4 lý do tại sao trang web thương mại điện tử của bạn cần nâng cấp

0 Lượt xem
Tin tức

Trang web thương mại điện tử là một trong những cách hiệu quả nhất để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn - và để chuyển đổi khách truy cập tò mò thành khách hàng trả tiền.

Nhưng một trang web hoạt động kém hoặc được thiết kế kém có thể gây hại nhiều hơn cho thương hiệu và thứ hạng SERP của bạn hơn bạn nghĩ. Đó là lý do tại sao bạn có thể cần phải nâng cấp trang web của bạn. May mắn cho bạn, một trong những lợi ích chính của việc sử dụng WordPress Thương mại điện tử là việc các trang web này dễ dàng xây dựng, quản lý, bảo trì, chỉnh sửa và thậm chí xây dựng lại.

Vì vậy, nếu trang web Thương mại điện tử hiện tại của bạn có trên WordPress và đã đến lúc làm mới, bạn sẽ có thể chăm sóc nó với sự thay đổi tối thiểu. Và nếu bạn đang xem xét nâng cấp trang web của mình lên WordPress, có lẽ bạn nên sáng suốt để xem qua.

                   tai-xuong


Có một số lý do tại sao đây là trường hợp. Hầu hết các trang web Thương mại điện tử do WordPress cung cấp được xây dựng tuân thủ các tiêu chuẩn SEO mới nhất (nhiều hơn về điều này muộn hơn một chút) và do đó giúp dễ dàng xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm. Hơn thế nữa, bạn có thể thêm nhiều chức năng hơn thông qua việc sử dụng các plugin được thiết kế để tự động hóa khối lượng công việc của bạn, nâng cao trải nghiệm người dùng và mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh.

Thực tế là, ngay cả các trang web tốt nhất cuối cùng cũng cũ. Và có một điểm mà các sửa lỗi mã hóa đơn giản và các plugin mới không thể sửa chữa một trang web cũ.

Đó là khi bạn cần nâng cấp. Một số người chùn bước trước ý tưởng nâng cấp một trang web có chức năng và chuyển đổi hợp lý, nhưng thực sự có một lợi thế để luôn cập nhật với các bản nâng cấp mới nhất.

Nếu bạn đã ở trên hàng rào về việc nâng cấp hoặc không biết bạn cần nâng cấp trang web của mình, đây là một vài lý do tại sao bạn nên.

Để thực hiện nhanh hơn

Theo những lời khét tiếng của Ricky Bobby từ bộ phim Talladega Nights, thì tôi muốn đi thật nhanh! Có vẻ như đây là câu thần chú cho mọi người ngày nay.

Không ai thích chờ đợi, đó là lý do tại sao trang web của bạn cần phải nhanh. Bạn có nghĩ rằng trang web của bạn là nhanh chóng? Bạn có thể kiểm tra nó tại GTmetrix để xem nó thực sự nhanh như thế nào. Chúng tôi đã kiểm tra Wikipedia.org và trang web của họ được tải trong vòng 1 giây!

 

web-chay-nhanh-hon

Làm thế nào để trang web của bạn so sánh? Nghiên cứu đã chỉ ra rằng một khách truy cập trên bất kỳ trang web nào tạo nên suy nghĩ của họ về trang web trong vòng dưới 15 giây. Đó không phải là nhiều thời gian để họ đưa ra quyết định về việc họ sẽ ở lại hay đi. Và nếu các trang của bạn mất hơn một vài giây để tải, nhiều người dùng di động sẽ bỏ cuộc và thoát ra trước khi họ nhìn thấy nội dung của bạn.

Các trang web cũ có xu hướng tải chậm hơn các trang web mới hơn, tối ưu hóa tốc độ và các giải pháp phụ trợ. Nếu trang web của bạn không hoạt động tốt trong thử nghiệm từ GTmetrix ở trên, có lẽ bạn nên xem xét nâng cấp sớm.

Để nhìn tốt hơn

Thật không may, chúng tôi đánh giá về cách chúng tôi nhìn. Và một trang web không có gì khác biệt. Và, như đã đề cập trước đó, bạn có 15 giây để thuyết phục họ thích bạn và muốn dành nhiều thời gian hơn với bạn.

