Lý do khiến website du lịch của bạn kinh doanh thiếu hiệu quả

22/05/2019
Tin tức

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp đẹp mắt là cơ hội để các doanh nghiệp thu hút và tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, đôi khi website du lịch của bạn không hoạt động hiệu quả như bạn mong muốn. Đó là lúc bạn cần tìm ra nguyên nhân và phương án giải quyết để tìm lại danh tiếng cho doanh nghiệp của mình.

ly-do-web-du-lich-kinh-doanh-thieu-hieu-qua

1. Điều hướng sai

Doanh nghiệp nào cũng muốn website của mình thực sự khác biệt và nổi bật, tuy nhiên nếu bạn muốn tạo sự độc đáo thông qua những yếu tố điều hướng thì có lẽ đây là một lựa chọn sai lầm. Khách hàng có thể dễ dàng nhầm lẫn với các dấu hiệu điều hướng mới lạ dẫn tới di chuyển tới những vị trí không mong muốn. Điều này có thể khiến người dùng cảm thấy khó chịu và thất vọng. Vì vậy, khi xây dựng hệ thống điều hướng, hãy hướng tới sự đơn giản và quen thuộc. Điều này sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng ở lại website của mình lâu hơn.

2.Thông tin sai lệch

Thông tin cũ hoặc sai lệch là những điều tối kị trong thương mại điện tử, đặc biệt là trong các ngành dịch vụ. Do đó, bạn cần cập nhật các thông tin một cách thường xuyên và đảm bảo các thông tin này luôn chính xác và mới mẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng những hình ảnh minh họa độc đáo để nâng cao hiệu quả truyền đạt thông tin tới người tiêu dùng. Sự kết hợp giữa những nội dung độc đáo và những hình ảnh ấn tượng sẽ có tác động rất lớn tới quyết định của khách hàng.

ly-do-web-du-lich-kinh-doanh-thieu-hieu-qua

3. Khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin liên lạc

Tương tự như các website dịch vụ khác, thiết kế web du lịch cũng cần cung cấp cho khách hàng đầy đủ những thông tin liên hệ để họ có thể dễ dàng liên lạc với doanh nghiệp khi cần thiết. Đừng để khách hàng gặp khó khăn khi kết nối với doanh nghiệp bởi đó chính là cơ sở để xây dựng mối quan hệ giữa bạn và người tiêu dùng. Số điện thoại, email, địa chỉ doanh nghiệp là những thông tin tối thiểu bạn cần cung cấp cho website. Ngoài ra, bạn cũng có thể tích hợp thêm tính năng live chat để khách hàng có thể kết nối trực tiếp với bạn mọi lúc mọi nơi.

4. Không tối ưu hóa thiết bị di động

Nhu cầu du lịch ngày càng tăng khiến cho lượng khách hàng ngày càng trở nên đa dạng. Truy cập Internet trên các thiết bị di động cũng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vì vậy, nếu website của bạn không tương thích với các thiết bị di động, đó sẽ là một thiếu sót lớn khi bạn muốn tiếp cận và giới thiệu doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

ly-do-web-du-lich-kinh-doanh-thieu-hieu-qua

5. Quá nhiều yếu tố không cần thiết

Một video hoặc một hình ảnh đẹp mắt có thể tạo cảm hứng cho người xem, tuy nhiên nếu không liên quan tới hoạt động kinh doanh của bạn, nó sẽ khiến khách hàng mất tập trung và quên đi mục đích truy cập website của họ. Do đó, bạn cần lưu ý khi đưa những yếu tố này lên website của mình.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến website của bạn hoạt động không hiệu quả. Nếu bạn chưa tìm ra được những nguyên nhân đó, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Tại thietkewebshop.vn, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế web du lịch mà còn cung cấp cả dịch vụ như thiết kế web trường học, thiết kế web nhà hàng khách sạn, thiết kế web nội thất...Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những dịch vụ và công nghệ tốt nhất.

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

"Phiếu giảm giá" : Bước quảng cáo tưởng chừng như đơn giản nhưng hiệu quả không ngờ !!

Để có thể gia tăng doanh thu và lượng tiêu thụ sản phẩm,doanh nghiệp đã sử dụng rất nhiều phương...
Google cập nhật thuật toán tháng 5/2020 – Các SEOer nên làm gì?

Google cập nhật thuật toán tháng 5/2020 – Các SEOer nên làm gì?

Google cập nhật thuật toán xếp hạng mới có tên là May 2020 Core Update vào ngày 5/5, chỉ cách...
Phương pháp tối ưu website hiệu quả nhất mà bạn cần phải biết

Phương pháp tối ưu website hiệu quả nhất mà bạn cần phải biết

Thiết kế website và tối ưu chúng là công việc cực kỳ quan trọng trong thời đại công nghệ...
10 ý tưởng đột phá để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới

10 ý tưởng đột phá để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới

Trong thời kỳ mới hình thành, sự ra mắt của một doanh nghiệp có thể tạo ra một luồng khách...
Top ý tưởng thiết kế website du lịch độc đáo xu hướng 2020

Top ý tưởng thiết kế website du lịch độc đáo xu hướng 2020

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua hàng của khách hàng khi...
5 yếu tố cần phải đảm bảo khi thiết kế website trung tâm anh ngữ

5 yếu tố cần phải đảm bảo khi thiết kế website trung tâm anh ngữ

Trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm anh ngữ là một trong những loại hình kinh doanh thu hút nhiều...