5 mẹo để thiết kế một trang web nổi bật

12/08/2019
Tin tức

Ngày nay, internet chắc chắn đã trở thành nền tảng phổ biến nhất để tìm kiếm hầu hết mọi thứ. Nó đã trở thành công cụ chính để tìm kiếm thông tin, con người, tin tức, video, thông cáo báo chí và bất cứ thứ gì - chỉ cần gõ nó vào công cụ tìm kiếm, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó liên quan đến nó trên internet.

 

Trên thực tế, đa số mọi người sẽ đồng ý với ý kiến ​​cho rằng internet đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và như đã nói, nếu bạn đang có kế hoạch thúc đẩy kinh doanh hoặc thành lập một nơi mà bạn có thể chia sẻ và trao đổi ý tưởng, hoặc thậm chí chỉ cần gửi tin nhắn cho mọi người trên toàn thế giới, thì việc tạo một trang web chắc chắn sẽ hoàn thành công việc. Đây mới là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày.

 

Tuy nhiên, tạo một trang web không phải là điều dễ dàng. Hơn nữa, với hàng trăm triệu người dùng trên internet, sẽ không ngạc nhiên nếu trang web của bạn không được chú ý hoặc thậm chí có người truy cập. Bạn thấy đấy, rất nhiều công việc cần phải được thực hiện nếu bạn muốn trang web của bạn được chú ý và thông điệp của bạn được truyền tới hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Và để giúp bạn làm được điều đó, đây là 5 lời khuyên về cách làm cho một trang web nổi bật hơn so với những người khác.

 

featured-image-23

 

Hình ảnh thú vị

Điều đầu tiên mà một trang web phải có để thu hút sự chú ý là có hứng thú với hình ảnh. Điều đó có nghĩa là, các câu khẩu hiệu phải được in đậm và bằng chữ lớn và được đặt ở vị trí mà người dùng sẽ có thể đọc chúng khi họ truy cập trang web. Phối màu cũng nên được xem xét vì có những sự kết hợp có vẻ lúng túng hoặc thậm chí gây khó chịu cho mắt.

Nội dung hợp pháp

Điều tiếp theo mà một trang web nên có là tất nhiên - nội dung hợp pháp. Tất cả những điều trên trang web phải là sự thật. Lừa đảo hoặc đưa ra quá tốt để trở thành thông tin thực sự trên trang web của bạn có thể làm việc và lừa một số người, nhưng nó chắc chắn sẽ ám ảnh bạn trở lại và sẽ mang lại hậu quả tồi tệ hơn. Do đó, luôn luôn đăng nội dung là đúng và có liên quan đến chương trình nghị sự hoặc mục đích chính của bạn.

SEO

Sau khi quan tâm đến hai điều được đề cập ở trên, điều tiếp theo mà bạn sẽ cần làm là tối ưu hóa trang web của mình thông qua SEO. Tối ưu hóa SEO hoặc công cụ tìm kiếm đề cập đến chiến lược, mã hóa, chèn hình ảnh và video và những thứ khác liên quan đến trang web nhằm mục đích đưa trang web của bạn lên những trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm phổ biến nhất như Google và Bing. Với các phương pháp SEO, ngày càng nhiều người có thể nhanh chóng nhận thấy trang web của bạn ngay khi họ tìm kiếm một từ khóa liên quan trên trang web của bạn.

Thân thiện với người dùng

Một điều khác mà bạn cần lưu ý trên trang web của mình là nó phải thân thiện với người dùng. Có nghĩa, khách truy cập phải có thể truy cập thông tin có tổ chức trên trang web của bạn. Trang web của bạn phải được chia thành nhiều phần trong đó mỗi phần sẽ giải thích các khía cạnh cụ thể của trang web của bạn. Trang web của bạn càng có tổ chức, cơ hội của khách truy cập trên trang web của bạn càng cao.

Thân thiện với thiết bị di động

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cũng nên đặt mục tiêu làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động. Với ngày càng nhiều người sử dụng điện thoại thông minh của họ để truy cập internet. Trang web của bạn cũng nên được điều chỉnh để phục vụ người dùng di động.

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Số 213/14 Nguyễn Gia Trí, phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: (028) 6294 1556

 

Tags: designweb

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tai nghe AirPods 2 lên kệ chính thức tại Viettel Store với giá chỉ từ 4.990.000đ

Tai nghe AirPods 2 lên kệ chính thức tại Viettel Store với giá chỉ từ 4.990.000đ

Mới đây, tai nghe AirPods 2 lên kệ chính thức tại hệ thống các siêu thị của Viettel Store sau...
Muốn thật sự “pro” thì Apple cần bổ sung ngay các tính năng của iPad Pro này

Muốn thật sự “pro” thì Apple cần bổ sung ngay các tính năng của iPad Pro này

iPad Pro quả thực rất đỉnh, là thiết bị đáng mơ ước của rất nhiều người dùng. Tuy nhiên, theo...
Tìm hiểu những tính năng vô cùng hay ho của ColorOS 6.0 trên Realme 3

Tìm hiểu những tính năng vô cùng hay ho của ColorOS 6.0 trên Realme 3

Realme 3 khi được chạy trên giao diện ColorOS 6.0 dựa trên nền Android 9.0 được bổ sung thêm một...
Cận cảnh OPPO F11 Pro Avengers Edition: “Chất như nước cất”

Cận cảnh OPPO F11 Pro Avengers Edition: “Chất như nước cất”

Để chào mừng bộ phim bom tấn Avengers: Endgame đang chiếm trọn tâm điểm của toàn thế giới thì hãng...
Siêu lạ, siêu hot - Mặt nạ cho tâm trạng “nắng mưa” của nàng

Siêu lạ, siêu hot - Mặt nạ cho tâm trạng “nắng mưa” của nàng

“Sáng nắng, chiều mưa, trưa trưa râm mát”, tâm trạng con gái thay đổi bất thường, đặc biệt là trong...
Tuyệt chiêu “đối phó” với thời tiết ẩm ương cho cô nàng yêu tóc

Tuyệt chiêu “đối phó” với thời tiết ẩm ương cho cô nàng yêu tóc

Đối với con gái chúng mình, làm đẹp không chỉ dừng ở làn da mà còn phải nuôi dưỡng mái...