Báo giá chụp ảnh sản phẩm nền trắng 2022

6548 Lượt xem
Bảng giá chụp hình sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm nền trắng được hiểu là chụp một bức ảnh sản phẩm với phông nền màu trắng, độ nỗi khối của vật được thể hiện ở mức tốt nhất. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà phông nền sẽ là trắng tinh, trắng bóng hay trắng xám. Ngày nay, để bán hàng online trên các trang thương mại điện tử như Shoppe, Lazada, Tiki…thì hầu hết ảnh sản phẩm sẽ được chụp với phông nền trắng.

Bài viết này Sikido sẽ giới thiệu cho bạn cách chúng tôi thực hiện ảnh sản phẩm trên nền trắng thế nào, giá chụp cụ thể ra sao, vì sao nên chụp trên nền trắng…Hãy tham khảo bài viết này nhé !!!

11

Vì sao nên chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng?

Một số lý do vì sao nên chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng đó là:

  • Sản phẩm không bị sai màu do ám màu từ phông nền
  • Sản phẩm đạt được độ nỗi khối tốt nhất, chi tiết rõ ràng nhất
  • Sản phẩm hiển thị trên website đồng màu với background web nên nhìn trên web hoặc facebook sẽ bắt mắt hơn. Dễ dàng lưu nhớ thương hiệu sản phẩm.

Thật vậy, khi bạn chụp ảnh sản phẩm đặc biệt là áo, quần, hàng thời trang thì màu sắc là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần chú ý. Nếu bạn chụp sai màu, ảnh sản phẩm không đúng với màu sắc thật sản phẩm, khách hàng sẽ phàn nàn và bạn sẽ bị mất uy tín trong mắt khách hàng.

 

Khi chụp với các phông nền như hồng, xanh, đỏ…nhìn thì đẹp đấy, nhưng vấn đề là màu sắc của phông nền sẽ ám lên sản phẩm => Sản phẩm sẽ bị sai màu.

 

Đó là lý do quan trọng nhất mà 80% khách hàng sẽ chọn chụp ảnh sản phẩm với nền trắng. Mặt khác, khi chụp trên nền trắng thì sản phẩm sẽ đạt được độ nỗi khối tốt nhất, chi tiết lên rõ ràng và quan trọng là dễ nhận diện thương hiệu. Các bạn để ý, các trang web bán hàng của những ông lớn như Nike, Adidas, Uniqlo…100% sản phẩm sẽ được chụp trên nền trắng. Màu trắng của nền sẽ là màu trắng nhạt #f1f1f1 mục đích là để dễ nhận diện thương hiệu.

 


Như vậy, bạn đã được giải thích đầy đủ vì sao nên chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng rồi nhé.

2 cách để chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng

Để chụp ảnh sản phẩm nền trắng thì thực sự không dễ dàng như bạn nghĩ đâu nhé, Sikido sẽ hướng dẫn bạn 2 cách chụp ảnh nền trắng đơn giản nhất mà chúng tôi hay làm.

  • Đánh đèn vào phông nền, ánh sáng mạnh sẽ làm nền trở nên trắng tinh
  • Sử dụng photoshop để chuyển nền sang màu trắng

Cách 1 – Kỹ thuật đánh đèn vào phông nền

Để làm cho nền trở nên trắng hơn là kỹ thuật được sử dụng từ lâu và dễ nhất. Màu sắc là sự kết hợp của 3 yếu tố (dC – độ sáng/ tối, dL – độ đậm/nhạt, dH – độ chuyển màu) đánh đèn vào phông là bạn đang tác động vào giá trị dC, nếu dC lên cao nhất tức là hình sáng nhất, đồng nghĩa sáng nhất là màu trắng tinh.

 

Nền web hay nền word hay nền facebook là những nền có mã màu trắng là #fff, tức là nền có dC = 100%.

Bạn tham khảo video bên dưới cách đánh đèn vào phông khi chụp ảnh sản phẩm để có được nền trắng tuyệt đối nhé.

