Cách sử dụng web để xây dựng doanh nghiệp của bạn

24/07/2019
Tin tức

Một trang web tốt giống như một tấm thảm chùi chân đến nhà bạn. Nó cần phải được thiết kế đúng và hấp dẫn khách truy cập vào nó. Nếu không, khách truy cập sẽ rời đi trước khi họ có thể khám phá trang web. Do đó, bạn có thể mất một số khách hàng tiềm năng vì một trang web thiết kế kém. Thiết kế bạn áp dụng nên đồng bộ từ trang chủ đến phần còn lại của các trang. 

Dưới đây là một vài lời khuyên của các nhà phát triển web thành công ở Sydney để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới với sức mạnh của công nghệ kỹ thuật số.

Kiểm tra liên tục
Bạn nên đảm bảo trang web của bạn hoạt động tốt trên các trình duyệt khác nhau so với các trang web tương tự khác. Trang web phải đáp ứng nhu cầu đối với khách hàng của doanh nghiệp bạn. Đảm bảo bố cục, và mọi thứ khác phải hoạt động mượt mà. Bạn có thể sử dụng một phần mềm để thực hiện kiểm tra A / B. Chạy một phiên bản của trang web mỗi tuần sẽ tự nhiên hơn so với hai phiên bản. Sử dụng phần mềm tạo ra kết quả tốt hơn.
Phông chữ phải thân thiện với người đọc

Đọc to văn bản và hình dung thiết kế. Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng thủ thuật cũ hoạt động hoàn toàn tốt. Đừng quên làm cho giao diện có liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Hemingway. Công cụ sẽ xem xét văn bản của bạn và làm nổi bật các khu vực bạn cần cải thiện. Sau đó bạn có thể chỉnh sửa giao diện của mình.

Nó phải miêu tả những gì nó chứa

Các nội dung web nên liên quan đến sản phẩm, thương hiệu của Web. Hầu hết khách truy cập thường có giới hạn thời gian truy cập trang chủ của bạn. Các công cụ nên giải quyết nhu cầu của họ. Trang này phải chứa thông tin về các dịch vụ và sản phẩm mà công ty bạn cung cấp. Tránh nhìn vào hoạt động của bạn từ quan điểm của chủ sở hữu. Thay vào đó, hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng. Các giao diện nên mô tả một công ty đáng tin cậy.

Thu hút khách hàng trực tiếp

Viết giao diện của bạn trong một giai điệu đàm thoại. Chữ viết sẽ nghe như thể bạn đang nói chuyện với khách hàng từng người một. Làm như vậy sẽ đảm bảo bạn kết nối với khách truy cập của bạn. Là nhà thiết kế trang web, không có hại khi đề cập đến các trang web khác. Nó sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng để học hỏi. Bạn có thể thực hiện các chiến lược này trên trang web của bạn.

Tránh tiêu đề vụng về và dài dòng

Hãy chắc chắn rằng các tiêu đề của bạn trong các phần khác nhau của trang web của bạn vẫn hấp dẫn và ngắn gọn. Quan trọng nhất, các đoạn văn trông gọn gàng và xúc tích. Đừng lấp đầy các lớp khác nhau của trang web của bạn bằng các thuật ngữ và tài liệu không phù hợp. Hãy nhớ rằng, một trang web được thiết kế chỉn chu sẽ thúc đẩy khách truy cập đọc trang web. Do đó, bố cục là yếu tố khiến cho độc giả muốn khám phá trang web.

Thiết kế của bạn xoay quanh một chủ đề

Thật vô nghĩa khi có một trang web không có lời kêu gọi hành động. Một lời kêu gọi hành động hướng khách truy cập về những gì trang web mong đợi ở họ. Nó chứa những thứ như đọc thêm, đăng ký và nhiều hơn nữa. Một nhà thiết kế web cần đưa ra một lời kêu gọi hành động cụ thể để thu hút sử dụng trang web nhiều hơn.

Sử dụng tốt các từ khóa

Từ khóa sẽ xác định mức độ lưu lượng truy cập trang web của bạn. Bạn không cần phải là một chuyên gia để tạo ra một từ khóa tốt. Tiến hành nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng. Đảm bảo bạn có được bước ngay từ từ đi. Hãy lưu ý rằng các trang web cạnh tranh cho các từ khóa. Sử dụng các ngôn ngữ đơn giản mà tất cả khán giả có thể hiểu. Các biệt ngữ và câu phức tạp có thể khiến khách truy cập rời khỏi trang web của bạn.

 

6a01157041f4e3970b01b8d2402750970c-720x480

 

Một trang web được phát triển tốt sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Lưu lượng truy cập cao đến trang web của bạn có thể ngụ ý tăng doanh thu. Hiệu ứng này có thể chuyển thành tỷ suất lợi nhuận đáng kể.

 

 Nếu bạn muốn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và xúc tiến mức doanh thu tăng đáng kể hãy liên hệ với Sikido. Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn những trang web đúng ngành nghề và hấp dẫn lượng lớn khách truy cập vào nó. Chúng tôi sẽ không để cho bạn thất vọng !

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Số 213/14 Nguyễn Gia Trí, phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: (028) 6294 1556

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tai nghe AirPods 2 lên kệ chính thức tại Viettel Store với giá chỉ từ 4.990.000đ

Tai nghe AirPods 2 lên kệ chính thức tại Viettel Store với giá chỉ từ 4.990.000đ

Mới đây, tai nghe AirPods 2 lên kệ chính thức tại hệ thống các siêu thị của Viettel Store sau...
Muốn thật sự “pro” thì Apple cần bổ sung ngay các tính năng của iPad Pro này

Muốn thật sự “pro” thì Apple cần bổ sung ngay các tính năng của iPad Pro này

iPad Pro quả thực rất đỉnh, là thiết bị đáng mơ ước của rất nhiều người dùng. Tuy nhiên, theo...
Tìm hiểu những tính năng vô cùng hay ho của ColorOS 6.0 trên Realme 3

Tìm hiểu những tính năng vô cùng hay ho của ColorOS 6.0 trên Realme 3

Realme 3 khi được chạy trên giao diện ColorOS 6.0 dựa trên nền Android 9.0 được bổ sung thêm một...
Cận cảnh OPPO F11 Pro Avengers Edition: “Chất như nước cất”

Cận cảnh OPPO F11 Pro Avengers Edition: “Chất như nước cất”

Để chào mừng bộ phim bom tấn Avengers: Endgame đang chiếm trọn tâm điểm của toàn thế giới thì hãng...
Siêu lạ, siêu hot - Mặt nạ cho tâm trạng “nắng mưa” của nàng

Siêu lạ, siêu hot - Mặt nạ cho tâm trạng “nắng mưa” của nàng

“Sáng nắng, chiều mưa, trưa trưa râm mát”, tâm trạng con gái thay đổi bất thường, đặc biệt là trong...
Tuyệt chiêu “đối phó” với thời tiết ẩm ương cho cô nàng yêu tóc

Tuyệt chiêu “đối phó” với thời tiết ẩm ương cho cô nàng yêu tóc

Đối với con gái chúng mình, làm đẹp không chỉ dừng ở làn da mà còn phải nuôi dưỡng mái...