Những Công Cụ Kiểm Tra Tốc Độ Tải Trang “Miễn Phí” Hiệu Quả Nhất 2021

2457 Lượt xem
Tin tức

Tốc độ tải các trang web ảnh hưởng đến hiệu quả trang web của bạn trong hầu hết mọi lĩnh vực, từ trải nghiệm người dùng đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm...

Nhưng trên thực tế, người dùng trang web sẽ chỉ đợi khoảng tối đa 4 giây để tải trang trước khi chuyển sang thứ khác. Do đó, các công cụ kiểm tra tốc độ là những gì doanh nghiệp cần để có được dữ liệu phân tích từ trang web của họ.

Cùng SIKIDO chúng tôi tìm hiểu Những Công Cụ Kiểm Tra Tốc Độ Trang Web "Miễn Phí" Hiệu Quả Nhất 2020 qua bài viết dưới đây nhé!

1.Google PageSpeed Insights


Google PageSpeed là một công cụ Google giúp bạn đánh giá được điểm chất lượng trang web của bạn so với tất cả các tiêu chí đánh giá chất lượng khác từ Google. Đây là công cụ thực sự hữu ích để giúp bạn kiểm tra mức độ hài lòng của Google đối với trang web của bạn. Từ đó cung cấp các kế hoạch tối ưu hóa tốt hơn cho bạn.

Ngoài ra, đây cũng là một công cụ kiểm tra tốc độ trang web rất hiệu quả để cho biết trang web của bạn hoạt động tốt như thế nào trên báo cáo UX của Chrome. Đây là một công cụ miễn phí rất hiệu quả và hữu ích cho trang web kinh doanh trong việc đánh giá, để đưa ra được chiến lược đúng đắn nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng trên website của bạn.

2. GTmetrix

GTmetrix  là một trong số các công cụ kiểm tra tốc độ trang web miễn phí tốt nhất. Trang thử nghiệm này cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần dán URL của mình và nhấp vào Analyze. Ngoài ra, GTmetrix còn có những thế mạnh như:

Giao diện tổng thể cực kỳ dễ sử dụng thân thiện với người dùng.

Số lượng tốc độ trang được cung cấp cho bạn theo ngữ cảnh

Điểm số được chia theo loại, nghĩa là nếu bạn không quá quen thuộc với phát triển web, bạn vẫn có thể xác định liệu các vấn đề cần được ưu tiên từ môi trường CSS, javascript hoặc máy chủ của bạn.

Ngoài ra, GTMetrix còn cung cấp phiên bản nâng cấp cho người dùng để cho phép truy cập vào cài đặt, giám sát và cảnh báo trang web….

3. Pingdom

Pingdom là một công cụ giúp phân tích tất cả các khía cạnh của trang web, nó giúp doanh nghiệp xác định điểm mạnh và điểm yếu cũng như cung cấp nhiều số liệu thống kê hữu ích với các hướng dẫn tốt nhất về tốc độ tải trang web. Bên cạnh đó, Pingdom còn có các lợi ích sau:

Pingdom cho phép người dùng kiểm tra tốc độ trang web của họ từ nhiều thử nghiệm khác nhau.

Các kết quả rất dễ hiểu với một phân tích cấp độ về hiệu suất, cũng như cung cấp một danh sách cụ thể các vấn đề cần giải quyết.

Pingdom còn là một trong những công cụ kiểm tra tốc độ trang web dễ đọc hơn và dữ liệu được chia nhỏ theo cách giúp bạn dễ dàng tìm hiểu hơn.

4. WebPageTest

WebPageTest là một trong những công cụ kiểm tra tốc độ trang web miễn phí và hiệu quả dành cho người dùng. Tuy rằng công cụ WebPagetest khá "lâu đời" nhưng nó lại có những tính năng rất mạnh mẽ, còn cho phép bạn chạy các bài kiểm tra tốc độ miễn phí từ nhiều địa điểm trên thế giới. Công cụ này sẽ hiển thị kết quả dưới dạng biểu đồ, hình ảnh và video hiển thị quá trình tải trang theo cách thông minh và hợp lý.