Nếu trang web của bạn được xây dựng theo tiêu chuẩn cũ hơn, nó có thể không còn hấp dẫn về mặt trực quan nữa. Nếu bạn không nhận thấy, hầu hết các trang web đều cố gắng thực hiện một số thay đổi về ngoại hình của chúng ít nhất là hàng năm. Không phải vì họ cảm thấy nhàm chán với vẻ ngoài của họ - họ đang cố gắng giữ cho trải nghiệm người dùng của họ luôn mới mẻ và tìm cách tăng tỷ lệ tương tác.

Và bạn nên làm điều tương tự chính xác. Một số chuyên gia thậm chí còn khuyên bạn nên cam kết thiết kế hàng tháng. Nếu thiết kế và bố cục trang web của bạn không thay đổi trong hơn một năm, đó là thời điểm tốt để thực hiện một số thay đổi.

Nếu bạn không thể thay đổi bố cục theo tiêu chuẩn mới nhất, thì bạn chắc chắn nên xem xét nâng cấp cơ sở hạ tầng trang web và CMS của mình sớm.

An ninh tốt hơn

Khi trang web già đi, bảo vệ an ninh của họ cũng vậy. Những gì đã từng là trên các tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu có thể bây giờ bị tụt lại phía sau. Công nghệ đang tiến bộ ngày càng nhanh hơn mỗi ngày và tin tặc cũng vậy.

Các trang web cũ dễ bị hack hơn, do các lỗ hổng chưa được vá và các tiêu chuẩn bảo mật yếu hơn. Tin tặc hiểu điều này và sẽ tấn công bất kỳ trang web nào, bao gồm cả trang web của bạn, để sử dụng nó cho mục đích độc hại và / hoặc bất hợp pháp.

 

tai-xuong-(1)

 

Đó là lý do tại sao bạn cần đảm bảo rằng trang web của bạn được nâng cấp lên các tiêu chuẩn bảo mật mới nhất. Mặt khác, bạn đang để lại danh tiếng thương hiệu và dữ liệu của khách hàng trước nguy cơ xảy ra thảm họa lớn.

Nếu bạn không muốn có tin tức như Equachus, hãy chủ động và sớm nâng cấp trang web Thương mại điện tử của bạn.

SEO tốt hơn

Không có khả năng thu hút khách hàng, trang web Thương mại điện tử của bạn là vô dụng. Nếu bạn có thể đưa nội dung của mình nổi lên trên cùng của các kết quả không phải trả tiền của Google cho các tìm kiếm có liên quan đến sản phẩm của bạn, thì bạn sẽ có hình dạng tuyệt vời để thu hút các thành viên đối tượng có khả năng mua nhiều nhất.

Các tiêu chuẩn SEO liên tục thay đổi để theo kịp các thay đổi thuật toán được thực hiện bởi các công cụ tìm kiếm lớn. Nhưng các trang web cũ hơn không được xây dựng cho các thực tiễn tốt nhất mới hơn cho SEO, vì mọi thứ đã khác đi khi trang web của bạn được tạo. Ví dụ, thậm chí không có thứ gì tối ưu hóa cho tìm kiếm bằng giọng nói hai năm trước, trong khi bây giờ, nó được coi là biên giới tiếp theo.

Thực tế là, nếu trang web của bạn từ hai tuổi trở lên, thì nó có khả năng bị lỗi thời ở mức độ nghiêm trọng. Nếu bạn muốn biết SEO của trang web của bạn hoạt động như thế nào, hãy truy cập SEOptimer và tìm kiếm URL của bạn. Họ sẽ cung cấp cho bạn một phân tích chi tiết về những gì bạn cần phải làm việc trên.

Như bạn có thể thấy, Wikipedia có thể tạo ra một vài cải tiến cho trang web của họ. Còn bạn thì sao? Bạn đã làm thế nào

Nếu SEOptimer cho bạn điểm thấp, đó có thể là do trang web của bạn không tuân thủ các thực tiễn tốt nhất mới nhất cho SEO. Nếu vậy, bạn có thể mất rất nhiều lưu lượng truy cập và doanh số có giá trị. Tin tốt là, bằng cách thực hiện các cải tiến phù hợp, bạn có thể đạt được thứ hạng tốt hơn tương đối nhanh chóng.

 

images-(1)

 

Phần kết luận

Như bạn có thể thấy, việc nâng cấp một trang web không chỉ đơn thuần là thực hiện công nghệ mới nhất và đẹp nhất.

