SIKIDO - THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC CHẤT LƯỢNG, UY TÍN HIỆN NAY

30000 Lượt xem
Thiết kế website tin tức

Ngày nay, cập nhật tin tức đã trở nên rất quan trọng với tất cả mọi người, chúng ta thường có xu hướng muốn tiếp cận thông tin nhanh chóng. Chính vì thế, doanh nghiệp muốn thu hút và giữ chân khán giả thì xây dựng và cải thiện website tin tức là điều vô cùng quan trọng.

Vậy nên, bài viết dưới đây, SIKIDO  sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về thiết kế website tin tức và địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website tin tức uy tín, chất lượng hiện nay.

 

website tin tức 01
SIKIDO - THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC CHẤT LƯỢNG, UY TÍN HIỆN NAY

 

1. WEBSITE TIN TỨC LÀ GÌ?

Website tin tức hay còn được gọi là báo điện tử, là hình thức tiếp cận thông tin mới nhất và phổ biến nhất hiện nay. Trong thời buổi cạnh tranh để thu hút khách hàng trên các trang web, thì việc doanh nghiệp sở hữu riêng 1 website tin tức là vô cùng quan trọng.

Thay vì tìm đọc các trang báo giấy truyền thống, khán giả nay thích đọc trên các website tin tức hơn, nơi các tin tức mới nhất thường xuyên được cập nhật mỗi ngày. 

 

website tin tức 02
WEBSITE TIN TỨC LÀ GÌ?

 

2. CÁC LOẠI WEBSITE TIN TỨC 

Mỗi trang website tin tức đều được xây dựng và phát triển theo nhiều chủ đề và lĩnh vực khác nhau, nhưng tổng thể thì được chia làm 2 loại, bao gồm:

 • Thiết kế website tin tức chuyên ngành: website sẽ tập trung vào các tin tức liên quan đến lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động. Cụ thể, nếu website tin tức là brandsvietnam.com thì các bài tin tức trên web chỉ tập trung về lĩnh vực marketing. 
 • Thiết kế website tin tức đa ngành và đa lĩnh vực: các bài tin tức trên website không chỉ của riêng 1 lĩnh vực nào hết, mà nó sẽ là tổng hợp của rất nhiều vấn đề thú vị, đang nổi lên trong xã hội và được cập nhật trên website. Ví dụ như website Cafebiz.vn hay vnexpress.net.

Như vậy, bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website tin tức để phù hợp với hướng đi của doanh nghiệp, thu hút được nhiều khách hàng trở lại trang web.

 

website tin tức 03
CÁC LOẠI WEBSITE TIN TỨC 

 

3. NHỮNG LỢI ÍCH CỦA THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC

Hiện nay, website tin tức ngày càng trở nên phổ biến và mang lại nhiều lợi ích cho website của doanh nghiệp. Trong đó, nổi bật với những ưu điểm sau đây:

 • Không giới hạng số lượng bài được đăng lên trang web và có thể linh hoạt trong thời gian đăng bài. 
 • Dễ dàng tiếp cận khách hàng 24/24 vì đa số mọi người đều sử dụng các thiết bị kỹ thuật số để xem tin tức.
 • Tiết kiệm chi phí rất nhiều cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tin tức. Vì so với việc tốn chi phí cho sản xuất và in báo giấy thì việc cập nhật các bài tin tức trực tuyến sẽ giảm chi phí đáng kể.
 • Tốc độ cập nhật tin tức nhanh hơn rất nhiều so với việc sản xuất báo giấy. 
 • Bên cạnh đó, việc đăng các bài trên website tin tức sẽ không phải trải qua nhiều thủ tục xuất bản hay có giới hạn về số lượng như cách đăng bài tin tức truyền thống. Qua đó, giúp các trang web cập nhật các xu hướng, tin tức mới nhất cho người xem.

 

website tin tức 04
NHỮNG LỢI ÍCH CỦA THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC

 

Như vậy, thiết kế website tin tức đem lại rất nhiều lợi ích hấp dẫn và giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân họ quay lại trang web tin tức của mình vào những lần sau. 

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn biết mình có thực sự cần thiết kế website tin tức hay không? Hãy tiếp tục đọc bài viết và bạn sẽ có đáp án ngay nhé.