Cách 2- Sử dụng photoshop để làm nền trắng

Có nhiều cách để làm nền trắng trong photoshop, điển hình như là tách nền sản phẩm thay bằng nền màu trắng, đẩy ánh sáng nền bằng chức năng replace color, kéo nền sáng hơn bằng chức năng curve. Cách của King Media hay làm là sử dụng camera raw đẩy kênh white lên trắng hơn, sau đó vào photoshop mở Image/ adjustment image/ replace color và chỉnh thông số luminate lên khoảng 80~100. Bạn có thể tham khảo video bên dưới nhé.

Tất nhiên, 2 cách bên trên chỉ áp dụng cho những bạn làm chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp trong các studio, nếu bạn chụp ảnh sản phẩm bằng điện thoại thì không làm được nhé. Bản chất hình của điện thoại có độ chi tiết thấp nên khi kéo bằng photoshop thì sẽ bị vỡ hình => Chất lượng không đảm bảo.

Báo giá chụp ảnh sản phẩm nền trắng

Sau khi xem qua Bài Viết : Chụp Hình Phông Nền Trắng này mong Bạn đã tìm được cách chụp hình phù hợp với sản phẩm của Bạn và nếu bạn đang tìm 1 đơn vị hỗ trợ chụp hình sản phẩm thì Bạn tham khảo thử Bảng Giá Dịch Vụ tại Sikido nhé!

 

 

Sikido là đơn vị chuyên chụp ảnh sản phẩm phục vụ tại thị trường Tp.HCM, ekip chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp, quy trình làm việc rõ ràng. Sikido chuyên chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng và phối layout, mục đích chính là giúp các doanh nghiệp có hình ảnh chuyên nghiệp để kinh doanh trên các sàn TMĐT Lazada, Shoppe, Tiki, website, chạy quảng cáo Facebook.

 

 LƯU Ý:


Khi khách hàng có yêu cầu về việc di chuyển đến chỗ khách hàng để chụp ảnh sản phẩm thì sẽ tính thêm chi phí về đi lại, nhân sự, trang thiết bị. Đối với mức báo giá trên áp dụng đối với đa phần các mặt hàng thông dụng. Tuy nhiên đôi khi sẽ có mức giá cao hơn đối với những sản phẩm đặc thù và thấp hơn nếu khách hàng có đơn hàng cần nhiều hình ảnh. Nên khách hàng nên liên hệ với chúng tôi để có báo giá cụ thể hơn. 

Thông tin liên hệ SIKIDO

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

 

Thông tin liên hệ Thiết kế website tại SIKIDO:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Địa chỉ: 36 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.6294.1556 - Zalo 0835546839

Email: hotro@sikido.vn - kythuat@sikido.vn

Website: https://sikido.vn

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Review những tiêu chí để lựa chọn studio chụp sản phẩm là gì?

Review những tiêu chí để lựa chọn studio chụp sản phẩm là gì?

Lựa chọn được studio chụp hình sản phẩm mang lại chất lượng và uy tín nhất cần dựa...
Dịch Vụ Chụp Hình Nhà Máy Tại TP.HCM

Dịch Vụ Chụp Hình Nhà Máy Tại TP.HCM

Sikido chuyên cung cấp dịch vụ chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp : chụp hình công ty, chụp hình nhà...
Báo giá chụp ảnh sản phẩm theo concept 2022

Báo giá chụp ảnh sản phẩm theo concept 2022

Chụp ảnh sản phẩm là một trong những nhu cầu được khách hàng quan tâm đặc biệt cao hiện nay,...
Mẹo chụp ảnh sản phẩm cho Website

Mẹo chụp ảnh sản phẩm cho Website

Marketing sản phẩm hiệu quả là một điều thật cần thiết trong việc bán hàng trên website, bởi
Những cách chụp ảnh sản phẩm sáng tạo và thu hút

Những cách chụp ảnh sản phẩm sáng tạo và thu hút

Hình ảnh là những thứ khách hàng quan tâm khi truy cập một trang website. Độ tin cậy của...