Thế mạnh của WebPageTest là khả năng phân tích dữ liệu cực kỳ chính xác và nếu bạn cần một trang web cung cấp dữ liệu tiêu chuẩn, WebPageTest có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin để xem xét. Với tất cả các tùy chọn này, công cụ WebPageTest có thể được cấu hình để sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau và các tùy chọn trình duyệt web khác nhau. Có thể trang web của bạn có thể chậm trên Google Chrome nhưng khá nhanh trên Firefox.

5. Dotcom-tools

Dotcom-tools cung cấp một công cụ kiểm tra tốc độ trang cực kỳ mạnh mẽ và hiệu quả. Kiểm tra tốc độ trang web từ các công cụ Dotcom sẽ kiểm tra tốc độ trang từ 24 vị trí - bao gồm cả vị trí của bạn

Các báo cáo đầu ra khá dễ hiểu, cụ thể, bao gồm: hình ảnh đầy đủ về tốc độ trang web của bạn, được tóm tắt theo vị trí, 10% yếu tố nhanh nhất / chậm nhất, sơ đồ thác nước toàn diện, ... Một "sức mạnh" khác của thanh công cụ kiểm tra tốc độ Trang web là để biết hầu hết người dùng của bạn thực sự đến từ đâu có thể giúp bạn bối cảnh hóa thông tin được cung cấp bởi Bộ kiểm tra tốc độ trang web.

6. Dareboost

Công cụ cuối cùng trong danh sách này là công cụ DareBoost. Trình kiểm tra tốc độ trang web Dareboost trông giống như tất cả những trang web khác. Nhưng Dareboost cũng gây khó khăn cho người dùng. Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ một lần, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản miễn phí để tiếp tục sử dụng dịch vụ trong lần tiếp theo.

Dareboost còn phân tích video về tốc độ tải trang của bạn. Đây thực sự khá hữu ích để xem những gì người dùng của bạn đang nhìn thấy khi tải trang web của bạn. Đây là một công cụ chắc chắn mang lại rất nhiều tính năng thú vị cho các bảng phân tích dữ liệu của bạn và trực quan hóa dữ liệu là một cách tuyệt vời để diễn giải kết quả cho một trang web.

 

Trên đây là Những Công Cụ Kiểm Tra Tốc Độ Trang Web "Miễn Phí" Hiệu Quả Nhất 2020 mà SIKIDO muốn chia sẻ với bạn. Chúc bạn lựa chọn cho mình được một công cụ kiểm tra tốc độ tải trang phù hợp và hiệu quả nhất.

 

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

 

Thông tin liên hệ Thiết kế website tại SIKIDO:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Địa chỉ: 213/14 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.6294.1556 - Zalo 0835546839

Email: hotro@sikido.vn - kythuat@sikido.vn

Website: https://sikido.vn

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

502 bad gateway là gì? Cách tìm ra nguyên nhân và khắc phục

502 bad gateway là gì? Cách tìm ra nguyên nhân và khắc phục

502 bad gateway - một cụm từ quá quen thuộc với những người sử dụng mạng thường xuyên. Tuy...
Những nguyên tắc vàng về nội dung viết cho trang web của bạn

Những nguyên tắc vàng về nội dung viết cho trang web của bạn

Internet là một không gian phát triển đông đúc nhất hiện. Theo thống kê gần nhất hiện nay thì một...
TOP 6 Cách Seo Website Hiệu Quả Nhanh Cho Doanh Nghiệp

TOP 6 Cách Seo Website Hiệu Quả Nhanh Cho Doanh Nghiệp

Search Engine Optimization( SEO) luôn luôn thay đổi. Thay đổi thuật toán của Google có nghĩa là viết lại toàn...
Google Trends là gì? Cách sử dụng Google Trends để dễ lên Top

Google Trends là gì? Cách sử dụng Google Trends để dễ lên Top

Google Trends (xu hướng)– Một trong những công cụ miễn phí của Google giúp nghiên cứu và đưa ra con...
Cấu trúc của một website bao gồm những gì?

Cấu trúc của một website bao gồm những gì?

Thành phần của website là cấu trúc chính của web. Đây là điểm để quyết định độ vững mạnh và ổn...
Đăng Bài Content Thường Xuyên Cho Website Có Tác Dụng Gì Cho SEO?

Đăng Bài Content Thường Xuyên Cho Website Có Tác Dụng Gì Cho SEO?

Cuộc chiến website là một trong những cuộc chiến thịnh hành nhất trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay....