Top 5 mẫu website kinh doanh xe ô tô, xe hơi sang trọng và độc đáo 2017

22/05/2019
Thiết kế web
Chia sẻ trên Facebook
 
Tweet on Twitter
  
 

Mẫu website kinh doanh xe ô tô, xe hơi nào đẹp và được đánh giá cao? Là doanh nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ô tô (mua, bán, trao đổi, chuyển nhượng, cho thuê…), chắc hẳn bạn luôn mong muốn tìm kiếm được cho mình một nơi uy tín để thực hiện các hoạt động kinh doanh của mình. Vậy thì thiết kế website kinh doanh xe ô tô là lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn!

Trên thị trường ô tô hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp, đơn vị sản xuất xe ô tô, hay thậm chí là những nơi chuyên mua bán, trao đổi các dòng xe đã qua sử dụng đều đã sở hữu các website xe ô tô, xe hơi cho riêng mình. Năm 2017, trang Colorlib đã tổng hợp các mẫu website kinh doanh xe ô tô, xe hơi đẹp và ấn tượng nhất.

Mời bạn tham khảo các mẫu website này thông qua bài viết bên dưới!

Autozone 

AUTOZONE là mẫu website kinh doanh ô tô được xây dựng trên nền tảng WordPress cực kì sáng tạo và đáp ứng. Với hàng loạt các tính năng hiện đại, AUTOZONE phát triển tất cả các chức năng một cách trực quan và dễ dàng. Có thể nói, bất cứ doanh nghiệp kinh doanh, cho thuê xe ô tô nào cũng có thể đạt được kết quả như mong muốn AUTOZONE.

Với Autozone, khách hàng có quyền truy cập vào trang chi tiết xe để tùy chỉnh nội dung. Hệ thống màu sắc không giới hạn và các trang blog tùy biến cho phép bạn tùy biến cho trang web trông đẹp mắt và độc đáo hơn. Bên cạnh đó, trình soạn thảo văn bản trực quan, các thanh trượt thông minh, slide hình ảnh sắc nét, chất lượng … sẽ giúp cho các trang của bạn trở nên hấp dẫn hơn nhiều so với một website kinh doanh xe ô tô thông thường.

Car News

Kết hợp với các module tin tức và trình hiển thị hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, mẫu website Car News hoàn toàn phù hợp và tương thích với doanh nghiệp chuyên kinh doanh xe ô tô, xe hơi… Bạn có thể upload các dòng xe mới nhất trên trang chủ, đồng thời cập nhật các thông tin về xem trong mục thông tin sản phẩm một cách dễ dàng thông qua Công cụ quản trị, điều hành website chuyên nghiệp.

Autocar

Autocar là một trong các mẫu website kinh doanh xe ô tô, xe hơi được ưa chuộng và mua nhiều nhất trong năm qua do có giao diện sang trọng, chuyên nghiệp, tạo cảm giác uy tín và tin tưởng cho khách hàng. Không cần hiển thị quá nhiều thông tin, trang web có bộ lọc sản phẩm thông minh cho phép các khách hàng tìm kiếm và truy cứu các thông tin về các dòng xe, đời xe mới nhất.

Thậm chí, nếu bạn là đơn vị chuyên về các dịch vụ cho thuê xe ô tô, kinh doanh dòng xe đã qua sử dụng, mẫu web này cũng hoàn toàn tương thích do có hệ thống danh mục sản phẩm đa dạng, phân cấp.

Garage 

Garage là mẫu website chuyên về dịch vụ ô tô và đáp ứng phần lớn các nhu cầu cần thiết của một website chuyên kinh doanh về ô tô và tự động. Mẫu website này hoàn toàn phù hợp đối với các trang web liên quan tới ô tô, garage, web kinh doanh xe đã qua sử dụng đến các đại lý xe, và thậm chí cả xe rửa, thiết bị lắp đặt kính tự động và nhiều trang web kinh doanh các lĩnh vực liên quan đến ô tô khác.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh xe cộ, ô tô hoặc cơ khí và muốn có chỗ đứng trên thị trường trực tuyến để dễ dàng phát triển doanh nghiệp của mình, Garage là mẫu website cực kì phù hợp cho bạn!

Automotive

Automotive là mẫu website chuyên về dịch vụ ô tô của WordPress, được xây dựng với những tính năng cần thiết để đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu của tất cả các loại website liên quan đến kinh doanh xe ô tô. Cho dù bạn điều hành một đại lý xe hơi cho người sử dụng, đại lý ô tô mới, dịch vụ cho thuê ô tô hay bất kỳ trang web bán hàng nào liên quan đến ô tô khác, Automotive cũng sẽ hỗ trợ rất tốt cho bạn với nhiều tính năng chuyên dụng.

Mẫu website có các trang trực quan, không phức tạp, có các đề mục như Danh sách xe, Hệ thống Quản lý Hàng, công cụ Tìm kiếm thông minh… dễ dàng cho khách hàng của bạn tìm kiếm và tương tác. Bên cạnh đó, mẫu website này còn được tích hợp chức năng giỏ hàng / mua bán sản phẩm của WooCommerce, để bạn có thể tiến hành các giao dịch mua bán, cho thuê, thanh toán dễ dàng.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những Chức Năng Không Thể Thiếu Trong Bán Hàng Online

Những Chức Năng Không Thể Thiếu Trong Bán Hàng Online

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ, kinh doanh online trên Internet đang trở thành xu hướng....
Thiết kế website nhà hàng cần lưu ý những gì để đạt hiệu quả tốt nhất

Thiết kế website nhà hàng cần lưu ý những gì để đạt hiệu quả tốt nhất

Thiết kế website nhà hàng cần lưu ý những gì để tạo ra được sản phẩm website nổi bật nhất...
5 lý do nên có website bán hàng khi kinh doanh online

5 lý do nên có website bán hàng khi kinh doanh online

Website bán hàng là một công cụ không thể thiếu khi bạn kinh doanh online.
Dự đoán xu hướng thiết kế website 2019

Dự đoán xu hướng thiết kế website 2019

Thiết kế website luôn là một ngành, một nghề đòi hỏi rất nhiều yếu tố, nó bao gồm cả sự tư...
Lôi Cuốn Khách Hàng Thông Qua Nội Dung Website

Lôi Cuốn Khách Hàng Thông Qua Nội Dung Website

Nguyên lý cơ bản của content marketing là làm cho người đọc hứng thú khi đọc nội dung trên website....
Nâng Cấp Website Để Tăng Lợi Nhuận, Tại Sao Không?

Nâng Cấp Website Để Tăng Lợi Nhuận, Tại Sao Không?

Nâng cấp website tạo cơ hội để khách hàng có trải nghiệm mới. Hơn thế, đây còn là cách hữu...