4. NHỮNG ĐỐI TƯỢNG CẦN THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC

 • Những tổ chức/ đơn vị chuyên nghiệp có nhu cầu khởi tạo các trang web tin tức để cung cấp thông tin hữu ích đến người dùng Internet bên cạnh hình thức báo giấy truyền thống.
 • Các cá nhân/ doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu làm website tin tức để phục vụ việc kinh doanh online.
 • Các cá nhân/ doanh nghiệp muốn cung cấp thông tin giá trị, hữu ích để thu hút khách hàng mục tiêu, tăng nhận diện thương hiệu và hỗ trợ nâng cao hiệu quả kinh doanh trên môi trường Internet.

 

website tin tức 04
NHỮNG ĐỐI TƯỢNG CẦN THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC

 

5. CÁCH SỞ HỮU WEBSITE TIN TỨC HIỆU QUẢ

5.1 Thế nào là 1 website tin tức hiệu quả?

Nếu 1 website tin tức chuyên nghiệp sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhanh chóng, giúp tăng lượng lớn người truy cập vào website nhanh nhất. Vậy để đánh giá 1 website tin tức có triển khai thật sự hiệu quả hay không? Dưới đây là những tiêu chí cơ bản cần thiết:

 • Giao diện ấn tượng, thu hút và phù hợp với xu hướng thiết kế website hiện nay
 • Thiết kế giao diện phải tải được trên tất cả các thiết bị như điện thoại, laptop, ipad,..
 • Layout, bố cục rõ ràng, khoa học và giúp khách hàng dễ dàng tìm nội dung mà họ quan tâm
 • Nội dung tin tức trên website được phân loại rõ ràng, dễ hiểu theo từng chuyên mục nhưng vẫn có mối liên kết với nhau.
 • Tốc độ tải trang nhanh chóng

 

website tin tức 05
CÁCH SỞ HỮU WEBSITE TIN TỨC HIỆU QUẢ

 

5.2 Cách để sở hữu website tin tức hiệu quả

Ngày nay, có rất nhiều công ty nổi lên và cung cấp các dịch vụ thiết kế website tin tức. Tuy nhiên, để sở hữu website tin tức chuyên nghiệp hiệu quả. Bạn nên có sự tìm hiểu, cân nhắc để lựa chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp.

Ngoài ra, việc dựa vào lĩnh vực doanh nghiệp hoạt động, các nhu cầu mong muốn và khả năng tài chính mà bạn có thể chi trả để lựa chọn dịch vụ thiết kế website phù hợp nhất.

Nhưng, nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng, hi vọng khách hàng không gặp phải những sai lầm khi lựa chọn địa chỉ thiết kế website tin tức kém chất lượng. Do đó, bài viết giới thiệu bạn về SIKIDO - công ty thiết kế website tin tức chuyên nghiệp nhất hiện nay.

 

website tin tức 06
Cách để sở hữu website tin tức hiệu quả

 

6. SIKIDO- CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC 

SIKIDO là công ty thiết kế website tin tức chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thiết kế website và đem lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Do đó, dưới đây là các lợi ích hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tin tức tại SIKIDO, giúp bạn gia tăng độ tin cậy cho dịch vụ của công ty nhé.

6.1 Lợi ích khi thiết kế website tin tức tại SIKIDO

 SIKIDO có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và đã bàn giao hơn 1000+ dự án thiết kế website tin tức thành công cho khách hàng. Do đó, SIKIDO có đủ khả năng về chuyên môn và kinh nghiệm để bạn an tâm sử dụng dịch vụ thiết kế website tin tức của công ty.

Website tin tức được thiết kế tối ưu và hoàn toàn đảm bảo hoạt động ổn định, tốc độ load dữ liệu nhanh, an toàn và tránh mọi sự tấn công của hacker.

Bên cạnh đó, với mục tiêu luôn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng dịch vụ, SIKIDO  sử dụng công nghệ mới nhất và được tích hợp các công cụ quản lý thông minh, hiện đại. Qua đó, hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong quản lý tối ưu trang web.

 

website tin tức 07
SIKIDO- CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC 

 

Tùy thuộc với các yêu cầu và độ phức tạp thì sẽ có sự thay đổi trong thời gian thiết kế website tin tức. Tuy nhiên, về đánh giá thì SIKIDO đảm bảo đem lại thời gian thiết kế và bàn giao website tin tức nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian khách hàng.

SIKIDO cam kết hỗ trợ khách hàng chu đáo, chi tiết nhất về các tài liệu, thông tin website tin tức và hỗ trợ khách hàng khi có các vấn đề nào khi sử dụng, quản lý website. Từ đó, khách hàng yên tâm với chính sách bảo hành của doanh nghiệp.

