽ tìm hiểu các nhà hàng trực tuyến trước khi quyết định đến nhà hàng đó hay không.

 

Vì thế nhà hàng nào không có website dễ bị bỏ qua bởi vì khách hàng tin rằng nó không có giá trị minh bạch.

 

 

thiet-ke-website-nha-hang1

Những vấn đề cần lưu ý của website nhà hàng BBQ

Giao diện website đẹp, sang trọng
Cách thức bạn trang trí nhà hàng như thế nào để gây ấn tượng tốt nhất cho khách hàng trong lần “gặp gỡ” đầu tiên thì hãy làm cho website của bạn tương tự như vậy. Hãy trang hoàng lộng lẫy cho giao diện website của bạn như một cách chào mừng thực khách đến với nhà hàng. Trong đó cần chú ý cách thể hiện hình ảnh về các món ăn hay không gian sang trọng, lịch sự của nhà hàng.

 

Nội dung hấp dẫn
Thiết kế website nhà hàng BBQ có thông tin về các món ăn, set thực đơn của nhà hàng nên được đưa ra một cách cụ thể , tỉ mỉ kèm theo đó là những hình ảnh đẹp trông thật ngon mắt để tạo ấn tượng tốt đến với khách hàng. Đó là cách bạn dẫn họ đến với mình.

 

Nổi bật các tính năng cần thiết
Đặt bàn là một tính năng khá mới để chắc chắn về sự có mặt của thực khách đến nhà hàng của bạn.Vì thế hãy làm nổi bật tính năng này giống như giỏ hàng trong thiết kế website bán hàng trực tuyến hay tính năng đặt tour trong thiết kế website du lịch. Trong cách thiết kế hãy chú ý đến màu sắc, kích thước.

 

Cập nhật các chương trình khuyến mại
Các chương trình giảm giá là một trong những cách vô cùng thông minh để lôi kéo khách hàng đến với cửa hàng của bạn. Hãy chú ý đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá cụ thể vào những dịp đặc biệt và làm nổi bật chúng trên trang chủ để thu hút sự chú ý hơn nữa của thực khách.

Thiết kế website nhà hàng BBQ là loại trang web giới thiệu về các dịch vụ, nhà hàng, món ăn được phục vụ trên địa bàn khu vực quận, thành phố… Thiết kế website nhà hàng BBQ thể hiện thông tin quan trọng và đa dạng về các quán ăn, nhà hàng, các địa điểm kinh doanh ẩm thực nổi bật để người dùng tham khảo và lựa chọn những dịch vụ phù hợp với mình nhất.

 

Một số chức năng gói thiết kế website nhà hàng BBQ

1. Module giới thiệu nhà hàng, món ăn ẩm thực:
– Giới thiệu chung về Nhà hàng ẩm thực BBQ
– Năng lực, đội ngũ nhân sự
– Nội dung hiển thị dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa.
– Không giới hạn các phân mục.
– Quản trị có thể thêm, bớt, xóa, sửa các nội dung bài viết và hình ảnh.

2. Module thực đơn nhà hàng, món ăn:
– Nội dung giới thiệu và trình bày thông tin các thực đơn, món ăn của Nhà hàng BBQ
– Nội dung hiển thị dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa.

3. Module đặt bàn tại nhà hàng:
Khách hàng có thể gửi yêu cầu đặt bàn cho Nhà hàng BBQ qua form Đặt tiệc / Đặt bàn với các fields thông tin được thiết kế sẵn. Thông tin sẽ được gửi về email của quản trị viên.

4. Module tin tức:
Hiển thị các tin tức liên quan đến Nhà hàng BBQ hoặc tin tức nội bộ: tin ẩm thực, khuyến mại, tuyển dụng

5. Module quảng cáo
Hệ thống quảng cáo bên phải hoặc bên trái website (quý khách có thể tự cập nhật & quản lý banner, logo quảng cáo)

6. Module quản lý Dịch vụ: Thiết kế website nhà hàng BBQ cho phép quản trị viên thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các thư mục, hình ảnh, bài viết
Mã giảm giá: Hiển thị các giảm giá đặc biệt cho khách hàng sử dụng website, hiển thị các coupon…

