MỘT WEBSITE ẨM THỰC CHẮC CHẮN KHÔNG THỂ THIẾU ĐƯỢC NHỮNG YẾU TỐ NÀY

22/05/2019
Tin tức

Đối với bất kì một doanh nghiệp nào, website luôn là cầu nối quan trọng nhất giúp cho doanh nghiệp và khách hàng gần nhau hơn. Bởi thế thiết kế website phải thật chuyên nghiệp và thu hút người nhìn. Và một website ẩm thực sẽ không thể gây được ấn tượng hấp dẫn với khách hàng nếu thiếu những yếu tố dưới đây.

1: Hình ảnh là tất cả

Nghe có vẻ như hơi cường điệu và quan trọng hóa vấn đề nhưng đối với một website ẩm thực mà nói thì hình ảnh thực sự rất quan trọng.

Ở vai trò một người truy cập vào website của một nhà hàng nào đó, điều mà bạn quan tâm nhất chắc chắn là ẩm thực. Chính vì thế mà hình ảnh món ăn hấp dẫn, đẹp mắt luôn là yếu tố quan trọng và nghệ thuật nhiếp ảnh đóng góp công sức to lớn ở đây. Chụp ảnh ẩm thực rất khó bởi chụp sao cho khách hàng thấy được cái hồn của món ăn cũng như thấy được nét hấp dẫn của nó. Vì vậy bạn không thể đi theo con đường giá rẻ được mà phải thật đầu tư cho những hình ảnh này.

Đối với một website ẩm thực hình ảnh thực sự rất quan trọng

2: Không khí ở nhà hàng

Khi bạn nghĩ đến nhà hàng, quán ăn không chỉ có hình ảnh ẩm thực không thôi bởi điều này chưa đủ để thuyết phục khách hàng. Rất nhiều người cần một không gian tuyệt vời cho một cuộc gặp, một buổi hẹn, chính vì thế mà bỏ qua việc trang trí không gian nhà hàng chính là một thiếu sót vô cùng lớn của một người thiết kế website chuyên nghiệp

Việc lựa chọn một nhà hàng nào đó để làm nơi tụ tập, hẹn hò không hoàn toàn là dựa vào những lần trước đó họ đã từng đến đây mà rất nhiều người muốn tìm một địa điểm mới lạ nhưng họ lại không chắc chắn về nơi đây. Bởi thế nếu khách hàng có thể cảm nhận được cảm giác dành cho một nơi qua chính website của bạn thì họ sẽ thấy tự tin hơn với quyết định của mình. Trong đó việc lựa chọn màu sắc giúp thiết lập cảm xúc và tăng cường khả năng quyến rũ thực khách.

 

3: Xây dựng thực đơn quen thuộc

Một trong số những điều khiến người xem website khó chịu đó là phần menu. Đừng nên bắt khách hàng xem một trang menu rối rắm với quá nhiều món ăn và hy vọng họ sẽ dùng nó để gọi món mỗi ngày. Chính vì thế hãy thiết kế một menu thật dễ nhìn với các món ăn được sắp xếp theo thứ tự bữa ăn hoặc theo combo. Ví dụ đầu tiên là chọn bữa ăn, sau đó là các loại đồ ăn đồ uống, và sau đó là chi tiết thời gian và các món ăn đi kèm

Một trong số những điều khiến người xem website khó chịu đó là phần menu

4: Đừng quên những điều cơ bản

Một điều nữa mà chắc chắn bạn cần phải lưu ý đó là đừng tập trung vào những vấn đề trên mà quên đi yếu tố mục đích cơ bản của website đó là phục vụ khách hàng, xem xét mục tiêu của người dùng. Cần đảm bảo những thông tin mà thực khách cần biết như: họ muốn ăn gì?, giá cả ra sao?, trông thế nào?, có thể đặt được không?, có ship không?,..  Mục liên hệ, thông tin liên lạc, vị trí là ưu tiên hàng đầu cho một trang web làm dịch vụ, nó nên được đặt ở những vị trí nổi bật như các thông tin bạn cần phải có: email, số điện thoại, các liên kết xã hội …

Trên đây chính là những yếu tố quan trọng và cần thiết mà một website ẩm thực không thể thiếu nếu muốn thu hút được nhiều thực khách. Để có một website phục vụ cho quán ăn, nhà hàng hay một nơi cung cấp dịch vụ ẩm thực tốt thì người thiết kế website đừng bỏ qua những yếu tố nên nhé. Chúc các bạn thành công!

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

"Phiếu giảm giá" : Bước quảng cáo tưởng chừng như đơn giản nhưng hiệu quả không ngờ !!

Để có thể gia tăng doanh thu và lượng tiêu thụ sản phẩm,doanh nghiệp đã sử dụng rất nhiều phương...
Google cập nhật thuật toán tháng 5/2020 – Các SEOer nên làm gì?

Google cập nhật thuật toán tháng 5/2020 – Các SEOer nên làm gì?

Google cập nhật thuật toán xếp hạng mới có tên là May 2020 Core Update vào ngày 5/5, chỉ cách...
Phương pháp tối ưu website hiệu quả nhất mà bạn cần phải biết

Phương pháp tối ưu website hiệu quả nhất mà bạn cần phải biết

Thiết kế website và tối ưu chúng là công việc cực kỳ quan trọng trong thời đại công nghệ...
10 ý tưởng đột phá để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới

10 ý tưởng đột phá để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới

Trong thời kỳ mới hình thành, sự ra mắt của một doanh nghiệp có thể tạo ra một luồng khách...
Top ý tưởng thiết kế website du lịch độc đáo xu hướng 2020

Top ý tưởng thiết kế website du lịch độc đáo xu hướng 2020

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua hàng của khách hàng khi...
5 yếu tố cần phải đảm bảo khi thiết kế website trung tâm anh ngữ

5 yếu tố cần phải đảm bảo khi thiết kế website trung tâm anh ngữ

Trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm anh ngữ là một trong những loại hình kinh doanh thu hút nhiều...