Mặt khác, khi trang web của bạn trông tốt hơn, khách truy cập của bạn phản hồi tốt hơn. Khi trang web của bạn hoạt động nhanh hơn, khách truy cập của bạn thích trải nghiệm của họ hơn. Khi SEO trang web của bạn đạt tiêu chuẩn, bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập tự nhiên hơn từ các công cụ tìm kiếm chính. Và khi trang web của bạn an toàn và bảo mật, khách hàng của bạn tin tưởng bạn và chi tiêu nhiều hơn với bạn.

Cuối cùng, trang web thương mại điện tử của bạn phụ thuộc vào việc nâng cấp để duy trì khả năng cạnh tranh ở bất kỳ thị trường nào. Nếu bạn chưa thực hiện bất kỳ thay đổi thiết kế và / hoặc bố cục nào cho trang web của mình trong năm vừa qua, thì bạn có thể muốn xem xét việc đó ngay lập tức.

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Địa chỉ: 213/14 Đường D2, Phường 25, Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 028 62941556

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

 

Vì sao nên lựa chọn thiết kế web tại SIKIDO?

✔️Tư vấn MIỄN PHÍ tất tần tật mọi nhu cầu website một cách chân thành.

✔️Xây dựng chiến lược thực hiện CHUYÊN NGHIỆP website từ A-Z.

✔️Thực hiện thiết kế website hơn 30 NGÀNH NGHỀ khác nhau: y tế, giáo dục, vận tải, bất động sản, mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm, tài chính, tiền tệ, du lịch, dệt may…..

✔️Đội ngũ Account, thiết kế, coding, chăm sóc khách hàng giàu chuyên môn chăm sóc mỗi khách hàng TẬN TÂM nhất.

✔️Đã thiết kế thành công ĐA DẠNG các thể loại website khác nhau: web bán hàng, web giới thiệu, web tin tức, web tuyển dụng, web sự kiện…

✔️Đảm bảo website vận hành nhanh chóng, ổn định, hiệu quả và chuẩn SEO.

✔️Bàn giao source code 100% cho khách hàng.

✔️Thông tin Admin và hướng dẫn sử dụng quản trị website.

✔️Bảo hành vĩnh viễn khi khách hàng sử dụng hosting tại SIKIDO.

✔️Đặc biệt được tham gia khóa học "Vận hành hệ thống Online" trị giá 6.348.000VNĐ chỉ với 0 Đồng.

 

Còn rất nhiều ưu đãi khi đến với Sikido. Chần chừ gì nữa mà không đăng ký sở hữu một website bán hàng ngay bây giờ!!

Thông tin liên hệ Thiết kế website tại SIKIDO:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Địa chỉ: 213/14 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.6294.1556 - Zalo 0835546839

Email: hotro@sikido.vn - kythuat@sikido.vn

Website: https://sikido.vn

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mách bạn cách tối ưu hình ảnh cho website tốt nhất!

Mách bạn cách tối ưu hình ảnh cho website tốt nhất!

Công nghệ camera ngày càng phát triển khiến cho dung lượng những bức ảnh ngày càng cao, hình ảnh đẹp...
6 Điều bạn nhất định phải thực hiện sau khi thiết kế website hoàn chỉnh

6 Điều bạn nhất định phải thực hiện sau khi thiết kế website hoàn chỉnh

Thật tuyệt vời khi bạn vừa thiết kế Website xong. Mặc dù vậy, sau khi thiết kế website hoàn chỉnh...
3 Điều cần làm giúp tạo ấn tượng tuyệt vời khi truy cập website

3 Điều cần làm giúp tạo ấn tượng tuyệt vời khi truy cập website

  Trang web của bạn đại diện cho thương hiệu, là tâm điểm của sự hiện...
Sự thật không như là mơ khi thiết kế website giá rẻ

Sự thật không như là mơ khi thiết kế website giá rẻ

Chuyên thiết kế website chất lượng cao, website chuyên nghiệp với đa dạng các xu hướng cho từng doanh nghiệp khác...
Những bí quyết giúp giảm tỷ lệ thoát trang trên website bạn nhất định phải biết.

Những bí quyết giúp giảm tỷ lệ thoát trang trên website bạn nhất định phải biết.

Khi thiết kế website, ngoài các vấn đề ai cũng quan tâm phổ biến như thiết kế giao diện trang...
Mách bạn những lý do để có một Website thân thiện với mobile

Mách bạn những lý do để có một Website thân thiện với mobile

Hiện nay nhu cầu thiết kế website dần trở thành xu hướng kinh doanh mới đối với tất cả doanh...