7. Module Tìm kiếm
Cho phép tìm các thông tin trên website bằng các từ khóa có liên quan.

8. Module Liên hệ
Chức năng form điền nội dung và thông tin liên hệ của Doanh nghiệp.

9. Module Video
Thiết kế website nhà hàng BBQ có các video dạy thực hiện món ăn, video sự kiện nhà hàng

10. Thống kê truy cập website
– Số người đang xem
– Số lượt truy cập

11. Đánh giá/Bình luận: Chức năng đánh giá cho phép người dùng gửi đánh giáo từ 1-5 sao cho bất kì dịch vụ nào trên hệ thống, người dùng được commment/bình luận về một sản phẩm món ăn, dịch vụ khách sạn sau khi đã sử dụng bằng tài khoản cá nhân trên hệ thống.

12. Tính năng bảo mật nâng cao: Hệ thống kích hoạt bảo mật SSL & 3D sẽ giúp website của bạn luôn nằm trong vùng an toàn và tự động báo cáo, xử lí các tình huống xâm nhập bất hợp pháp.

Cách sử dụng website nhà hàng BBQ đúng cách

– Nhiếp ảnh là tất cả
Điều này nghe có vẻ như là một tuyên bố quá cường điệu nhưng nó quả thật rất quan trọng. Các trang web về nhà hàng có một câu nói “garbage in, garbage out”, nếu bạn có những hình ảnh không đẹp, không tốt, xấu xí thì bạn cũng sẽ chịu số phận tương tự.
Công việc của các nhà thiết kế web là thuyết phục khách hàng, là chủ đầu tư cho doanh nghiệp của họ, đầu tư xứng đáng để có hình ảnh chất lượng tuyệt vời nếu họ chưa có, hoặc có mà không đạt.

 

– Phô bày không khí ở nhà hàng
Khi bạn nghĩ đến nhà hàng, quán ăn không chỉ có hình ảnh ẩm thực không thôi, điều này chưa đủ để thuyết phục khách hàng. Rất nhiều người cần một không gian cho một cuộc gặp, một buổi hẹn, bỏ qua việc phô bày không khí tại nơi đây để thuyết phục họ sẽ là thiếu sót lớn đấy.
Kết cấu trang web nhà hàng BBQ và sự lựa chọn màu sắc là vô cùng quan trọng đối với những dạng thiết kế website này. Màu sắc giúp thiết lập cảm xúc và tăng cường khả năng quyến rũ thực khách. Đừng do dự sử dụng những màu sắc tươi sáng, di chuyển từ phải và kết hợp tất cả để hình ảnh trông đẹp hơn.

 

– Xây dựng thực đơn quen thuộc
Một trong số những điều khiến người xem website khó chịu là phần menu. Không thường xuyên lắm nhưng đôi khi nó đem lại trải nghiệm không tốt. Đừng bắt khách hàng xem một trang menu rối rắm và hy vọng họ sẽ dùng nó để gọi món mỗi ngày. Đơn giản và dễ sử dung là lưu ý tốt nhất cho phần này của website dành cho nhà hàng, quán ăn.

 

– Đừng quên những điều cơ bản
Thật dễ dàng để làm theo những lời khuyên trên mà đôi khi bạn lại quên mất yếu tố mục đích cơ bản của một website bất kỳ. Đó là với bất kỳ thiết kế website nhà hàng BBQ nào bạn nên xem xét cẩn thận mục tiêu của người dùng trung bình.

Đối với một nhà hàng BBQ, bạn có khá nhiều đảm bảo thực khách của mình muốn có vài mẫu thông tin cụ thể:
Họ muốn được phục vụ món gì? (menu) Giá cả ra sao? Nơi đó trông thế nào? Nó ở đâu? Tôi có thể đặt trực tuyến không? Số điện thoại là gì?

Ở phần trên đã giải quyết được rất nhiều mong muốn của khách hàng. Mục liên hệ, thông tin liên lạc, vị trí là ưu tiên hàng đầu cho một trang web làm dịch vụ, nó nên được đặt ở những vị trí nổi bật. Thông tin bạn cần phải có: email, số điện thoại, các liên kết xã hội …

 

1564368103964-2910157

Tầm quan trọng khi thiết kế website nhà hàng BBQ cực đẹp

Thúc đẩy thương hiệu
Một website có truyền tải tới khách hàng những thông điệp đáng giá, làm cho họ quen với khung cảnh sang trọng, thực đơn hấp dẫn và sự tổ chức chuyên nghiệp của nhà hàng. Khách hàng có thể nhìn thấy những gì ở nhà hàng của bạn tốt hơn so với những nhà hàng còn lại.