Đặc biệt, mức chi phí sử dụng dịch vụ thiết kế website tin tức tại SIKIDO không quá cao. Nó có thể thay đổi tùy vào các yêu cầu riêng của khách hàng. Nhưng, nếu đem so sánh với các công ty khác trên thị trường, dịch vụ thiết kế website tin tức của SIKIDO được xem là có mức giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

6.2 Quy trình thiết kế website tin tức tại SIKIDO

Để đảm bảo đem lại chất lượng website tin tức tốt nhất, việc xây dựng 1 quy trình thiết kế website tin tức cụ thể, chi tiết là bước quan trọng để tránh các thiếu sót, sai lầm. Đồng thời, quy trình cũng giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tin tức tại SIKIDO.

 

website tin tức 08
SIKIDO- CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC 

 

Dưới đây là quy trình thiết kế website tin tức của SIKIDO:

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng và các yêu cầu liên quan để đảm bảo hiểu rõ về nhu cầu, mong muốn của khách.

Bước 2: Lên ý tưởng, sáng tạo cho giao diện website tin tức cho khách hàng và hỗ trợ báo giá chi tiết để khách hàng tham khảo qua.

Bước 3: Chốt hợp đồng làm website tin tức

Bước 4: Lên kế hoạch làm web chi tiết cho khách hàng như trang chính, trang phụ, menu,…

Bước 5: Sau khi kết hoạch được khách hàng duyệt qua, SIKIDO tiến hành làm web tin tức nhanh chóng cho khách hàng.

Bước 6: Kiểm tra và chỉnh sửa website trước khi vận hành

Bước 7: Hỗ trợ chính sách bảo hành cho khách hàng trong toàn bộ quá trình sử dụng website.

6.3 Các tính năng của thiết kế website tin tức tại SIKIDO

Website tin tức của SIKIDO sẽ có nhiều tính năng module được tối ưu như sau:

Trang chủ

Đây là trang mà bạn sẽ nhìn thấy đầu tiên khi truy cập vào website tin tức. Do đó, có thể xem đây là trang sẽ quyết định có tạo nên ấn tượng cho khách hàng hay không. Do đó, trang chủ nên được phân bổ với bố cục rõ ràng, logic và dễ hiểu.

 

website tin tức 09
SIKIDO- CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC 

 

Bên canh đó, trang chủ nên được cập nhật: Logo, một số banner, hình ảnh hay các tin tức nổi bật, thanh menu chính. Trong đó, các bài đăng tin tức thường xuyên được đăng tải mới nhất, và có nội dung được phân loại theo từng chủ đề cụ thể.

Giới thiệu

Phần này sẽ giới thiệu cho người xem các thông tin về website tin tức, lĩnh vực hoạt động, tầm nhìn và sứ mệnh. Bên cạnh đó, đa dạng về hiển thị nội dung như văn bản, hình ảnh hay video. 

Tin tức

Đánh có thể xem là phần cốt lõi của website tin tức. Tại phần này có thể chia thành nhiều danh mục tin tức khác nhau theo chủ đề. Ngoài ra, các trang tin tức có thể được phân loại theo thẻ tag và có thể tùy chỉnh nội dung trong trang linh hoạt.

Bình luận tin tức 

Hiển thị quảng cáo( Banner quảng cáo)

Banner là những tấm bảng có nhiều kích thước khác nhau và hiển thị sản phẩm, dịch vụ của công ty hay các nội dung mà công ty muốn khách hàng biết và tìm hiểu, giúp thu hút được nhiều khách hàng.

Trong đó, có rất nhiều banner quảng cáo khác nhau trên trang tin tức và có vai trò quan trọng giúp gia tăng nhận diện thương hiệu của khách hàng.

 

website tin tức 10
SIKIDO- CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC 

 

 Vì vậy, các banner sẽ có nhiều kích thước khác nhau và được đặt ở nhiều vị trí trên website tin tức. Bên cạnh đó, các banner đều cần được gắn liên kết.

Tính năng tìm kiếm

Đây là tính năng quan trọng để gia tăng trải nghiệm của khách hàng khi vào website. Đôi khi người xem không tìm thấy nội dụng mong muốn hoặc muốn đi đến nhanh trang tin tức cần tìm, thanh tìm kiếm trên website lúc này sẽ rất hữu ích.

Tính năng thăm dò ý kiến

Đáp ứng được các nhu cầu và mong muốn của khách hàng cũng chính là mục tiêu để website tin tức cải thiện mỗi ngày. Do đó, việc tạo các Form thăm dò ý kiến khách hàng là cách hiệu quả để cải thiện website.