 

Giảm thiểu chi phí quảng cáo
Thiết kế website nhà hàng chỉ mất một phần nhỏ chi phí so với quảng cáo in ấn, báo chí truyền hình. Hơn nữa nó có thể quảng cáo 24/7 ở tất cả mọi nơi mà khách hàng có thể truy cập internet. Chính vì thế website là một nền tảng tiếp thị mạnh mẽ, thu hút khách hàng tới nhà hàng của bạn.

 

Lợi thế cạnh tranh
Rất nhiều đối thủ của bạn đã có website và đang tận dụng phát triển kênh kinh doanh tiềm năng này. Bên cạnh đó lượng khách hàng tiềm năng ngày nay đang sử dụng internet nhiều hơn và họ thuờng kiểm tra thông tin, so sánh đối chiếu truớc khi quyết định chọn một nhà hàng nào đó.
Hãy nắm bắt thị truờng để nổi trội hơn buớc ra khỏi khu vực nhỏ bé của bạn, tham gia xu hướng kinh doanh đầy tiềm năng này.

 

Khách hàng dễ biết tới dịch vụ bổ sung
Ngay cả những khách hàng đã đến nhà hàng của bạn cũng khó có thể biết hết sản phẩm và dịch vụ của bạn. Họ có thể không biết tới các chuơng trình khuyến mãi hoặc các sự kiện diễn ra ở nhà hàng .
Website sẽ giải quyết vấn đề này rất tốt, với kinh nghiệm thiết kế website của SIKIDO sẽ làm cho website của bạn là nơi phân phối đầy đủ các dịch vụ, chuơng trình khuyến mãi tới tận nơi khách hàng và làm cho doanh thu của nhà hàng tăng lên.

 

Công cụ PR
Không có gì giới thiệu nhà hàng hiệu quả hơn một website. Báo chí cũng chỉ phản ánh đuợc một phần, chỉ có website mới có thể truyền tải thông điệp, tuơng tác trực tuyến với khách hàng tốt nhất.
Giao tiếp khách hàng hiệu quả

Trên website nhà hàng quán ăn BBQ bạn sẽ luôn giúp khách hàng nắm đuợc giờ hoạt động, đuờng đi, địa điểm nhà hàng. Có thể trả lời mọi câu hỏi của khách hàng mà không mất nhiều thời gian và nguồn lực.

 

357977-

 

Công nghệ của SIKIDO thiết kế website nhà hàng BBQ

Hiện tại chúng tôi sử dụng các công nghệ có thể nói là hiện đại nhất tại thời điểm hiện tại do chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, ham học hỏi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm website toàn diện nhất, với chúng tôi thành công của bạn chính là động lực để chúng tôi phấn đấu nỗ lực từng ngày.

 

Dưới đây là các công nghệ cũng như framework chúng tôi sử dụng để thiết kế website nhà hàng

BBQ online chuyên nghiệp và độc đáo cho bạn:

 

HTML5, CSS3 có thể nói đây là một trong những công nghệ phổ biến từ những năm 2014, 2015 đến năm 2016 thực sự nó đã bùng nổ tại thị trường Việt Nam do những lợi ích mà nó mang lại cho cả người dùng lẫn các chiến dịch marketing online (trong SEO). Chính vì vậy đây có thể xem là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp nhờ cấu trúc của HTML5, CSS3 rất thân thiện với những con bot và với người dùng thì nó sẽ giúp website bạn load trang nhanh và hiệu quả hơn.Một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế web nhà hàng là để hỗ trợ các chiến lược kinh doanh. Trang web nhà hàng sẽ giúp khách hàng trong việc tìm hiểu thông tin món ăn, văn hóa ẩm thực mà còn tạo sự kích thích khách hàng đến với quán.

Tư vấn dịch vụ thiết kế website nhà hàng BBQ hiện đại

Nhiệm vụ thiết kế website xong chỉ là công việc khởi đầu, từ lúc website bắt đầu vận hành đến khi website thực sự đem lại hiệu quả là cả quá trình vì vậy chúng tôi tình nguyện đồng hành cùng quý khách hàng thiết kế website tại công ty Kiến Vương trong suốt thời gian vận hành với chính sách “Bảo hành – Bảo trì vĩnh viễn miễn phí trọn đời”.


Thiết kế website nhà hàng BBQ, ẩm thực, quán ăn là cấu nối trung gian giữa khách hàng và nhà hàng, là nơi để đăng tải hình ảnh, thông tin về các món ăn. Và để thiết kế website nhà hàng BBQ đẹp mắt và cuốn hút không phải đơn giản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

 

 

Tags: w

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

 

Vì sao nên lựa chọn thiết kế web tại SIKIDO?

✔️Tư vấn MIỄN PHÍ tất tần tật mọi nhu cầu website một cách chân thành.

✔️Xây dựng chiến lược thực hiện CHUYÊN NGHIỆP website từ A-Z.

✔️Thực hiện thiết kế website hơn 30 NGÀNH NGHỀ khác nhau: y tế, giáo dục, vận tải, bất động sản, mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm, tài chính, tiền tệ, du lịch, dệt may…..

✔️Đội ngũ Account, thiết kế, coding, chăm sóc khách hàng giàu chuyên môn chăm sóc mỗi khách hàng TẬN TÂM nhất.

✔️Đã thiết kế thành công ĐA DẠNG các thể loại website khác nhau: web bán hàng, web giới thiệu, web tin tức, web tuyển dụng, web sự kiện…

✔️Đảm bảo website vận hành nhanh chóng, ổn định, hiệu quả và chuẩn SEO.

✔️Bàn giao source code 100% cho khách hàng.

✔️Thông tin Admin và hướng dẫn sử dụng quản trị website.

✔️Bảo hành vĩnh viễn khi khách hàng sử dụng hosting tại SIKIDO.

✔️Đặc biệt được tham gia khóa học "Vận hành hệ thống Online" trị giá 6.348.000VNĐ chỉ với 0 Đồng.

 

Còn rất nhiều ưu đãi khi đến với Sikido. Chần chừ gì nữa mà không đăng ký sở hữu một website ngay bây giờ!!

 

Thông tin liên hệ Thiết kế website tại SIKIDO:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Địa chỉ: 213/14 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.6294.1556 - Zalo 0835546839

Email: hotro@sikido.vn - kythuat@sikido.vn

Website: https://sikido.vn

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế web bán quà tặng dịp Tết sang trọng, độc đáo

Thiết kế web bán quà tặng dịp Tết sang trọng, độc đáo

Trong những dịp lễ Tết quan trọng như Tết Nguyên Đán mọi người thường dành tặng nhau những món quà...
Thiết kế web bán đồ ăn Low carb dinh dưỡng, chất lượng tốt nhất

Thiết kế web bán đồ ăn Low carb dinh dưỡng, chất lượng tốt nhất

Tầm quan trọng của ăn uống khỏe mạnh, tốt cho sức khỏe đang dần dần được người dân Việt nhận...
Lợi thế của doanh nghiệp khi thiết kế web với Landing page

Lợi thế của doanh nghiệp khi thiết kế web với Landing page

Thiết kế website đang là nhu cầu quan trọng của các chủ shop online, đặc biệt đối với doanh...
Thiết kế web bán đồ phượt chất lượng, chuẩn SEO

Thiết kế web bán đồ phượt chất lượng, chuẩn SEO

Công nghệ Internet đang phát triển không ngừng, theo thống kê có đến hơn 65% dân số sử dụng mạng...
Thiết kế web thời trang áo dài tinh tế, chuyên nghiệp

Thiết kế web thời trang áo dài tinh tế, chuyên nghiệp

Từ xa xưa áo dài đã tạo nên nét văn hoá độc đáo của dân tộc Việt. Ngày nay...
Thiết kế web bán hàng Decor ấn tượng, hiệu quả

Thiết kế web bán hàng Decor ấn tượng, hiệu quả

Ngày nay, việc tự tay "hô biến" không gian sống đẹp long lanh bằng đồ Decor theo từng phong cách...