Tính năng thống kê

Để bạn có thể kiểm soát được quá trình hoạt động của website tin tức có hiệu quả hay không, việc sở hữu tính năng thống kê lượt truy cập vào website theo ngày, tháng, năm là rất quan trọng. 

 

website tin tức 11
SIKIDO- CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC 

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể thống kê những chỉ số bình luận cho mỗi bài viết, số lượt chia sẻ lên các mạng xã hội như Facebook,…

Liên hệ

Đây là phần không thể thiếu ở bất kỳ website tin tức nào, không chỉ mỗi thông tin liên hệ mà còn có form mẫu hỗ trợ, góp ý theo nhu cầu của tùy người vào trang web.

Cung cấp hotline- đường dây nóng:

Đây là phần hỗ trợ cho người xem hay khách hàng của trang web rất nhiều khi có bất kỳ thắc mắc, nhu cầu nào cần liên hệ gấp cá nhân/ doanh nghiệp.

Quản trị website

Quản trị website không chỉ có vai trò trong việc tạo tài khoản, đăng nhập, thay đổi mật khẩu, thoát. Ngoài ra, nó còn có tác dụng quản lý tất cả nội dung của website, soạn thảo nội dung trước trên Word rồi copy sang khung soạn thảo trên trang quản trị.

Bên cạnh đó, quản trị website có giao diện đẹp, dễ hiểu, dễ sử dụng và có thể theo dõi thống kê.

 

website tin tức 12
SIKIDO- CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC 

 

7. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC TẠI SIKIDO

Website tin tức chuyên nghiệp sẽ góp phần tăng lượng người xem, truy cập vào trang web của bạn. Từ đó, hỗ trợ tăng giá trị nhận diện thương hiệu của bạn. Vậy nên, bài viết trên hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin giá trị, hữu ích về thiết kế website tin tức chuyên nghiệp. 

Qua đó, giúp bạn tự tin hơn trong lựa chọn địa chỉ thiết kế website tin tức uy tín, chất lượng. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tin tức chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay cho SIKIDO để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

 

website tin tức 13
TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC TẠI SIKIDO

 

SIKIDO luôn tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website tin tức chất lượng, uy tín với giá cực kì rẻ. Đến với SIKIDO, khách hàng cam kết nhận được dịch vụ chăm sóc chu đáo và tận tâm nhất.

Hãy liên hệ ngay với SIKIDO để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé!!

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36 Đường D5 - Phường 25 - Quận Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh

Hotline: 028.6294.1556 - Zalo 0835546839

- Yêu cầu hỗ trợ: hotro@sikido.vn - kythuat@sikido.vn

- Liên hệ qua: Website: https://sikido.vn

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ kiểm tra và phản hồi nhanh chóng yêu cầu khách hàng.

 

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

 

Thông tin liên hệ Thiết kế website tại SIKIDO:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Địa chỉ: 36 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.6294.1556 - Zalo 0835546839

Email: hotro@sikido.vn - kythuat@sikido.vn

Website: https://sikido.vn

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 Thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp - SIKIDO

Thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp - SIKIDO

Khi nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp ngày càng tăng cao, việc lựa...
SIKIDO - DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TỐT NHẤT HIỆN NAY

SIKIDO - DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TỐT NHẤT HIỆN NAY

Thiết kế Website chuyên nghiệp là công việc quan trọng mà mỗi doanh nghiệp đều...
THIẾT KẾ WEBSITE CHO CỬA HÀNG BÁN XE ĐẠP THỂ THAO: CÓ ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ

THIẾT KẾ WEBSITE CHO CỬA HÀNG BÁN XE ĐẠP THỂ THAO: CÓ ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ

Khi cạnh tranh trở nên gay gắt hơn trong thị trường bán lẻ xe...
THIẾT KẾ WEBSITE CHO CỬA HÀNG BÁN XE ĐẠP THỂ THAO: CÓ ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ

THIẾT KẾ WEBSITE CHO CỬA HÀNG BÁN XE ĐẠP THỂ THAO: CÓ ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ

Khi cạnh tranh trở nên gay gắt hơn trong thị trường bán lẻ xe...
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP - TRỌN GÓI - GIÁ RẺ 

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP - TRỌN GÓI - GIÁ RẺ 

Dịch vụ thiết kế website là dịch vụ được cung cấp bởi công ty thiết kế web hoặc...
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP - TRỌN GÓI - GIÁ RẺ 

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP - TRỌN GÓI - GIÁ RẺ 

Dịch vụ thiết kế website là dịch vụ được cung cấp bởi công ty thiết kế web hoặc...